CÁCH ĐĂNG KÝ FPT PLAY

FPT Play là một trong ứng dụng xem video online cùng các dịch vụ truyền ảnh internet giành cho đa số người. Ngoài các vật dụng điện thoại thông minh di động cầm tay, máy vi tính, tablet,... bạn có thể đề xuất được dịch vụ này ngay lập tức bên trên Smart vô tuyến đơn vị bản thân. Sau phía trên Nguyễn Kyên ổn đã gợi ý các bạn cách singin FPT Play bên trên Smart truyền hình.

Bạn đang xem: Cách đăng ký fpt play


Cách singin FPT Play trên Smart tivi

*

Trên Smart vô tuyến, chúng ta ở áp dụng FPT Play, chọn Đăng nhập. Tivi sẽ hiện tại bảng thông thông tin cụ thể về cách đăng nhập với bạn chỉ việc tiến hành theo là được.

Các bước triển khai gắng thể

*

Cách 1: Dùng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay truy vấn vào links này.

*

Bước 2: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản FPT Play của bạn. Trường phù hợp chưa có thông tin tài khoản, các bạn lựa chọn Đăng ký.

*

Cách 3: Trang web đang những hiểu biết các bạn nhập mã kích hoạt. Hãy nhập mã các bạn bắt gặp làm việc BƯỚC 3 bên trên vô tuyến, lựa chọn KÍCH HOẠT.

*

Lúc đăng nhập thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy thông tin tài khoản FPT Play của bản thân mình trên vô tuyến.

Xem thêm:

Đăng xuất tài khoản ứng dụng

*

Vào giao diện FPT Play trên vô tuyến, dìm lựa chọn thông tin tài khoản.

*

Chọn vào ĐĂNG XUẤT.

*

lúc singout thông tin tài khoản thành công, bạn sẽ nhận ra thông tin.

Lưu ý:

Nhân tố đặc biệt nhằm singin tài khoản FPT Play là Smart truyền hình nhà của bạn bắt buộc được kết nối cùng với internet. Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức truyền ảnh nhưng không phải lo lắng về quality của đầu thu internet. Hãy nâng cấp máy mạng nhà bạn. Với đồ vật mạng TP-LINK bạn có thể tự lắp ráp tại nhà với vẫn đảm bảo an toàn vận tốc đường truyền cùng với khả năng bảo mật cao.

Trên đó là đều bước thiết lập FPT Play bên trên Smart truyền hình. Giờ trên đây chúng ta có thể coi truyền họa trực tuyến tuyệt thưởng thức hầu hết bộ phim hot, chất lượng nlỗi trên Netflix. Hơn chũm nữa bạn có thể trải nghiệm âm thanh hao chân thật nhỏng coi sinh hoạt rạp chỉ với loa cùng amply tận nhà của bản thân.

Nếu các bạn rất cần được hỗ trợ tư vấn thêm về Smart Tivi, hãy liên hệ tức thì cùng với chúng tôi qua phần đa kênh sau đây và để được cung ứng nhanh chóng: