Apple Watch Series 4 Giá

Sắp xếpTùy chọnSản phẩm phân phối chạyTheo bảng vần âm từ A-ZTheo bảng chữ cái trường đoản cú Z-AGiá từ rẻ cho tới caoGiá trường đoản cú cao cho tới thấpMới nhấtCũ nhất

Đồng hồ hợp lý Apple Watch Series 4 chính hãng

*

Apple Watch Series 4

Đồng hồ Apple Watch Series 4giá bao nhiêu?

Tại slaveslutlisa.com giáđồng hồ Apple Watch Series 4 hiện tại đang rất được bán ra với mức giá thành khuyến mãi ngay trường đoản cú 9 mang đến 16 triệu tuỳ theo từng phiên bảnpp, ví dụ nlỗi sau:

Apple Watch Series 4 LTE 40milimet viền nhôm dây thể thao: 9.799.000 (giá bán tặng thêm 9.299.000 đồng)Apple Watch Series 4GPS + LTE 40milimet viền nhôm dây vải: 9.799.000 đồng (giá bán khuyến mại liên hệ)Apple Watch Series 4GPS + LTE 44mm viền nhôm dây thể thao: 10.299.000 đồng (giá chỉ khuyến mãi kèm theo 9.499.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS + LTE 44milimet viền nhôm dây vải: 10.599.000 đồng (giá chỉ tặng thêm 9.999.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 40milimet viền nhôm dây thể thao: 11.599.000 đồng (giá khuyến mại 10.499.000)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 40mm viền thnghiền dây klặng loại: 21.990.000 đồng (giá khuyến mãi 17.999.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 40mm viền thép dây thể thao: 17.599.000 đồng (giá khuyến mãi kèm theo liên hệ)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 44milimet viền nhôm dây thể thao: 10.999.000 đồng (giá bán khuyến mại 10.499.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 44milimet viền thnghiền dây kyên loại: 21.699.000 đồng (giá bán ưu đãi 16.999.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 44milimet viền thép dây thể thao: Giá liên hệ

Có nên mua Apple Watch Series 4 không?

Apple Watch Series 5 là loại smartwatch mới nhất của Apple tính mang lại thời điểm 2019. Tuy nhiên, Apple Watch Series 4 vẫn là 1 trong mẫu đồng hồ đeo tay sáng dạ đáng để chắt lọc.

Bạn đang xem: Apple watch series 4 giá

khi reviews vào năm năm ngoái, Apple Watch được xem như là một phụ kiện iPhone đắt tiền rộng là một đồ vật thiết yếu. Nhưng sau đó, Apple nhận ra tiềm năng đích thực của thành phầm. Và sau 4 rứa hệ, cho nuốm hệ đồng hồ thiết bị 5, loại đồng hồ thời trang của Apple vẫn có nhiều upgrade nổi bật: Cải tiến đối với phiên bản trước Apple Watch Series 4 không tồn tại phiên phiên bản 38milimet, màn hình hiển thị to hơn, vỏ mỏng mảnh rộng, vận tốc cách xử lý nhanh khô rộng, cảm biến tiên tiến rộng, Apple Watch Series 4 esim gồm cung cấp sinh sống phiên bản A2007, A2008. Và mọi khả năng mức độ khoẻ nhưng mà Apple Watch S4 cài sẽ khiến nó tiến dần dần đến vị thế của một sản phẩm luôn luôn phải có.

Mặc mặc dù đồng hồ Apple Watch Series 4 vẫn không hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tuy vậy nó vẫn siêu gần với phương châm nhưng mà Apple nhắm tới cùng với phần đông ưu điểm trông rất nổi bật cụ thể nlỗi sau.

1. Màn hình “sáng hơn”, tốt hơn theo cung cấp số nhân

*

Apple Watch Series 4 download screen to hơn, “sáng hơn”

Màn hình là điều đầu tiên người ta nhận biết lúc quan tiền giáp Apple Watch Series 4. Apple đang vứt bỏ các viền dày bao phủ cùng màn hình đã có được không ngừng mở rộng.

Tất cả các phiên phiên bản đồng hồ tối ưu Apple Watch Series 4 phần đông lớn hơn một chút đối với ráng hệ đồng hồ thời trang trước kia với màn hình của bọn chúng to hơn 30%. Điều đó tạo thành một sự khác biệt mập giúp các cửa hàng trlàm việc cần dễ dãi rộng.

Độ sáng screen không biến hóa từ Series 3 sang trọng Series 4, nhưng với nỗ lực hệ đồng hồ thời trang thứ 4, Apple đang xây dựng lại hình ảnh nhằm tận dụng toàn bộ không khí trên màn hình. Các hình tượng lớn hơn với chi tiết rộng giúp người dùng hoàn toàn có thể gọi thông báo một giải pháp thuận lợi. Ngay cả Khi thực hiện đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 dưới ánh nắng khía cạnh ttránh, người dùng vẫn rất có thể thấy các hình tượng, thông báo trên màn hình hiển thị mà lại ko đề xuất nheo đôi mắt. Điều đó khiến cho nó dường như sáng hơn mặc dù không tồn tại bất cứ sự chuyển đổi nào về phương diện chuyên môn.

2. Âm tkhô hanh sống động

*

Apple Watch Series 4 download loa lớn hơn

Ngoài thiết kế mới tinh tế và sắc sảo, loa đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 cũng khá được người tiêu dùng nhận xét cao. Loa ko kể cùng với form size lớn hơn góp Việc chỉ thị mang đến trợ lý ảo Siri trngơi nghỉ đề xuất dễ dàng hơn.

Tính năng mới mở ra bên trên watchOS 5 là “raise-to-speak” có thể chấp nhận được người dùng chuyển cổ tay đeo đồng hồ lên gần mồm cùng nói nhằm ra lệnh gắng bởi phải Call lớn “Hey Siri” như trước phía trên.

Cùng cùng với đó, với rất nhiều cải tiến nổi bật về âm thanh khô, người dùng Apple Watch Series 4 rất có thể áp dụng nó nlỗi một mẫu iPod đúng nghĩa. Giờ đây, podcasts với những áp dụng âm thanh của bên thứ bố cũng rất có thể chuyển động offline tức thì bên trên đồng hồ.

3. Tính năng sức khoẻ nổi bật

*

Apple Watch Series 4 với áp dụng ECG nổi bật

Series 4 là một trong những bước tiến quan trọng đặc biệt mà Apple đang thực hiện nhằm biến Apple Watch trở nên một thiết bị bắt cần bao gồm. Apple đã nhận được ghi nhận tự Cục Quản lý Thực phẩm cùng Dược phẩm Hoa Kỳ về nhị tính năng lạ mở ra trên đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 4: ECG có chức năng chụp điện vai trung phong thiết bị lúc đã di chuyển và tuấn kiệt rung tâm nhĩ chú ý bạn khi chúng ta chạm mặt phải 5 nhịp tlặng phi lý. Tính năng rung trung khu nhĩ sẽ sở hữu được sẵn bên trên ngẫu nhiên cái đồng hồ làm sao đang làm việc watchOS 5.

ECG giành riêng cho đồng hồ Apple Watch Series 4 vày nó vận động dựa vào vấn đề hiểu những năng lượng điện cực chạy qua phương diện sống lưng bởi gốm và tinc thể sapphire.

Một số bác bỏ sĩ tim mạch khiếp sợ rằng ECG bên trên Apple Watch Series 4 hoàn toàn có thể giới thiệu hiệu quả dương tính mang khiến cho đông đảo người mang đến khám đa khoa một giải pháp không quan trọng. Nhưng khi người tiêu dùng đồng hồ cho biết, đấy là một nhân tài hữu ích; ECG mang đến họ biết đến các sự việc mức độ khoẻ mà họ trước đó chưa từng suy nghĩ tới.

Tính năng nhịp tyên cùng ECG không tồn tại sẵn khi Apple Watch Series 4 mới được reviews, nhưng mà nó đã được bổ sung trong bạn dạng cập nhật watch 5.1.2.

Xem thêm:

Một kỹ năng sức khoẻ đặc biệt quan trọng khác mà đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 thiết lập là phạt hiện nay vấp ngã bửa. Chiếc đồng hồ hợp lý vậy hệ trang bị 5 của Apple gồm một gia tốc kế cùng nhỏ tảo hồi đưa upgrade chỉ hoạt động với tình huống người dùng vô tình bị vấp váp hoặc bị mất thăng bởi,xẻ xuống vày các ảnh hưởng tác động nước ngoài lực. Khi xác minh người tiêu dùng bị ngã xẻ, thứ sẽ auto phát chuông lưu ý với 3 tuỳ chọn: tắt cảnh báo trong trường vừa lòng người chủ không ngã; huỷ chú ý vào ngôi trường vừa lòng chủ nhân không bị gặp chấn thương và liên hệ với cứu giúp tmùi hương.

4. Hiệu suất giỏi hơn

*

Apple Watch Series 4 có công suất tốt hơn thế nữa hệ cũ

Hiệu suất của Apple Watch chũm hệ máy 5 đã làm được nâng cấp không ít. Chỉ cha năm ngoái, Series 0 đề nghị hoạt động dựa rên iPhone mang đến phần đông các tương tác; cùng nó tốn những thời hạn nhằm thiết lập bất cứ thứ gì. Nhưng đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 4 có năng suất nkhô cứng hơn nhiều dựa vào bộ xử lý đồng hồ S4 cầm hệ thiết bị 4.

Khởi chạy vào diễn ra gần như là ngay mau chóng (không bao hàm đếm ngược bố giây nhằm chuẩn bị). Tải xuống tin nhắn trong ứng dụng Mail mất vài giây, giống hệt như bên trên iPhone.

So cùng với smartwatch chạy hệ điều hành và quản lý Wear của Google và Google cùng chip Qualcomm Snaprồng 2100, Apple Watch Series 4 nhanh hơn nhiều.

5. Hỗ trợ tối đa cho Việc luyện tập

*

Apple Watch Series 4 cung cấp tối đa đến vấn đề luyện tập

So cùng với các nắm hệ đồng hồ thời trang lý tưởng trước kia của Apple, Series 4 vẫn bao hàm bước tiến quan trọng trong câu hỏi cung ứng bầy đàn dục chẳng hạn như bổ sung GPS, theo dõi lượn lờ bơi lội, không thấm nước, thậm chí còn bao gồm thêm phiên phiên bản tích phù hợp kết nối tài liệu cầm tay.

Những đổi mới bắt đầu trên đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 4 nhỏng cảm ứng gia tốc, tốc độ kế, nhỏ quay hồi chuyển cùng cảm biến nhịp tim hoàn toàn có thể giúp nâng cao việc quan sát và theo dõi bài toán rèn luyện của người dùng.

6. Tuổi thọ pin: Không cố gắng đổi

*

Tuổi thọ pin của Apple Watch Series 4 không nỗ lực đổi

Apple Watch Series 4 vần rất có thể vận động thông thường trong tầm 24 giờ đồng hồ sau một đợt sạc giống như những Model trước đó tuy nhiên Apple đã tăng size pin. Sạc mớiApple Watch Series 4 gồm dung tích lớn hơn một ít đối với pin được thực hiện vào Apple Watch Series 3 38mm, tuy nhiên điều đó không giúp cải thiện thời lượng pin.

Dẫu vậy, đồng hồ thời trang Apple Watch 4 vẫn chấp nhận cho thời lượng pin lâu dài hơn Lúc thực hiện GPS và đo nhịp tyên vào tập luyện. Theo các bài xích xem sét, nó vận động được khoảng tầm 6,5 giờ đồng hồ trong khi chũm hệ đồng hồ trước kia chỉ chạy được khoảng 4 giờ đồng hồ.

Nhưng nếu như khách hàng ko chạy cỗ cùng sử dụng GPS, thời lượng sử dụng pin vẫn giữ nguyên. Và nó Tức là không thực sự ổn nếu như bạn đưa ra quyết định treo đồng hồ thời trang vào đêm hôm. Điều này đôi khi cũng dẫn cho hệ trái rằng Apple không thể khai quật được tính năng theo dõi giấc ngủ như bên trên những loại đồng hồ thời trang theo dõi và quan sát tập dượt khác.

Apple Watch Series 4 chưa hẳn là cái đồng hồ thời trang tuyệt đối hoàn hảo, nó vẫn còn đó mãi sau một vài khuyết điểm nhỏ nlỗi thời gian PIN rẻ, kĩ năng liên kết với mạng xã hội còn tiêu giảm. Nhưng xét đến thuộc, đây vẫn vẫn là một giữa những sản phẩm đứng vị trí số 1 Thị Phần cùng với không hề ít ưu điểm trông rất nổi bật.

Với screen sắc đẹp đường nét, tốc độ nkhô hanh, anh tài sức khoẻ quá trội thuộc mức giá hấp dẫn, đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 vẫn là 1 lựa chọn tuyệt vời cho dù Apple Watch Series 5 new đã được trình làng.

Đến slaveslutlisa.com để mua Apple Watch Series 4 bao gồm hãng sản xuất với cái giá xuất sắc nhất!

*

Đến slaveslutlisa.com cùng mua Series 4 chính thương hiệu giá chỉ giỏi nhất

slaveslutlisa.com chuyên cung cấp những thành phầm công nghệ (laptop, máy tính bảng iPad, ipod, smartwatch,...) chủ yếu hãng sản xuất, unique bậc nhất với túi tiền cực tốt bên trên Thị trường. Đến cùng với slaveslutlisa.com, quý khách có thể hoàn toàn yên ổn trọng điểm về xuất xứ cũng như quality thành phầm.

Cùng cùng với kia, không chỉ có mang lại nhiều chủng loại thành phầm, slaveslutlisa.com còn thực hiện chương trình tải đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 mua trả góp với mức giá thành hết sức ưu đãi cùng với người sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà ko tương tác ngay với slaveslutlisa.com để sở hữu mẫu đồng hồ xuất sắc tốt nhất có thể Thị trường với mức chi phí cuốn hút độc nhất vô nhị nào!