CÁCH LÀM BÁNH FLAN PHOMAI

Bánh flan phô mai, món ăn vặt ngon mê ly được các bé nhỏ tuổi mê mẩn. Sự kết hợp của sữa, trứng thuộc phô mai hòa quấn vào nhau tạo nên hương vị hấp dẫn. Chẳng rất cần được dùng lò nướng, chỉ với nồi cơm trắng điện quen thuộc trong gian bếp. Các mẹ rất có thể chế thay đổi món tráng miệng lôi cuốn này chiêu đãi anh chị rồi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh flan phomai

Phô mai vốn là thực phẩm được khuyến khích dùng trong khẩu phần ăn của trẻ. Đặc biệt cùng với những bé nhỏ bị suy dinh dưỡng, lừ đừ tăng cân nặng đang cần bổ sung cập nhật chất béo. Bánh flan dù chỉ là món ăn uống vặt tuy nhiên lại hỗ trợ nhiều dưỡng hóa học quý giá. Không chỉ giỏi cho những bạn nhỏ mà còn cả những người dân lớn đang đề xuất tăng cân.


*

Những thành viên dễ thương và đáng yêu nhà chúng ta đều là tín đồ dùng "cuồng" những cái bánh flan mềm mịn béo ngậy. Học ngay biện pháp làm món này cùng với nồi cơm trắng điện siêu đơn giản và dễ dàng sau đây nhé!
Rửa sạch những khuôn nhỏ để đổ bánh flan, nhằm vào rổ mang lại ráo nước. Khuôn thật khô sử dụng bơ bôi quanh thành khuôn để lúc hấp bánh dễ dàng hơn.
Bắt nồi lên nhà bếp cho vào 100 gram đường, 50ml nước thanh lọc lên nấu bếp sôi. Lúc nước bước đầu chuyển màu chan nước cốt chanh vào khuấy số đông tay. Lúc nước đường chuyển sang màu sắc cánh gián được. Cho phần caramel vào khuôn cùng để nguội.

Xem thêm:


*

Cho sữa tươi không con đường vào nồi, liên tục cho sữa đặc vào quậy đều. Bắt nồi lên nấu cho đến khi sữa sôi lăn tăn tắt bếp. Đổ phần sữa vào tô trứng kê rồi lọc tất cả hổn hợp qua rây đến mịn.
*

Cho nước vào 1/4 nồi cơm điện, nhận nút nấu mang đến sôi. Thường xuyên đặt xửng hấp và lót một khăn dày lên xửng. Mang lại phô mai và các thành phần hỗn hợp sữa vào cụ thể từng khuôn vẫn đổ caramel bước đầu. Đặt bánh vào xửng và bắt đầu hấp.
Sau 5 phút mở nắp nồi, lau phần nước ứ đọng trên nắp. Hấp thêm 3 phút nữa tắt điện, rước bánh ra để nguội.
*

*