CÁCH GHÉP 2 FILE WORD

Nếu như bạn là một trong những sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng hay bạn là cô giáo thì vấn đề làm các bài báo cáo, bài bác tập lớn hay biên tập giáo trình, giáo án, tổng kết cuối năm, các report hàng quý, sản phẩm tháng… trên những văn phiên bản Word thường mất rất nhiều thời gian của khách hàng đúng không.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 file word

Tất nhiên rồi vì các bạn phải thực hiện sao chép, định dạng lại văn bạn dạng và phải biến đổi Font chữ, bảng mã sinh sống mỗi file văn phiên bản cho nhất quán trước lúc copy nó vào 1 file Word duy nhất.

Điều này thật là bất tiện đúng không và siêu thiếu bài bản nữa. Vậy làm nạm nào để tiết kiệm thời gian cho bạn và tạo sự bài bản khi thao tác ?

Vâng ! nội dung bài viết này đó là câu trả lời giành riêng cho bạn. Trong bài bác hướng dẫn ngày từ bây giờ mình đang được chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ, giúp quy trình gộp những File văn bản Word thành một tệp tin duy nhất mà lại chỉ mất chưa đầy 5 giây.

Và đặc biệt quan trọng là các bạn không cần biến đổi bảng mã mà vẫn không thay đổi định dạng chữ cái chuẩn như tệp tin gốc.


Mục Lục Nội Dung

Cách ghép nối những File Word thành một file duy nhất

Cách ghép nối các File Word thành một tệp tin duy nhất

Trong bài xích hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn tiến hành trên toàn bộ các phiên bạn dạng Word hiện nay. Các phiên phiên bản mới tự 2007 trở đi thì giải pháp làm như nhau. Còn đối với Word 2003 thì biện pháp làm vẫn hơi khác một chút.

Xem thêm: Thần Tăng Thiếu Lâm Tự Đáng Xem, Phim Bộ Hay 2020

Áp dụng cho Word 2007, 2010… trở lên

Chuẩn bị: Trước khi bước đầu thực hiện nay thì bạn hãy copy tất cả file Word mà các bạn định gộp vào một thư mục để luôn tiện cho quy trình thực hiện nay nhé.

+ cách 1: các bạn mở thư mục chứa các File Word mà bạn có nhu cầu ghép lên => rồi click đúp chuột vào File bạn chọn là đầu bài (File mở đầu).

*
*
*
*

=> sau khoản thời gian đã nối hoàn thành bạn hãy thực hiện chỉnh sửa lại một chút cho văn bạn dạng đẹp mắt hơn nhé.

Lời kết

OK, vì thế là mình vừa share với các bạn một mẹo nhỏ ghép nối nhiều File Word thành một file duy nhất trọn vẹn tự động, nhanh lẹ và công dụng rồi đó.

Với cách thức này chúng ta có thể đảm bảo cho những file văn bản sau lúc ghép nối luôn giữ nguyên được định dạng ban đầu của nó, và chúng ta cũng không cần lo là các đoạn trong một file văn bản dùng đều bảng mã, loại gõ khác nhau nữa rồi.

Đến đây nội dung bài viết hướng dẫn ghép nối tệp tin Word của bản thân cũng xin được tạm bợ dừng. Hy vọng với chút mẹo nhỏ tuổi này sẽ hữu ích với đầy đủ người. Chúc chúng ta thành công !