CÁCH GỘP CÁC FILE PDF

Ghép tệp tin PDF thành 1 file duy nhất sẽ thuận tiện hơn cho việc theo dõi và tàng trữ File hơn là lưu trữ nhiều tệp tin nhỏ. Có nhiều các giúp chúng ta nối File, ghép File riêng lẻ thành đầy đủ File khủng trực tuyến đường hoặc thông qua ứng dụng như Adobe Reader.

Bạn đang xem: Cách gộp các file pdf

Hãy thuộc slaveslutlisa.com theo dõi bài viết dưới phía trên để biết thêm nhiều cách Ghép file PDF đơn giản mà công dụng không ngờ. Đây sẽ là những tin tức giúp ích cho mình trong cuộc sống cũng giống như là các bước trong sau này đấy! Theo dõi nội dung bài viết ngay nhé!


Ghép tệp tin PDF bởi Merge PDFs

*
Ghép tệp tin PDF bởi Merge PDFs

Merge PDFs là một trong công cố trực con đường của Acrobat giúp bạn ghép một hoặc những file PDF lại với nhau. Bạn có thể sắp xếp lại thiết bị tự, thêm hoặc xóa những file trước lúc hợp nhất chúng thành một file PDF duy nhất. Đăng nhập nếu như khách hàng cần tổ chức triển khai lại những trang trật trong tệp tin PDF đã hợp nhất của mình.

Bạn có thể thêm, xóa, di chuyển hoặc xoay những trang PDF trường hợp cần cho tới khi văn bản theo trang bị tự muốn muốn. Khi sẽ sẵn sàng, hãy share file sẽ hợp nhất của người sử dụng với những người dân khác giúp thấy hoặc nhấn xét. Bất kỳ ai ai cũng có thể xem file trong đầy đủ trình để mắt web như Google Chrome bằng hệ điều hành ưa ưa thích (Mac, Windows cùng Linux).

Làm theo các bước đơn giản sau để phối kết hợp các tài liệu PDF thành một tệp tin với Merge PDFs:

Bước 1: Nhấp vào nút Select files sinh hoạt trên hoặc kéo và thả file vào khu vực được quy định.Bước 2: Chọn các file PDF bạn muốn kết hợp bằng phương pháp sử dụng công cụ phối kết hợp Acrobat PDF.Bước 3: thu xếp lại các file nếu như cần.Bước 4: Nhấp vào Merge files.Bước 5: cài xuống file PDF đang hợp nhất. Đăng nhập để sắp xếp các trang riêng biệt hoặc share file.

Gộp tệp tin PDF với Sodapdf.com

*
Gộp file PDF cùng với Sodapdf.com

Soda PDF là một trong chương trình ứng dụng xử lý vừa lòng nhất những file PDF. Điều đặc biệt quan trọng thú vị về căn cơ này là nó tất cả sẵn cả bên trên web và dưới dạng ứng dụng desktop mang lại Windows với Mac.

Bạn có thể truy cập vào phiên bản trực tuyến tại đây: https://www.sodapdf.com/vi/merge-pdf/. Sau đó lần lượt tiến hành các thao tác làm việc kéo thả nhằm ghép tệp tin PDF. 

Cả nhì phiên bản của căn nguyên này đều liên kết với Dropbox Google Drive để chúng ta có thể nhanh chóng truy cập các file của chính bản thân mình trên đám mây. Chúng ta cũng có thể gửi email các file PDF đang hợp tuyệt nhất ngay từ phần mềm.

Bạn có thể sử dụng Soda PDF miễn phí, nhưng mà phiên bản này có một vài hạn chế. Các bạn không thể bố trí lại thiết bị tự các trang đơn độc hoặc thay đổi giữa các loại file. Đăng ký kết trả phí gồm sẵn dưới dạng phí hàng năm hoặc phí cấp giấy phép một lần và đi kèm theo với cung cấp khách hàng.

Gộp file PDF với Ilovepdf.com

*
Gộp file PDF cùng với Ilovepdf.com

ILovePDF là một trong những công nạm hữu ích để làm việc với các file PDF. Các bạn phải upload các file PDF của bản thân mình lên gốc rễ trực tuyến để ban đầu quá trình vừa lòng nhất. Quy trình này được thực hiện tiện lợi nhờ tùy lựa chọn kéo với thả. Chúng ta có thể kết nối ILovePDF với tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình.

Bạn chỉ việc truy cập vào website https://www.ilovepdf.com/ . Kế tiếp kéo thả hoặc nhận chọn cài đặt File lên. 

Khi file đã được upload xong, chúng ta cũng có thể xoay trang hoặc kéo và thả các file PDF để bố trí lại trang bị tự vừa lòng nhất. Nền tảng gốc rễ này hiển thị hình thu bé dại của mỗi trang để giúp đỡ bạn thao tác làm việc với những file tiện lợi hơn. Khi chúng ta đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào Merge PDF và tài liệu mới của chúng ta sẽ auto tải xuống.

ILovePDF miễn giá tiền khi phù hợp nhất tối đa 25 file PDF, với tổng dung lượng là 100MB. Thông tin tài khoản Premium tất cả sẵn với cùng một khoản phí nhỏ tuổi hàng tháng và cho phép bạn kết hợp tối nhiều 200 file, với về tối đa 1GB dữ liệu.

Ghép tệp tin PDF bằng Adolix Split and Merge PDF

Tải phần mềm Adolix Split and Merge PDF : Adolix Split and Merge PDFAdolix Split và Merge PDF là ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF có chức năng cắt những file PDF hoặc gộp các file PDF thành một tệp tin duy nhất. ở bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ đặt password với phần nhiều file PDF được mã hóa.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm

Sau lúc tải ứng dụng Adolix Split và Merge PDF theo links trên về đồ vật tính, chúng ta tiến hành khởi chạy tập tin exe. thừa nhận Next nhằm bắt đầu.

*
Nhấn Next nhằm bắt đầu

Bước 2: cài đặt Phần mềm

Adolix Split & Merge PDF bao gồm quá trình setup nhanh chóng. Bạn dùng chỉ cần nhấn Next… Install nhằm tiến hành setup phần mượt là xong.

Xem thêm:

*
Nhấn Install

Giao diện bước đầu của chương trình sẽ như hình dưới đây.

*
Giao diện phần mềm

Bước 3: chọn File PDF buộc phải gộp

Tiếp đến, chúng ta nhấn lựa chọn vào tab Merge. Sau đó, click chọn vào biểu tượng dấu cùng ở ngoại trừ cùng mặt phải màn hình hiển thị để lựa chọn file PDF ý muốn gộp thành một.

*
Nhấn vào dấu cộng (+)

Bước 4: thực hiện gộp File

Giao diện công tác sẽ xuất hiện số lượng file PDF muốn ghép. Kèm theo đó là những tin tức của từng file, bao gồm tên file, đường dẫn file trên máy tính, số lượng trang, mật khẩu nếu như có. Để hoàn toàn có thể ghép file PDF bên trên phần mềm, chúng ta bấm chuột vào tùy lựa chọn Merge files! ở góc cạnh phải dưới thuộc giao diện.

*
Nhấn nút Merge Files

Bước 5: bình chọn kết quả 

Bạn chờ quá trình ghép tệp tin hoàn thiện. Khi màn hình xuất hiện thông báo Merge process done!, nghĩa là câu hỏi gộp các file PDF thành một đã hoàn thành. Mục Ouput filename vẫn là đường truyền thư mục lưu tệp tin PDF sau khoản thời gian đã ghép xong. Để mở file, nhấp chuột vào Select file.

*
Thông báo Merge process done!

Công bài toán cuối cùng của khách hàng đó là áp dụng các phần mềm đọc tệp tin PDF như Adobe Reader cùng Foxit Reader nhằm mở tệp tin PDF sẽ ghép hoàn chỉnh. Chúng ta có thể thay thay tên file nếu như muốn.

Hướng dẫn bí quyết ghép tệp tin pdf bằng adobe reader

Bước 1 : Sau khi chúng ta cài dứt Adobe Acrobat thì triển khai bật lên với nhấn vào tệp -> Create -> Combine files into a Single PDF như hình hình ảnh minh họa phía dưới để thực hiện ghép file

*
Tiến hành ghép file

Bước 2: tại đây cỗ máy sẽ hiển thị tab Combine Files như ảnh phía dưới chúng ta nhấn Add Files nhằm tải các tài liệu pdf mong mỏi ghép có tác dụng 1. Hoặc lựa chọn Add Folders nếu mong ước tải các file ngay lập tức một lúc.

*
Tải các tài liệu pdf
*
Chọn showroom Folders nếu còn muốn tải những file

Bước 3 : sau đó trong bảng Combine Files sẽ xuất hiện thêm các tệp tin pdf vừa kéo thả trước đó. Ở đây bạn chú ý các file nào đứng trước sẽ được ghép đầu, phần lớn file nào đứng sau sẽ ghép sau. Với để điều tiết các bạn sẽ dùng loài chuột kéo thả là được. Sau khi hoàn thiện bố trí để ghép file chúng ta nhấn Combine Files để thực hiện nối.

*
Xuất hiện những file pdf trong bảng Combine Files
*
Nhấn Combine Files để triển khai nối

Bước 4: Ở phần này bài toán hoàn tất phương pháp ghép file pdf bằng Adobe Reader. Bạn cũng có thể nhấn để mở file vẫn ghép vừa rồi lên và soát sổ số trang sẽ ghép xem đúng chưa. Tiếp đến lưu tệp tin lại bằng phương pháp nhấn File- Save As.

*
Lưu tệp tin vừa ghép

Chỉ với 4 bước đơn giản dễ dàng mà mình share ở bên trên các bạn đã sở hữu thể ghép tài liệu pdf dựa vào vào phần mềm adobe reader rồi đấy.

Nối tệp tin PDF bằng Preview bên trên Mac

Preview là ứng dụng xem ảnh và PDF tích hợp trên hệ điều hành và quản lý macOS. Preview có chức năng thực hiện một trong những tác vụ sửa đổi và đổi khác như xuất file PDF hoặc chuyển thay đổi PDF thành JPG. Chúng ta có thể sử dụng Preview nhằm ghép nhiều file PDF thành một file. Bao gồm hai cách để ghép file PDF bởi Preview.

Cách 1: Kéo với thả hình ảnh thu nhỏ tuổi để ghép tệp tin PDF

Để ghép tệp tin PDF, mở PDF trước tiên bằng Preview. Sau đó click vào View Thumbnails để xuất hiện thanh bên.

*
Kéo với thả ảnh thu nhỏ để ghép file PDF

Mở file PDF không giống với cửa sổ Preview mới, thực hiện tương tự như trên để xuất hiện thêm thanh bên nếu không có. Tiếp nối kéo hình thu bé dại của tệp tin PDF này sang tệp tin PDF kia. Bạn có thể giữ Cmd để chọn nhiều hình thu nhỏ tuổi và kéo sang file PDF.

*
Kéo hình thu nhỏ của file PDF

Vậy là xong, bạn chỉ cần lưu file PDF mới bằng phương pháp click vào thương hiệu file ngơi nghỉ trên đầu cửa sổ để đặt tên và lưu.

*
Lưu file PDF mới

Cách 2: Chèn trang PDF từ File

Mở file PDF vào Preview, click vào Edit -> Insert -> Page from File

*
Page from File" width="457" height="480" />Chọn Insert -> Page from File

Chọn file mong muốn chèn, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại sản phẩm công nghệ tự bọn chúng trong thanh bên.

*
Sắp xếp lại vật dụng tự vào thanh bên

Click vào thương hiệu file để đặt tên mới và lưu.

Kết luận

Trên đó là những biện pháp ghép file PDF thành một file PDF duy nhất nhưng slaveslutlisa.com muốn chia sẻ đến những bạn. File PDF hoàn chỉnh sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng, câu chữ dữ liệu cũng tương tự định dạng dữ liệu. Hy vọng những tin tức này vẫn thật bổ ích với bạn trong công việc và cuộc sống.

Đừng quên like share để Họa mi Tech bao gồm thêm động lực sáng chế thêm càng ngày nhiều mọi chủ đề tuyệt ho khác. Hãy giữ lại bình luận bên dưới nếu chúng ta cần cung cấp thêm thông tin, giải đáp vướng mắc nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và đón đọc.