Cách Làm Kem Từ Sữa Tươi Không Cần Máy Đơn Giản Dễ Làm

Bạn đã loay hoay tìm phương án thay cầm thành phần kem tươi trong cách làm nấu ăn uống mới học được? Hãy thuộc Thật Là Ngon khám phá cách có tác dụng kem tươi từ bỏ sữa nhé!

Kem tươi là lớp sữa mập vớt trên mặt sữa bò trước khi sữa được xử lý cho thuần nhất. Sữa uống của bọn chúng mình thông thường chỉ cất 2-3,5% béo, trong lúc kem tươi gồm hàm lượng hóa học béo lên tới mức 30-40%.

Bạn đang xem: Cách làm kem từ sữa tươi không cần máy đơn giản dễ làm

Kem tươi trên thị phần có 2 loại đa số là kem tươi sử dụng trong nấu ăn uống và kem tươi dùng để làm đánh bông. Có nhiều loại bánh ngọt, thức uống, nước sốt không thể thiếu nguyên liệu này.

Thế nhưng, khi nấu ăn tại nhà, bọn chúng mình có thể chạm chán 3 vụ việc với kem tươi:


- cạnh tranh mua: Kem tươi hay chỉ phân phối ở các siêu thị lớn, ẩm thực ăn uống đồ có tác dụng bánh, ẩm thực đồ nhập khẩu, bán online.

- ngân sách chi tiêu cao: 1 l kem tươi đắt gấp ngay sát 5 lần 1 l sữa tươi.

- thừa béo: lượng chất chất lớn cao khiến nhiều bạn đang giảm cân đành đề nghị chia tay với tương đối nhiều món ngon ưa chuộng có yếu tắc kem tươi.

Xem thêm:

Cách làm cho kem tươi tự sữa thật Là Ngon trình làng ngày từ bây giờ sẽ giúp bạn xử lý những phiền óc trên! bọn chúng mình cùng vào phòng bếp nhé!


*
*
*
*
*
*

Save

Bạn cũng rất có thể dùng kem sữa này để thay thế kem tươi trong các công thức bánh lạnh cheese cake hoặc mousse. Lúc đó, chúng ta giảm khoảng chừng 2 g gelatin khi làm kem sữa nhé.

Một chi tiết nhỏ cho các bạn không bao gồm sẵn 1 trong những hai yếu tố bột ngô tốt gelatin thì vẫn làm được nha. Bạn sửa chữa lượng nguyên vật liệu trong phương pháp làm kem tươi từ bỏ 250 ml sữa bằng 15 g bột ngô hoặc 8 g gelatin.

Thao tác làm tương tự như như trên chúng ta nhé. Kem sữa chỉ có tác dụng từ 1 trong những hai nguyên liệu vẫn có chức năng đánh bông được nhưng sẽ không còn đứng chắc bằng dùng phối kết hợp cả hai.

Cách có tác dụng kem tươi tự sữa với bơ sửa chữa thay thế heavy cream

Tuy nhiên, nếu bạn mê kem tươi vì vị béo ngậy của nó, thì dĩ nhiên kem tươi có tác dụng từ sữa như thực Là Ngon ra mắt trên phía trên sẽ không có được mùi vị ấy.


Giải pháp của bọn chúng mình đó là bơ. Phối hợp béo tự bơ