CÁCH LẮP MÁY LỌC NƯỚC

Cách lắp đặt máy thanh lọc nước Karofi, Kangaroo như gắng nào để bảo vệ chính xác mang về nguồn nước chất lượng cho gia đình? Xin hãy thuộc theo dõi vào phần thông tin được share dưới đây shop chúng tôi sẽ gợi ý một cách chi tiết nhất giúp bạn có thể biết đúng chuẩn để lắp máy thanh lọc nước thành công.

Bạn đang xem: Cách lắp máy lọc nước


1. Chỉ dẫn lắp thứ lọc nước Karofi

Để lắp đặt máy thanh lọc nước Karofi thì chúng ta hãy triển khai theo những cách hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn gắn máy thanh lọc nước karofi

Hướng dẫn phương pháp lắp ráp thiết bị lọc nước Karofi 8,9 lõi

Chú ý: trước khi lắp đồ vật lọc nước Karofi, bạn nên tham khảo qua sơ đồ vật dụng lọc nước Karofi để đọc về địa chỉ của từng cỗ phận.

Bước 1: Lắp khóa phới vào đầu nguồn nước yêu cầu lọc. Chúng ta nhớ tắt khóa cút đầu vào.

*
Lắp khóa chim cút đầu vào

Bước 2: Cẩn thận bóc tách vỏ nilon của lõi thanh lọc số 1,2 với 3 rồi kế tiếp cho vào từng ly lọc tương ứng. Tiếp đến vặn ly lọc số 2 và 3 thiệt chặt còn cùng với cốc tiên phong hàng đầu thì vặn vẹo một giải pháp vừa bắt buộc thôi.

*
Bóc vỏ nilon bên trên lõi lọc và lắp vào máy

Bước 3: tiến hành nối dây RO to với cút đầu vào với ly lọc số 1. Nhưng chú ý trong quá trình lắp đặt bạn cần đảm bảo sao cho cút ốc cần phải quấn băng tan và được xiết hết ren với mục tiêu tối ưu lực liên kết giữa phắn ốc với dây RO.

*
Nối dây ở phới nguồn nước cho tới lõi lọc số 1

Bước 4: Bạn cởi đầu ống liên kết trên lõi số 4 (Lõi RO).

*
Tháo dây nối tại lõi thanh lọc số 3

Bước 5: Bạn cắm phích điện với mở van đầu nguồn. Mục tiêu là sục rửa sạch gần như chất bảo vệ bên trong lõi số 1, 2 với 3. Tiến hành sục rửa trong thời hạn 20 phút.

*
Cắm phích điện với mở van mối cung cấp nước

Bước 6: các bạn sục rửa cùng khi thấy nước từ vào cốc số 1 tràn ra bên ngoài thì hãy xiết cốc hàng đầu chặt lại.

*
Nếu cốc hàng đầu ra nước, các bạn dùng tay vặn cốc nhằm siết chặt lại

Bước 7: khoảng chừng 20 phút bạn nhổ phích cắn điện của sản phẩm lọc rồi nối lại dây RO của lõi số 3 với lõi số 4.

*
Sau lúc hết đôi mươi phút, các bạn nối lại dây của ly số 3 cùng với số 4

Bước 8: Hãy đeo bao tay tay y tế cùng bóc túi nilon đựng màng RO nhằm mục tiêu đảm bảo đảm toàn tuyệt đối cho nguồn nước lúc qua màng RO.

*
Bóc túi nilon để mang lõi lọc

Bước 9: Hãy ngấm màng RO cùng với nước tinh khiết nhất là Aqufina giúp cấu tạo của màng RO co và giãn đều xuất sắc cho quá trình lọc nước.

*
Bạn tráng qua màng lọc RO bằng nước thanh lọc tinh khiết để quá trình lọc của màng RO được xuất sắc nhất

Bước 10: chúng ta đưa vào rồi lay dịu nhàng màng RO vào bên phía trong cốc lọc. Ở bước này cũng cần được đeo găng tay.

*
Bạn tự từ đưa màng RO vào trong ly lọc và hơi lay nhẹ nhằm màng hoàn toàn có thể nằm đúng vào vị trí cốc lọc

Bước 11: bước này bạn cũng cần phải đeo áp lực tay y tế che và vặn nắp vỏ màng RO thiệt chặt.

*
Bạn nên áp dụng gang tay y tế để vặn vẹo nắp màng RO

Bước 12: Lắp mặt đường ống nước thải của sản phẩm lọc nước và dẫn tới địa điểm thải nước.

*
Nối dây đường ống nước thải của sản phẩm lọc nước

Bước 13: tháo dỡ dây màu xanh của máy lọc nước, lắp đoạn dây thừa cùng dẫn tới vị trí xả nước của mái ấm gia đình để sục rửa màng lọc.

*
Tháo dây greed color và lắp đoạn dây thừa để rửa sục màng lọc

Bước 14: Hãy cắm phích điện sản phẩm công nghệ lọc Karofi vào nguồn điện mái ấm gia đình nhằm sục rửa chất bảo quản bên vào màng RO. Việc làm này cũng khá được tiến hành trong thời gian 5 phút.

Bước 15: Hãy ngắt điện áp nguồn rồi kết nối lại dây RO xanh cùng vị trí áp ra output nước tinh khiết ở vỏ màng RO. Chúng ta cũng có thể xem thao tác ở cách 13 để rõ hơn.

*
Bạn đính lại dây màu xanh như ban đầu

Bước 16: sau đó bạn nối một quãng dây RO nhỏ dại ở đầu còn lại T33 rồi vòng ra địa chỉ xả nước theo quy định. Hãy dựng lõi T33 dựa trên chiều thẳng đứng trước lúc sục rửa hóa học bảo quản bên trong lõi T33.

Bước 17: Bạn cung cấp lại nguồn tích điện cho hệ thống may loc nuoc Karofi giúp sục rửa lõi thanh lọc T33 trong thời gian là từ bỏ 10 mang lại 15 phút. Còn nếu đồ vật lọc Karofi có những lõi 6, 7, 8, 9... Thì sục rửa các lõi này tựa như như là thao tác ở lõi T33 này.

Bước 18: Lắp bình áp. Thực hiện quấn băng tan vào đầu van bình áp khoảng chừng 20 vòng, cùng vặn van khóa vào trong bình áp.

*
Quấn băng tan cùng lắp van vào trong bình áp.

Bước 19: gắn đầu dây lõi sau cùng với bình nén.

*
Nối dây từ bỏ lõi thanh lọc cuối vào cùng với bình áp

Bước 20: Mở van bình nén nhằm máy bơm đầy nước vào bình. Sau thời điểm đã đầy bình, chúng ta khóa van và toá đường ổng để đưa đi xả cạn nước trong bình.

Xem thêm:

*
Xả bình trang bị lọc nước

Bước 21: sau thời điểm xả hết xong, các bạn lắp lại trang bị vào trong vỏ cùng lắp bình áp lại để hoàn thiện.

Kết thúc vấn đề sục cọ bình áp thì từ bây giờ máy lọc Karofi đã có thể được áp dụng chính thức. Bọn họ hoàn toàn tất cả thể yên tâm về unique của nước lọc khi đi qua máy thanh lọc nước Karofi cho gia đình mình.

*
Sơ đồ lắp ráp máy lọc nước karofi

 

2. Hướng dẫn biện pháp lắp sản phẩm lọc nước Kangaroo

 

Hướng dẫn phương pháp lắp ráp vật dụng lọc nước Kangaroo 6, 8 Lõi

Bạn rất có thể tham khảo video tại:

Bước 1: cần sử dụng tay vặn vẹo cốc đi kèm theo trong thành phầm khi mua bạn tháo toàn bộ cốc thanh lọc số 1, 2 cùng 3 ra.

*
Dùng tay căn vặn cốc vặn các lõi số 1, 2, 3

Bước 2: chúng ta lấy 3 lõi thanh lọc 1, 2 và 3 ra phía bên ngoài nhưng xem xét cần dỡ bao ni lông của các lõi lọc rồi sau đó lắp bọn chúng lại với ly lọc khớp ứng cho thiệt chặt.

*
Tháo bỏ sạch nilon trên lõi lọc
*
Vặn cốc lọc lại vị trí ban đầu

Bước 3: Thao tác các cách đính thêm vòi đồ vật lọc nước vào bên trong máy. Nên xem xét rằng nên vặn chặt những bu lông hỗ trợ cho vòi không xẩy ra tình trạng lung lay trong quy trình sử dụng.

*
Cố định vòi nước cổ ngỗng lại bởi ốc

Bước 4: Bạn triển khai gắn cúc vật liệu bằng nhựa vào trong đầu ống dẫn nước và tiếp đến thì đính ống dẫn nước vào vào vòi đem nước. Thao tác làm việc này chúng ta cũng xem xét nên cần sử dụng mỏ lết siết chặt nhằm tránh triệu chứng rò rỉ nước lúc dùng.

*
Bạn phải lắp cúc ống nước trước lúc đưa trang bị vào sử dụng

Bước 5: thực hiện lắp lõi RO vào bên phía trong cốc lọc RO. Ở đây cóc thanh lọc RO thường thì nó sẽ có white color và to hơn những lõi thanh lọc nằm ngang không giống giúp họ phân biệt với phần đa lõi thanh lọc khác.

*
Lắp lõi thanh lọc RO vào bên phía trong cốc lọc

Bước 6: triển khai lắp dây dẫn nước vào trong những lõi nằm ngang sinh hoạt phía trên. Các bạn cũng để ý rằng dây dẫn lên vòi đem nước thì họ nối vào vào lõi cuối cùng của dòng sản phẩm lọc nước.

*
Lõi sau cùng lắp lên vòi vĩnh cổ ngỗng để đưa nước

Với dây dẫn xuống bình áp thì chúng ta nối thuộc lõi sát với lõi RO nhất.

*
Lắp đây và nối xuống bình áp

Bước 7: chúng ta dùng băng tan nhằm quấn xung quanh đầu bình áp khoảng tầm từ 8 mang lại 10 vòng. Tiếp nối thì các bạn hãy lắp van vào vào bình.

*
Sử dụng băng tán quấn 8 - 10 vòng vào trong bình áp
*
Lắp vàn vào bình áp

Bước 8: triển khai đặt bình áp vào bên phía trong tủ trang bị rồi sau đó lắp dây sau cùng vào bình áp.

*
Đưa bình áp vào phía bên trong tủ
*
Lắp mặt đường dây dẫn nước từ bỏ lõi lọc xuống bình áp

Bước 9: Ở phía sau của máy lọc nước sẽ sở hữu được lỗ nhằm sắp xếp dây nguồn cùng ống dẫn nước. Bọn họ thực hiện thêm ống cấp và thoát nước vào phía bên trong máy.

*
Phía sau máy bao gồm lỗ để luồn dây

Bước 10: tiến hành lắp ống bay nước.

*
Lắp ống bay nước

Bước 10: thực hiện lắp van vào trong nguồn cấp nước kế tiếp hãy nối đầu còn sót lại của ống dẫn nước vào bên phía trong van. Bạn nhớ đề xuất dùng mỏ lết siết chặt khi thực hiện bởi mối cung cấp nước khá mạnh dạn để tránh không trở nên rò rỉ nước hoặc bung trong quá trình dùng.

*
Lắp van chữ T để cung cấp nước vào thiết bị lọc

Bước 11: tiếp sau thì các bạn hãy đặt ống xả khói nước vào đúng địa chỉ mình mong muốn.

*
Đưa ống khói ra địa điểm xả non sông bạn

3. Nguyên lí của dòng sản phẩm Karofi

Với lắp thêm lọc nước Karofi thì để nó hoàn toàn có thể lọc được mối cung cấp nước thuần khiết và thỏa mãn nhu cầu đúng theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp trọn vẹn không cần phải đun sôi đòn hỏi những linh phụ kiện của máy như là lõi lọc, bình áp, màng RO... Đều được cấu trúc với chất lượng cao nhất. Hình như thì lõi thanh lọc cần đảm bảo có buổi tối thiểu 7 lõi rộng nữa vận động theo vật dụng tự ví dụ như sau:

Bước sản phẩm 1: Nước lọc đi qua lõi PP 5 micron nhằm đào thải hoàn toàn cặn bẩn, rong rêu, tạp chất, khu đất cát. Lõi này giúp nhiều loại được rất nhiều chất cặn thô nhằm bảo đảm an toàn những lọc lọc nghỉ ngơi phía sau tránh bị tắc vày những cặn thô này gây ra.Bước đồ vật 2: Lõi OCB-GAC sau khi nước đi qua lõi này đang được thải trừ thành phần chất hữu cơ dư thừa, clo cũng giống như là hóa học khí gây ra mùi trong nước. Dẫu vậy nếu như mối cung cấp nước mái ấm gia đình bạn bị truyền nhiễm đá vôi thì lõi số 2 được thay bởi lõi Cation.Bước lắp thêm 3: Lõi PP 1 micron sẽ nằm tại bước này góp nó đào thải hoàn toàn cặn bẩn lơ lửng bên trong mà size lớn hơn 1 micron ở bên trong nước. Nếu như như cách số 2 đã sử dụng lõi lọc đá vôi Cation thì sống lõi số 3 này được thay bằng lõi Cacbon Blook mục đích là vứt bỏ chất lơ lửng cùng chất hữu cơ.Bước sản phẩm công nghệ 4:màng RO với gia công bằng chất liệu TFC tức là Thim Film Composite. Màng RO này còn có những lỗ lọc cực kỳ nhỏ bé đạt 0.0001 micromet với nó được ví đó là trái tim của sản phẩm máy thanh lọc giúp đào thải đến 99.99% virus, vi khuẩn, ion sắt kẽm kim loại nặng, tạp chất, asen, amip... Cơ mà mắt thường cần thiết nào chú ý thấy. Vì thế nguồn nước được tạo thành đang trở phải tinh khiết vô cùng.Bước sản phẩm công nghệ 5:lõi T33-GAC với nó được cấu trúc bởi than hoạt tính nhằm mục đích thải trừ vị ngang của nước công dụng hơn.Bước thứ 6: Lõi Nano Silver với nó lắp tại địa chỉ cuối bên trong hệ thống trang bị lọc Karofi nhằm tính năng ngăn ngừa tình trạng tái lây nhiễm khuẩn lúc nguồn nước lưu thông qua những khớp nối phía bên trong hệ thống lọc. Lõi số 6 này còn khiến cho cân bởi pH cũng giống như trung hòa axit dựa vào vậy nguồn nước đã có được vị ngon ngọt hơn.Bước số 7: Là lõi có tác dụng bổ sung khoáng chất hữu dụng với cơ thể người dùng. Đó là nhờ kết cấu Khoáng đá nhằm mục tiêu giúp nước chế tạo thành vừa ngọt lại vừa tất cả chứa số đông khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nguồn nước đi qua máy thanh lọc Karofi nhờ gồm 7 lõi lọc (bước lọc) này hoặc hơn thế nó sẽ đảm bảo an toàn, thuần khiết để bọn chúng ta an tâm trong vấn đề uống một phương pháp trực tiếp mà trọn vẹn không rất cần được đun sôi nữa.