Bảng Kích Thước Ống Đồng

Bảng kích cỡ ống đồng mới nhất được hỗ trợ trong bài viết này. để giúp bạn tất cả lựa lựa chọn đúng đắn, bảo vệ tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt điều hòa.

Bạn đang xem: Bảng kích thước ống đồng

Kích thước, độ dài đường kính ống đồng ổn định có ảnh hưởng rất to đến khả năng vận hành của máy. Mà lại nhiều người dùng không biết, hoặc không mấy quan lại tâm vụ việc này.

> Tìm hiểu thêm về ống đồng ổn định (máy lạnh)

Khi đính thêm máy lạnh, bạn cần lựa chọn loại ống đồng gồm kích thước cân xứng với hiệu suất của máy. Chiều dài ống đồng cũng cần thỏa mãn nhu cầu được khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh.

Để có tác dụng được điều đó, bạn phải rứa được kích cỡ của ống đồng trang bị lạnh.


*
Ống đồng điều hòa

Bảng form size ống đồng đến từng hãng sản xuất điều hòa

Bạn bao gồm biết, kích thước của ống đồng nhờ vào vào hiệu suất của máy. Cũng như vào từng uy tín máy lạnh. Bạn đang thực hiện máy lạnh từ thương hiệu nào?. Cùng tham khảo các thông số kỹ thuật về ống đồng, dành riêng cho những hãng điều hòa được sử dụng thông dụng hiện nay:

Với ổn định Daikin

Kích thước ống đồng điều hòa giành cho sản phẩm Non-Inverter: mã sản phẩm FTE cụ thể như sau:

Loại ống 6/10 cần sử dụng cho thứ 1.0HPLoại ống 6/12.7 cần sử dụng cho lắp thêm 1.5HPLoại ống 6/16 cần sử dụng cho đồ vật 2.0HPVới dòng điều hòa Daikin Inverter, Model: FTKSỐNG 6/10, dành cho máy 1.0HPỐng 6/10 thực hiện được cho máy 1.5HPỐng 6/12.7 dùng chó thứ 2.0HP

Với sản phẩm công nghệ Daikin Inverter thực hiện gas 22, mã sản phẩm FTKD

Ống 6/10 giành riêng cho FTKD25Ống 6/12 giành riêng cho FTKD35Ống 6/12 dành riêng cho FTKD50

> phương pháp đi ống đồng sản phẩm công nghệ lạnh âm tường chuẩn 

Với lắp thêm lạnh Panasonic

Kích thước ống đồng của máy lạnh Non Inverter: model KC/C

1.0HP sử dụng ống đồng 6/101.5HP áp dụng ống đồng 6/12.72.0HP sử dụng ống đồng 6/12.7

Lưu ý: Với một số loại máy giá Panasonic Non-Inverter 2.0HP mã sản phẩm date 2014, mã đuôi QKH vẫn dùng một số loại ống 6/16.

Với ổn định Toshiba

Kích thước ống đồng sản phẩm lạnh của nhiều loại điều hòa Non-Inverter mã sản phẩm NX3KPX:

1.0HP, ống 6/101.5HP, ống 6/12.72.0HP, ống 12.7

Loại ổn định Toshiba Inverter mã sản phẩm N3KCV

1.0HP, ống 6/101.5HP, ống 6/102.0HP, ống 6/12.7

Với cân bằng FuJitSu/General

Loại máy lạnh Non-Inverter:

1.0HP, cần sử dụng ống đồng 6/10.1.5Hp, dùng ống đồng 6/12.72.0HP, cần sử dụng ống đồng 6/12.7

Loại cân bằng Inverter:

1.0HP, ống đồng 6/101.5HP, ống đồng 6/102.0HP, ống đồng 6/12.7

Ống đồng cân bằng Sharp

Với điều hòa Sharp Non-Inverter:

1.0HP, ống 6/101.5HP, ống 6/122.0HP, ống 6/12

Với ổn định Sharp Inverter

1.0HP, ống 6/101,5HP, ống 6/12 2.0HP, ống 6/12

Trên đó là bảng kích cỡ ống đồng của một số hãng điều hòa. Hãy thuộc theo dõi thêm những tin tức dưới đây. Câu hỏi lựa lựa chọn ống đồng gồm kích thước cân xứng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Khi lắp ráp điều hòa, cần tuân thủ các tiêu chuẩn ống đồng nào?

Kích thước ống đồng được thực hiện nhiều hiện nay được liệt kê bên dưới đây:

Ống đồng có đường kính ngoài 10mm, dành cho máy 1hp (tương đương 9000btu).Ống đồng có 2 lần bán kính ngoài 10-12mm, giành riêng cho máy giá buốt 1.5HP (tương đương 12000btu).Ống đồng 2 lần bán kính ngoài 12mm, giành riêng cho dòng trang bị lạnh 2HP (tương đương với 18000btu).Đường kính ống đồng lắp thêm lạnh tự 12-16mm, giành cho dòng sản phẩm 2.5HP (tương đương công suất 24000btu).Độ nhiều năm ống đồng nối dàn rét với dàn tạo lạnh điều hòa:

Trong quy trình lắp đặt, chúng ta cần vâng lệnh yêu mong về độ nhiều năm của ống đồng nối giữa dàn lạnh với dàn lạnh. Dung môi không kịp hồi hết về sản phẩm nén cùng bị tắc nghẽn. Gây ra sự nuốm hư hại nghiêm trọng. Trường hợp độ lâu năm ống đồng vượt ngắn.

Xem thêm:

Ngược lại, nếu như độ dài ống đồng quá dài, làm cho khả năng làm lạnh lẽo của điều hòa chậm. Hoặc chẳng thể làm lạnh được. Hơn nữa, giả dụ độ nhiều năm của ống đồng nằm bên cạnh quy định của máy. Thì bên sản xuất sẽ không còn bảo hành.

Mồi mẫu máy, hãng trang bị lạnh sẽ có yêu ước về độ dài lắp đặt ống đồng không giống nhau. Chiều dài buổi tối thiểu ống ống trang bị lạnh là khoảng 3m. Và buổi tối đa là khoảng chừng 15-20m, giành riêng cho các loại máy năng suất lớn. Để điều hòa vận động tốt nhất, cần bảo đảm chiều nhiều năm ống đồng trung bình đạt từ bỏ 3-7m.

Khoảng phương pháp chênh lệch về chiều cao giữa dàn nóng cùng dàn lạnh.

Khi lắp đặt ống đồng điều hòa. Bạn cần để ý những sự việc trên. Để đảm bảo quá trình thêm đặt bảo vệ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Lắp thêm lạnh sẽ hoạt động hiệu quả, ổn định định. Và không có bất kể sự chũm nào.

Muốn làm được đông đảo điều đó. Tốt nhất có thể bạn nên thực hiện dịch vụ của doanh nghiệp Quang Dũng. Shop chúng tôi có thể giúp cho bạn lựa chọn vị trí lắp ráp phù hợp. Hơn nữa, các bạn cũng ko cần lo lắng đến size ống đồng. Bởi đã có kỹ thuật viên quang Dũng. Shop chúng tôi sẽ góp bạn giải quyết và xử lý những trở ngại đó.

Với những thông tin về bảng form size ống đồng nêu trên. Hy vọng bạn bao gồm thêm kiến thức và kỹ năng về vấn đề này. Xua tan lo lắng khi buộc phải lắp điều hòa. Kích thước, độ dài 2 lần bán kính ống đồng có ảnh hưởng rất phệ đến khả năng vận hành của máy. Nhưng lại nhiều người dùng không biết, hoặc không mấy quan tâm sự việc này.

Khi gắn máy lạnh, bạn cần lựa chọn nhiều loại ống đồng bao gồm kích thước tương xứng với công suất của máy. Chiều dài ống đồng cũng cần thỏa mãn nhu cầu được khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh. Để làm được điều đó, chúng ta phải nắm được kích cỡ của ống đồng thiết bị lạnh.