Cách Kết Nối Screen Mirroring

Tư vấn truyền họa ledTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn dịch vụ tư vấn sức khỏe & sắc Đẹp
Trên các dòng truyền ảnh thế hệ mới hiện ni ngoài việc trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến như HDMI, USB,... để tiện mang đến việc kết nối, chia sẽ dữ liệu giữa tivi với các thiết bị ngoại vi thì một tính năng mới mà cũng được rất nhiều người tiêu dùng hiện ni ưa chuộng đó chính là tính năng Screen Mirroring. Vậy tính năng này là gì, nó có gì nổi bật và sử dụng như thế nào? Bài viết sau đây Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc đó của các bạn.

Bạn đang xem: Cách kết nối screen mirroring

*

Tìm hiểu về tính năng Screen Mirroring truyền hình Sony

1. Tính năng Screen Mirroring là gì?

Screen Mirroring là một tính năng kết nối thông minh được tích hợp trên rất nhiều mẫu tivi hiện nay trên thị trường, nó được cho phép hiển thị mọi nội dung hình ảnh, đoạn phim trực tiếp trường đoản cú các thiết bị di động lên các mẫu Smart tivi mà lại không phải đến dây kết nối.

*

Tính năng Screen Mirroring là gì?

2. Ưu điểm của tính năng kết nối này là gì?

- Tính năng kết nối này kết nối thông qua mạng cục bộ giữa các thiết bị nên không cần dùng đến dây cáp, giúp cho không khí sống của bạn trở phải gọn gàng hơn.

- chia sẻ mọi nội dung với chất lượng cao.

- Thao tác thực hiện cấp tốc chóng và đối kháng giản.

3. Hướng dẫn thực hiện

Để có thể kết nối được 2 thiết bị này với nhau thì cả chiếc điện thoại bạn sử dụng và chiếc tivi tại nhà đều phải được hỗ trợ tính năng Screen Mirroring.

Bước 1: Bấm nút home để vào màn hình sử dụng của tivi.

Xem thêm:

Bước 2: Ở mục Ứng dụng bấm chọn Screen Mirroring.

*

Bước 3: Đối với chiếc điện thoại, bạn vào mục Cài đặt -> Màn hình -> Kết nối thiết bị rồi chọn mục làm phản chiếu màn hình.

*

Bước 4: Bấm chọn bắt đầu sau đó chờ cho điện thoại cảm ứng tiến hành quét để tìm kiếm tên của chiếc tivi mà bạn có nhu cầu kết nối.

*

Bước 5: Bấm chọn chính xác thương hiệu thiết bị mà bạn muốn ghép đôi. Screen tivi sẽ hiển thị tên của chiếc điện thoại mà bạn dùng để kết nối.

*

*

Sau khi đang thực hiện thành công việc kết nối thì hầu hết nội dung đang hiển thị trên điện thoại cảm ứng của bạn đều sẽ tiến hành trình chiếu lên màn hình hiển thị lớn của tivi.

*

Trong trường hợp bạn đang có dự định muốn "rước về" một chiếc Smart vô tuyến mới thì cũng đề xuất lưu ý đến tính năng hữu ích này lúc chọn mua, tính năng này sẽ giúp có đến những trải nghiệm sử dụng tốt hơn và nâng tầm đẳng cấp mang đến chính chiếc truyền hình của bạn.

Như vậy là chỉ với 5 bước thực hiện đối chọi giản là bạn đã có thể kết nối thành công chiếc điện thoại và tivi với nhau thông qua tính năng Screen Mirroring rồi. Hi vọng bài viết bên trên đã có đến những thông tin cần thiết nhất và chúc các bạn thành công!

Hữu Phước

#DMCL


Nếu bạn rất cần phải tư vấn thêm những thành phầm máy lạnh hiện đang có tạiSiêu thị điệnmáy nội thất Chợ Lớn, hoặc rất cần phải tư vấn thêm về lịch trình Thu cũ, đổi mới, hãyliên hệ với Điện vật dụng Chợ Lớn sau đây để được cung cấp nhanh chóng: