Anime Nhật Bản Hay Nhất

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn là quốc gia đi đầu vào lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm nhạc sống động phải thu hút đông đảo đọc giả trong và xung quanh nước. Bên cạnh phim hoạt hình giành cho trẻ bé thì Nhật Bản còn có những bộ phim Anime cực hay. Những bộ phim hoạt hình anime này thường nêu cao tình cảm, đạo đức con người, triết lý cuộc sống hấp dẫn cả người trưởng thành. Như thế nào hãy cùng slaveslutlisa.com khám phá Top trăng tròn bộ phim hoạt hình Nhật Bản xuất xắc nhất mọi thời đại trong bài xích viết sau.

Bạn đang xem: Anime nhật bản hay nhất


Nội dung chính:


Công Chúa Ống Tre – Kaguya-Hime No Monogatari

Đạo diễn: Takahata Isao

Thể loại: Kỳ ảo, gia đình

Độ dài: 137 phút

Công chiếu: 2013


Năm 2013, Studio Ghibli đã cho ra đời tác phẩm Công Chúa Ống Tre, đánh dấu sự trở lại. Bộ phim hoạt hình Nhật Bản nầy được dựng dựa trên bộ truyện cổ tích cũ của họ. Tuy nhiên, những nét vẽ vào phim như đang kể lại một câu chuyện theo phong cách mới lạ. Chuyện kể về vợ chồng lão tiều phu sống đã nhiều năm mà không tồn tại con. Một lần đi đốn củi .ông bất ngờ gặp Kaguya – cô gái nhỏ ngồi trong cây măng phân phát sáng. Ông đem cô về nhà, nhận Kaguya làm bé và nuôi lớn.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Princess Mononoke

Cốt truyện của bộ phim nói về quý ông hoàng tử mang tên là Ashitaka. Anh chàng là người bị kẹt giữa cuộc chiến ko hồi kết của một mặt là bà Eboshi với đội quân; còn một mặt là nàng tiểu thư Mononoke. Với sự chân thành anh chàng đã khiến cho Eboshi nhận ra được sai lầm và dừng lại. Đồng thời khiến công chúa xóa bỏ sự thù hận trong lòng. Bộ phim anime hoạt hình Nhật Bản giỏi nhất này đề cao thông điệp hòa bình giữa con người với nhau cùng giữa con người với thiên nhiên.


Trên đây danh sách những bộ phim hoạt hình tuyệt nhất của Nhật Bản gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những bộ phim anime Nhật này không chỉ si người coi bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động mà bọn chúng còn có đến nhiều câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn. slaveslutlisa.com chúc những bạn search được tựa phim yêu thích và gồm những giờ phút coi phim thật vui vẻ.