Cách Copy Nhạc Vào Ipod

Trong số tất cả các mẫu iPod, iPod classic thiết lập năng suất lớn nhất. Đối với số đông người yêu ham mê âm nhạc, iPod cổ điển là lựa chọn giỏi. Nếu bạn cảm nhận một truyền thống iPod, bạn cũng có thể ước ao thêm nhạc vào nó. Tại đây, tôi đang cung cấp cho mình nhì phương pháp để đưa nhạc vào iPod cổ điển.

Bạn đang xem: Cách copy nhạc vào ipod


Phần 1: Thêm nhạc vào iPod cổ điển trường đoản cú máy tính và iTunes

Để thêm nhạc từ bỏ máy vi tính đến iPod cổ xưa, tôi mong khuim bạn lịch trình này - dr.fone - Chuyển giao (iOS) . Nó cung ứng cho chính mình sức khỏe để thêm nhạc trường đoản cú iTunes cùng PC nhằm truyền thống của công ty iPod, iPod classic 2, iPod classic 3, iPod Shuffle , iPod Nano với iPod Touch tức thì mau lẹ. Nó sẽ giữ lại được lại đọc tin bài bác hát và sửa các thẻ ID3, giống hệt như xếp thứ hạng, con số vnghỉ ngơi kịch, sẽ được sản xuất iPod cổ điển của người tiêu dùng, được cho phép các bạn nhanh lẹ tìm thấy music muốn của người sử dụng. Đáng kinh ngạc, nó ko bao giờ xóa hầu hết bài bác hát trước kia bên trên iPod cổ xưa của chúng ta lúc thêm nhạc với nó. Đồng thời, nếu những tập tin âm nhạc tất cả format không tương thích, lịch trình này cũng biến thành đưa nó quý phái iPod định dạng thân thiết với truyền thống. Chất lượng vẫn giữ nguyên cùng không có lỗ vào ủy quyền.


*

dr.fone - Chuyển giao (iOS)

Chuyển nhạc từ máy vi tính quý phái iPod / iPhone / iPad tablet mà ko buộc phải iTunes

Chuyển nhượng, thống trị, xuất khẩu / nhập vào của chúng ta âm thanh, hình hình ảnh, đoạn phim, danh bạ, lời nhắn SMS, Apps, vvSao giữ nhạc, hình hình ảnh, đoạn Clip, danh bạ, lời nhắn SMS, Apps vv để máy tính xách tay cùng Phục hồi chúng một giải pháp thuận tiện.Chuyển nhạc, hình hình họa, đoạn phim, danh bạ, lời nhắn, vv xuất phát từ một điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý không giống.các tập tin media đưa giữa các lắp thêm iOS cùng iTunes.Hoàn toàn tương thích cùng với iOS 7, iOS 8, iOS 9, iOS 10, iOS 11 cùng iPod.
Khả dụng trên: của Windows Mac
Bắt đầu Tải về
Bắt đầu Tải về
3981454 bạn đã download về nó
*

*

Bước 1. Khởi động công tác này bên trên máy vi tính của bạn

Cài đặt với khởi rượu cồn dr.fone - Chuyển giao (iOS) trên máy vi tính của bạn. Cửa sổ thiết yếu lộ diện.

*

Cách 2. Kết nối iPod cổ xưa vào đồ vật tính

Để thêm nhạc vào iPod truyền thống, kết nối iPod cổ xưa của người tiêu dùng cùng với laptop qua cáp USB. Sau Lúc phát hiện nay, iPod truyền thống của bạn sẽ được hiển thị vào hành lang cửa số thiết yếu.

*

Bước 3. Làm cụ như thế nào để thêm nhạc vào iPod truyền thống từ bỏ máy vi tính với iTunes

Chương trình này có thể chấp nhận được bạn không chỉ có đưa nhạc vào iPod truyền thống mà không nên iTunes, cơ mà đưa nhạc từ iTunes mang đến iPod cổ điển một bí quyết thuận lợi. Bây tiếng, cho phép bắt đầu!

Dưới cây tlỗi mục iPod cổ xưa của chúng ta, nhấp chuột nút ít " Âm nhạc ". Sau đó, trong cửa sổ âm thanh, click chuột nút ít " + Thêm "> "Thêm tập tin" hoặc "Add folder".

Khi cửa sổ trình săn sóc tập tin nhảy lên, tìm về địa chỉ cơ mà các bạn lưu những file nhạc. Chọn tệp tin nhạc mong của khách hàng cùng nhấp chuột nút ít "Open" nhằm nhập nó vào iPod truyền thống của doanh nghiệp.

*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chỉ việc nhấp vào Chuyển iTunes Media Device nhằm thêm nhạc vào iPod cổ xưa từ bỏ tlỗi viện iTunes.

Xem thêm:

*

Video Hướng dẫn: Làm cầm làm sao nhằm thêm nhạc vào iPod Classic trường đoản cú máy tính xách tay và iTunes


Bắt đầu Tải Bắt đầu Tải về

Phần 2: nhạc Sync nhằm iPod cổ xưa với iTunes

Nó cũng dễ ợt nhằm nhất quán nhạc mang đến iPod cổ xưa. Kết nối iPod truyền thống của người sử dụng vào máy tính xách tay. Mngơi nghỉ iTunes. Nếu tkhô giòn bị đơn ẩn, chúng ta có thể click chuột nút ít "View"> "Show Sidebar". Sau kia, nhấp iPod cổ điển của người sử dụng vào phần "Device". Sau kia, tất cả những báo cáo về iPod truyền thống của người sử dụng được hiển thị ngơi nghỉ mặt buộc phải. Nhấp vào "Music". Trong cửa sổ nhất quán hóa âm nhạc, chọn một hình dạng đồng điệu để đồng bộ nhạc mang lại iPod truyền thống của người sử dụng.

*

Trừ bí quyết Sync, đó cũng là một phương pháp bằng tay nhằm đưa nhạc trường đoản cú máy vi tính mang lại iPod truyền thống.

Bước 1. Msống iTunes với kết nối iPod của doanh nghiệp vào máy tính. Bấm vào File> Add tệp tin khổng lồ Library.

*

Bước 2. Chọn nhạc từ bỏ máy vi tính, tiếp đến dìm OK.

*

Cách 3. Quý khách hàng đang kiếm tìm thấy ono nhạc iTunes "Gần trên đây, thêm".

*

Cách 4. Kéo cùng thả nhạc vào iPod của chúng ta.

*


Cả nhị cách thao tác xuất sắc trong Việc thêm nhạc vào iPod cổ xưa vào artilce này. Tôi mê thích cách thứcPhần 1. Đó là bởi vì chúng ta có thể không những chuyển nhượng bàn giao cùng thay đổi nhạc tự máy tính cùng iTunes đến iPod cổ xưa, mà lại bạn sẽ không bỏ qua gần như bài bác hát trong thời hạn bàn giao. Bên cạnh đó, công tác này được cho phép chúng ta xuất music bên trên iPod cổ điển vào iTunes cùng PC, với xóa bài xích hát bên trên iPod cổ xưa của bạn.

Tại sao không download nó bao gồm một try? Nếu hướng dẫn này sẽ giúp đỡ, đừng quên share nó cùng với anh em.