BƠM GA MÁY LẠNH R410A

Áp suất gas điều hòa thông thường có 2 dạng đó chính và tùy thuộc theo từng nhiều loại gas thực hiện trên điều hòa nó sẽ có được áp suất hút khác nhau. Khi nạp gas điều hòa bạn phải lắp rõ nhằm nạp đủ không thừa không thiếu.

Bạn đang xem: Bơm ga máy lạnh r410a

Áp suất hút của máyÁp suất tính

Nếu chúng ta đang khám phá áp suất gas R410a cũng tương tự cách nạp gas R410 mời chúng ta đón xem chi tiết thông tin ở nội dung bài viết này.

*


1. Áp suất gas R410a là từng nào PSI ?

Áp suất gas R410a này xấp xỉ từ 120 Psi nhưng tùy thuộc và nhiệt độ môi trường , Áp Suất tĩnh tự 240 tới 245 Psi nhé

Mời chúng ta đón xem áp suất gas R410a khi thứ chạy ( Áp suất hút ) cùng áp suất khi trang bị không chạy ( Áp suất tĩnh) như sau:

Áp suất hút của một dòng điều hòa đủ gas R410a là 110 cho 130 PSI ( Tùy trực thuộc vào sức nóng độ môi trường mà giá trị áp suất gas ở điều hòa rất có thể tăng hoặc giảm )Áp suất tính của một chiêc điều hòa hòa đầy đủ gas R410a là 250 PSI

+ quý hiếm áp suất của gas R410 này được đo thực tiễn bằng đồng hồ đo áp suất gas như hình bên dưới.

*

2. Điều hòa chạy gas R410a có nạp bổ sung được ko ?

Với tay nghề trong nghề điều hòa cửa hàng chúng tôi đã nạp bổ sung cập nhật gas R410a cho không hề ít chiếc điều hòa khi bị thiếu hụt gas. Và công ty chúng tôi chỉ nạp ở những trường đúng theo như sau:

Máy bị thiếu ít gasKhi nạp gas vào trang bị chạy đầy đủ độ non theo tiêu chuẩn

+ Đã có tương đối nhiều trường vừa lòng khi nạp gas bổ sung R410a máy hoạt động kém mát lúc này bạn phải xả không còn gas trong đồ vật ra và sử dụng máy hút chân không hút rồi hấp thụ lại gas bắt đầu 100%.

Xem thêm:

=> Như vậy có thể nói bạn cũng có thể nạp bổ sung gas R410a tuy nhiên nếu khi bổ sung cập nhật máy không đủ lạnh bạn phải xả hết nhằm nạp mới nhé.

Chú ý: đồ vật chạy gas R410a bị hở gas mất quá nhiều cần thay new ngay để bảo đảm an toàn độ lạnh xuất sắc nhất

3. Phương pháp nạp gas R410a từ A – Z

Dụng cụ rất cần được có

Mỏ lếtĐồng hồ nước gasMáy hút chân khôngChai gas R410aKìm điệnĐồng hồ nước kẹp dòng

*

Bước 1: Lắp đồng hồ thời trang đo gas vào điều hòa

1 đầu dây của đồng hồ đo gas bạn nối với bình gas1 đầu dây chúng ta nối cùng với đầu hồi của cục nóng điều hòa.Hút chân không trong máyÚp ngược bình gas xuống

Bước 2: Mơ van gas và ban đầu nạp

Bật máy chạy ở cơ chế lạnhKhi lắp thêm chạy ban đầu nạp gas

=> chúng ta cần lắm rõ các thông số kỹ thuật áp suất gas R410a để nạp cho chính xác, đề xuất kẹp thêm đồng hồ thời trang dòng vào nguồn cấp cho cho máy để theo dõi mẫu máy chạy cũng tương tự áp suất hút của máy.

+ hồ hết thắc mắc các bạn hãy còn lại commen bên dưới để được giúp đỡ từ chuyên môn viên của chúng tôi 24/7.