Cách Làm Bánh Gạo Chiên

Công thức hôm nay, Bánh gạo cừu giòn (Age Okaki), là trong số những món ăn uống vặt Nhật bạn dạng hoài cổ của tôi. Chúng được gia công từ mochi (bánh gạo) bằng phương pháp chiên giòn. Bạn có thể mua những loại bánh gạo giống như tại các shop tạp hóa Nhật phiên bản / Châu Á, nhưng không có gì hoàn toàn có thể đánh bại Age Okaki làm tại nhà . Y như bánh ngô cùng khoai tây chiên, một khi bạn bắt đầu ăn chúng, các bạn sẽ không thể dừng lại.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo chiên

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – Nấu: 20 phút – thời hạn hô của bánh gạo: 3 ngày – Tổng: 3 ngày 25 phút


Phụ lục


Thành phần vật liệu cho 3 người:

Thành phần vật liệu cho 3 người:

Để làm món Bánh gạo cừu giòn (Age Okaki) có nhu cầu các nguyên liệu sau:

Nguyên liệu chính

3 bánh gạo hình chữ nhật (mỗi mẫu 50g / 1,8oz, chú thích 1)Dầu nhằm chiên
*
Cách làm cho Bánh gạo chiên giòn (Age Okaki)

Hương liệu

2-3 nhúm muối hạt (lưu ý 2)1 muỗng cà phê aonori (lưu ý 3)

Chuẩn bị vật liệu và biện pháp làm Bánh gạo cừu giòn (Age Okaki)

Cắt từng mẫu bánh gạo thành từng miếng dày khoảng 5mm (lưu ý 4).Đặt các lát bánh đa nem lên giá, không xếp ông xã lên nhau.Đặt giá trên bàn / ghế dài để khô trong khoảng 3⅜ ngày (lưu ý 5). Họ sẽ sở hữu được dấu hiệu gãy xương. Đôi khi chúng thậm chí còn còn bị nứt một chút.Đun lạnh dầu mang lại 160 ° C / 320 ° F. Độ sâu của dầu nên khoảng chừng 2cm.Cho các miếng bánh gạo vào dầu (lưu ý 6) và chiên trong khoảng 10 phút cho đến khi bánh gạo nổ trọng tâm (đôi lúc 1 vài lần) và mặt phẳng trở đề xuất vàng nâu nhạt. Bánh gạo chiên cần có form size gần như gấp đôi. Thỉnh thoảng lật miếng bánh gạo trong khi chiên.Chuyển thanh lịch khay có lót giấy bếp để ráo sút dầu thừa.Rắc muối bột (và aonori nếu dùng) lên khi còn nóng.Ăn khi nguội.
*
Cách có tác dụng Bánh gạo rán giòn (Age Okaki)

Món Bánh gạo rán giòn (Age Okaki) sẽ hoàn thành. Chúc chúng ta ngon miệng.

*
Cách làm Bánh gạo cừu giòn (Age Okaki)

LƯU Ý để làm Bánh gạo rán giòn (Age Okaki) ngon:

1. Chúng ta có thể mua một gói bánh gạo tại các shop tạp hóa Nhật bản / Châu Á. Mỗi dòng bánh gạo khoảng 50g. Xem chủng loại gói bánh chưng trong bài.

2. Tôi thường nhạt cùng với muối, vày vậy chúng ta cũng có thể muốn kiểm soát và điều chỉnh lượng muối nhằm rắc lên okaki .

3. Đây là tùy chọn. Thay vì aonori , chúng ta có thể thêm tiêu đen. Thay vị dùng muối, chúng ta có thể phủ xì dầu lên bánh. Vui miệng xem bài bác đăng để biết những hương liệu khác được gợi ý.

4. Tôi cắt bánh gạo theo chiều ngang nhằm mỗi lát không thật dài.

Xem thêm: Top 4 Laptop Dành Cho Đồ Họa, Top 5 Các Dòng Laptop Phù Hợp Với Dân Đồ Họa

Thay do thái bánh gạo, chúng ta có thể cắt phân tử lựu thành phần đông miếng vuông kích thước 1cm / ⅜ ”nếu muốn. Bạn cũng có thể xem trong bài viết chúng vẫn trông ra sao khi rán ngập dầu. Tôi sấy thô miếng bánh gạo thái hạt lựu chỉ trong 2 ngày.

5. Thời gian để bánh gạo khô trọn vẹn khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ miếng bánh gạo của doanh nghiệp và độ ẩm trong ko khí.

Ngoài ra, chúng ta có thể phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời vào vài ngày. Đảm nói rằng các miếng bánh gạo đã được gia công khô trả toàn.

Đem phơi các ngày là được. Bánh nhiều khô giữ được chắc chắn nên bạn cũng có thể làm con số lớn để sử dụng cho phần đông lần sau.

6. Ko chiên không ít miếng cùng một lúc bởi chúng đã tăng gấp đôi lúc chín.

7. Bồi bổ mỗi khẩu phần.

Phục vụ : 55g calo : 238kcal chất béo : 6.4g (10%) chất mập bão hòa : 0.6g (3%) chất béo trans : 0.0g polyunsaturated hóa học béo : 1.3G không bão hòa đối chọi béo : 4.1g cholesterol : 0mg (0%) Natri : 303mg (13 %) kali : 145mg (4%) carbohydrate : 41g (14%) chất xơ : 2,1g (8%) đường : 0,5g protein : 4,1g vitamin a : 0% vitamin c : 0% canxi : 0,4% sắt : 4,1 %


Categories Ẩm Thực Nhật Bản, Bánh, Cơm, Eat clean, Món chiên Tags Age Okaki, bánh gạo, cừu giòn Post navigation