Cách Khôi Phục Thẻ Nhớ

Thẻ nhớ máy hình ảnh của các bạn sẽ chứa không hề ít những hình ảnh, video quý giá chỉ mà chúng ta đã dày công khắc ghi được. Gồm một cơ hội nào đó, các bạn sẽ phải đi tìm phương thức để khôi phục thẻ ghi nhớ máy hình ảnh bị format vày chiếc thẻ lưu giữ này đã trở nên lỗi.


Khôi phục thẻ lưu giữ máy ảnh bị format là gì?

Việc format thẻ lưu giữ máy hình ảnh là một thừa trình chuẩn bị thẻ lưu giữ để bước đầu lưu trữ các loại dữ liệu. Trong quá trình format này sẽ xẩy ra 2 chuyện:

File hệ thống trên thẻ nhớ này sẽ ảnh hưởng thay đổi, từ bỏ NTFS sẽ đưa sang FAT32 – exFAT hoặc ngược lại.Toàn bộ các dữ liệu hiện tất cả trên thẻ nhớ sẽ bị gỡ bỏ, dung lượng ban sơ của thẻ nhớ sẽ trở về nguyên trạng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục thẻ nhớ

Thông hay thì thẻ nhớ của người tiêu dùng đã được format sẵn khi xuất xưởng và chuẩn bị sử dụng.

Tại sao rất có thể khôi phục thẻ ghi nhớ máy ảnh bị format?

Mặc dù bài toán format thẻ ghi nhớ sẽ khiến dữ liệu bị mất đi, điều này không tức là dữ liệu sẽ bị tẩy xóa trả toàn. Việc thẻ lưu giữ máy ảnh bị format chỉ phá vỡ cấu tạo dữ liệu hiện có và đánh dấu cục bộ dung lượng sót lại là “trống.” Dữ liệu không xẩy ra xóa hẳn, chúng vẫn còn ở đó.

Câu vấn đáp dành cho thắc mắc “Có thể khôi phục thẻ ghi nhớ máy hình ảnh bị format tuyệt không” là có. Vấn đề này hoàn toàn có thể hoàn toàn tiến hành một cách đơn giản và dễ dàng với nguyên tắc bạn không được chép tài liệu mới đè lên tài liệu cũ, thời điểm đó tỉ lệ phục sinh nguyên vẹn dữ liệu bên trong thẻ nhớ vẫn cao hơn.

Ngoài ra chúng ta cũng cần được tìm đúng phần mềm để rất có thể nhanh chóng tìm lại được những dữ liệu quý giá của bản thân mình. Cùng với EaseUS Data Recovery Wizard, bạn sẽ yên chổ chính giữa hơn nhiều.

Xem thêm:

Sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard để phục hồi thẻ lưu giữ máy ảnh bị format

Phần mượt này hoàn toàn có thể giúp chúng ta khôi phục không những thẻ ghi nhớ máy hình ảnh bị format nhiều hơn nhiều thiết bị khác như USB, ổ cứng ngoài, ổ cứng trong. Nó còn cung ứng rất nhiều một số loại dữ liệu không giống nhau như hình ảnh, video, audio, tệp tin tìa liệu của Microsoft, file Adobe v.v... Cho dù là vô tình xóa dữ liệu, sập hệ điều hành, lỗi thiết bị lưu trữ, lây lan virus, RAW v.v... Thì tỉ lệ phục hồi dữ liệu của Data Recovery Wizard cũng rất cao.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Tải phần mềm tại đây và thực hiện cài đặt: https://down.easeus.com/product/drw_trial.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm. Sau khoản thời gian kết nối thẻ ghi nhớ máy hình ảnh bị format vào thiết bị tính, bạn hãy click chọn thẻ lưu giữ và click chuột Scan.

*

Bước 3: Chờ phần mềm quét toàn cục thẻ nhớ để tìm kiếm các dữ liệu bị format. Khi quy trình quét hoàn tất, các bạn sẽ thấy tổng thể các dữ liệu bị format vào thẻ nhớ. Nếu đề nghị thiết, chúng ta cũng có thể click gấp đôi vào dữ liệu để kiểm tra. Nếu bạn muốn lọc tài liệu để tra cứu kiếm cụ thể hơn, hãy bấm chuột nút Filter bên trên.

*

Bước 4: Chọn các dữ liệu bạn muốn lấy lại và bấm vào nút Recover mặt dưới. Một cửa sổ mới đang hiện ra, đây đó là nơi bạn sẽ lưu trữ các dữ liệu phục hồi. Hãy chọn vị trí mong mong và bấm OK. Lúc này chúng ta cũng có thể truy cập vào folder vừa hướng dẫn và chỉ định và kiểm soát lại tài liệu của mình

*