Cách Kết Nối Cổng Optical

Thời gian vừa mới đây nhiều người dùng Smart tivi tất cả chung vướng mắc cổng kết nối Optical là gì, cũng như sử dụng nó như thế nào? siêu thị Điện thiết bị Chợ phệ sẽ giải đáp thắc mắc đó của chúng ta thông qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách kết nối cổng optical

Cổng Optical là gì?

Cổng Optical là một số loại cổng được sử dụng thông dụng trên giải pháp dòng Smart Tivi hiện nay, tính năng của nó là góp truyền tải music với tốc độ cực kì cao và hóa học âm truyền đến dàn music vô cùng tuyệt vời thông qua 1 sợi cáp rất nhỏ gọn.

*

Cổng Optical được vật dụng trên Smart Tivi

Sơ lược về cáp sạc Optical

Dây cáp Optical hay có cách gọi khác theo tên công nghệ là dây kết nối tín hiệu âm nhạc kĩ thuật số (dây cáp quang cực kỳ dẫn), vỏ được gia công từ hợp hóa học Duraflex cùng được che 1 lớp sơn hỗ trợ cho tín hiệu được tương truyền đúng hướng, sút nhiễu. Dây sạc cáp Optical có thể truyền tải âm nhạc nhanh gấp vài ngàn lần đối với những một số loại dây thông thường, có chức năng tái chế tạo lại âm thanh vì thế đây là lựa chọn tuyệt vời việc truyền tải âm thanh từ truyền ảnh ra các thiết bị ngoại vi khác.

*

Dây cáp Optical

Làm nỗ lực nào biết tivi bao gồm cổng Optical

Cổng Optical tất cả dạng hình vuông vắn và đươc tích hòa hợp ở mặt sau tivi, và thường được kí hiệu chữ DIGITAL AUDIO OUT (OPTICAL), cổng kết nối này ngày càng thịnh hành trên những dòng truyền hình đời mới.

Tham khảo 1 số ít dòng Smart Tivi đang rất được bán trên Điện vật dụng Chợ to tại đây

Kết nối vô tuyến với các thiết bị music qua cổng Optical

Bạn chỉ việc dùng tua cáp Optical gặm vào cổng của tivi với cổng của thiết bị cần kết nối.

Xem thêm:

Bước 1: Bạn chỉ việc dùng sạc cáp Optical cắm vào cổng của tivi với cổng của dàn loa thanh, tiếp đến mở mối cung cấp của dàn loa (nút có hình trụ và gạch ốp đứng hoặc nút mối cung cấp trên remote).

*

Cắm dây sạc cáp Optical vào 2 đầu của thiết bị âm thanh và tivi

Bước 2: Sau khi gặm dây cáp và bật nguồn xong, bạn bấm vào nút share trên thiết bị như hình dưới (hình chữ nhật bao gồm mũi tên) hoặc nút trên Remote.

*

*

*

Bước 3: trong khi thấy đèn white trên nút chia sẻ sáng có nghĩa là thiết bị đã có kết nối, hiện thời chúng ta đã có thể thưởng thức âm thanh hoặc những tập phim yêu đam mê trên tivi với dàn loa thanh của mình thông qua cổng kết nối Optical rồi.

Đây là toàn bộ những thông tin về cổng liên kết Optical cũng như phương thức để kết nối chiếc truyền ảnh với dàn loa thanh của Samsung. Mong muốn rằng bài viết trên đã đem lại những tin tức hữu ích cho những bạn.