APP CHÈN STICKER VÀO ẢNH

Bạn vẫn muốn chỉnh sửa những bức ảnh của mình thế nào cho thật ngộ nghĩnh, thật vui nhộn trước lúc đăng download chúng lên social không? nếu có, ngay sau đây mời bạn tham khảo top 5 ứng dụng thêm Sticker vào hình ảnh tốt nhất giành riêng cho iPhone/Android, shop chúng tôi đã tổng phù hợp được dựa vào số lượng reviews tốt từ người dùng.

Bạn đang xem: App chèn sticker vào ảnh

*


1. Facebook Messenger

*

Combo ứng dụng Facebook + Messenger thì đang quá thông dụng rồi, và chắc rằng trên điện thoại của công ty cũng đã cài đặt sẵn nên shop chúng tôi xếp tại vị trí đầu tiên. Cả hai tiện ích đều kèm theo với không ít các sticker, emoji, GIF,… mà bạn cũng có thể thêm vào hình ảnh của bản thân một cách dễ dãi và luôn thể lợi.


*

Facebook Meta Platforms, Inc.

*
(123,5TR+ Đánh giá)


Giờ chúng tôi sẽ khuyên bảo qua các bước thao tác nhằm thêm sticker vào ảnh bằng ứng dụng Facebook, với phầm mềm Messenger thì bạn có thể thao tác tương tự.


1. Mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone/Android, thừa nhận “Tạo tin” hoặc thêm “Ảnh” bắt đầu đều được.

2. Chắt lọc hình ảnh trong tủ sách mà nhiều người đang muốn thêm sticker.

*

3. Trong phần chỉnh sửa hình ảnh trước khi đăng tải, bạn nhấn thêm “Nhãn dán”.

4. Tuyển lựa sticker mà bạn thích.

5. Giờ bạn có thể dùng ngón tay di chuyển, xoay, phóng lớn thu nhỏ,… sticker tùy ý. (Nếu mong mỏi thêm nhiều các sticker khác vào hình ảnh, bạn tái diễn bước 3 và bước 4.)

6. Cuối cùng, khi phần nhiều thứ nhìn đã vừa ý, chúng ta cũng có thể đăng hình hình ảnh trực tiếp lên Facebook hoặc dìm “Lưu” vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại

*

2. Instagram

*

Không chịu kém cạnh với “người anh em” Facebook, mạng xã hội Instagram đã và đang cho ra tiện ích có đi kèm với nhân kiệt thêm sticker vào ảnh. Ko kể ra, nó còn được cho phép bạn áp dụng những tính năng khác như thêm cỗ lọc, thêm văn bản, thêm mẫu vẽ tay và không ít thứ tuyệt ho khác.


*

Instagram Instagram, Inc.

*
(150,6TR+ Đánh giá)


tải về on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

3. PicsArt

*

PicsArt khiến cho bạn chỉnh sửa cải thiện và tạo thành ra một chiếc nhìn trọn vẹn mới cho những bức ảnh. Với sự trợ góp của nó, chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi những bức ảnh đơn giản của bản thân thành mọi bức ảnh hấp dẫn như các chuyên viên thực sự. PicsArt kèm theo với tương đối nhiều tính năng như: tất cả sẵn hàng nghìn sticker cùng emoji, trình tạo hình ảnh ghép, trình giảm ảnh, cỗ lọc hình ảnh, cảm giác phong cách,…

Nhìn chung, đấy là một ứng dụng nhận được nhiều đánh giá cao, cùng được khuyến nghị sử dụng mang lại mọi người tiêu dùng iPhone/Android.


*

Picsart Photo & đoạn clip Editor PicsArt, Inc.

*
(11,6TR+ Đánh giá)


tải về on the ứng dụng Store
GET IT ON Google Play

4. PicLab

*

App chỉnh sửa hình ảnh PicLab bao gồm rất nhiều các sticker, artwork, filter,… Một áp dụng rất hữu ích có thể chấp nhận được bạn thêm những hiệu ứng tuyệt vời nhất vào hình ảnh, qua đó giúp tạo ra thêm nét chuyên nghiệp cho chúng.

Nhìn chung, đó là một giữa những app thêm sticker vào ảnh vui nhộn nhất dành riêng cho iPhone/Android.


*

PicLab – Photo Editor We Heart It

*
(716,4N+ Đánh giá)


tải về on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

5. LINE Camera

*

LINE Camera là 1 trong những app chỉnh sửa hình ảnh miễn chi phí tuyệt vời, đi kèm theo với các sticker thú vị và hiệu ứng phong cách. Nó cũng có thêm nhiều tùy chọn hữu ích khác ví như trình tạo ảnh ghép, sticker phim hoạt hình kèm với âm thanh, dán tem ảnh, bộ lọc ảnh, trình quay video clip với những sticker,… tất cả đều hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai cho hình hình ảnh và đoạn clip của bạn lôi kéo hơn.


*

LINE Camera – Photo editor LINE Corporation

*
(1,5TR+ Đánh giá)


tải về on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

Lời ở đầu cuối trước khi ngừng bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã đề cập trong “Top 5 phầm mềm thêm Sticker vào hình ảnh ngộ nghĩnh tốt nhất trên iPhone/Android“, hãy share ý kiến của khách hàng bằng size bình luận bên dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày tốt lành !!!


5/5 - (2 bình chọn)
mẹo nhỏ AndroidThủ thuật iPhone
tóm tắt
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trần

Là người phụ trách phần câu chữ cho slaveslutlisa.com. Tôi có sở thích tìm tòi, giao lưu và học hỏi những điều mớ lạ và độc đáo về technology và nhân loại internet.


Có thể các bạn sẽ thích

Để lại comment Cancel Reply

Δ


Tìm kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng sát Đây


siêng Mục
Tag
Liên Minh huyền thoại (32) Thủ thuật android (114) thủ thuật Facebook (26) thủ pháp Instagram (3) mẹo nhỏ iPhone (158) thủ thuật TikTok (4) mẹo nhỏ YouTube (12) mẹo nhỏ Zalo (6)
Về công ty chúng tôi
liên kết Với chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng