CÁCH LƯU ẢNH TRÊN SNOW

App SNOW chụp hình ảnh – xét nghiệm phá kín đáo chưa biết

Ứng dụng SNOW Chụp ảnh – Cùng mày mò những bí mật chưa biết về áp dụng có rộng 10 triệu lượt download này. Bao gồm phải chăng đó là Snap Chat của Châu Á? Với hàng vạn bộ sticker đa dạng, nhiều cỗ lọc màu sắc sắc, nhiều hình hình ảnh độc đáo theo từng cơ hội trong năm. Dường như còn có tác dụng làm rất đẹp tự động, làm cho mịn da hết sức đa dạng. Không cạnh tranh hiểu lúc chụp ảnh app Snow này vẫn lọt top tải về danh mục camera các năm liền.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên snow


Mục lục

1 thông tin ứng dụng SNOW Chụp ảnh đẹp2 Ứng dụng SNOW Chụp hình ảnh là gì?3 Những bí mật về SNOW chụp ảnh

Thông tin ứng dụng SNOW Chụp ảnh đẹp

Điểm nổi bật

Chức năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Hàng nghìn sticker bắt đầu được update chế tạo mỗi ngày. Cỗ lọc ảnh theo sự kiện độc đáo. Thuận lợi để sinh sản video. Cung cấp tính năng make up tự động hóa siêu lung linh.

Thông tin

Nền tảng: iOS 9.3 trở lên, Android tùy ở trong vào thiết bị.Dung lượng: quả táo ~125.7 MB, apk tùy trực thuộc vào thiết bị.Loại ứng dụng: Nhiếp ảnhNhà phát hành: SNOW, Inc.

Ứng dụng SNOW Chụp ảnh là gì?

Chỉnh sửa và tạo đoạn phim

Nó được cho phép bạn sinh sản hoặc sửa một video clip có sẵn với không ít tính năng lạ mắt như thêm nhạc, tăng tụt giảm độ…

Cắt ghép ảnh nhanh chóng

Ứng dụng SNOW chụp hình ảnh cho phép thuận lợi cắt hình ảnh của chúng ta ra một phương pháp rất tốt. Vận tốc nhanh chóng. Bên cạnh đó còn rất có thể ghép các bức hình ảnh lại cùng với nhau.

Hàng ngàn sticker không giống nhau

có hàng vạn sticker dễ dàng thương dễ thương khá xì tin như tai thỏ, tai mèo, các hình ảnh nhân vật hoạt hình khá dễ dàng thương. Các sticker này được update mỗi ngày bắt buộc rất phong phú.

Xem thêm:

Chức năng trang điểm mạnh mẽ

Với tính năng make up làm đẹp ảnh một cách auto rất đúng theo thời trang. Đây là nhân tài thu hút của ứng dụng SNOW. Khiến các cô phụ nữ hot girl trông xin xắn hơn, chú ý khá là ảo. Tính năng này còn có thẻ hô biến bất kể cô gái nào thành hot girl. Vận tốc xử lý của SNOW chụp ảnh trực tiếp hoặc chỉnh sửa thường rất nhanh chóng.

Bộ lọc hình ảnh màu nhan sắc đẹp

App cung ứng rất nhiều cỗ lọc màu đẹp, không thất bại kém gì Instagram. Đặc biệt là những bộ lọc này đổi khác theo những chủ đề theo mùa, liên hoan tiệc tùng khác nhau.

Những bí mật về SNOW chụp ảnh

Snow vô cùng giống Snapchat


*
*
*

Snow hoạt động ở Trung Quốc, Snapchat thì không

Đây có thể là khía cạnh đặc biệt nhất nhưng chưa được báo cáo đầy đầy đủ về Snow. Những cơ quan làm chủ internet trung quốc đã ngăn Snapchat ở china và vì chưng vậy ứng dụng của Snapchat không chuyển động ở đó. Mặc dù nhiên, Snow vẫn hoạt động và bởi vậy có tác dụng nó sẽ thay thế sửa chữa vị trí của Snapchat ngơi nghỉ Trung Quốc. Không tồn tại lý do vì sao Snapchat bị chặn và Snow thì không. Nhưng một số suy đoán là do Snapchat áp dụng Google Cloud, nguyên lý này cũng bị chặn sinh sống Trung Quốc. Snow chụp ảnh thật sự thành công xuất sắc ở đây.

Ngoài ra, Snapchat có thể không cung ứng quyền truy cập vào dữ liệu theo yêu ước của chính phủ nước nhà Trung Quốc. Bất chấp điều đó, nếu Snow giành được sức hút ở trung hoa thì nó sẽ sở hữu được quyền truy vấn vào hàng nghìn triệu người dùng mà Snapchat thì không.

Kết luận

Dù sao đây cũng chỉ là 1 ứng dụng chụp hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Để có được bộ hình ảnh đẹp nhất. Hãy sử dụng dịch vụ CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH của Tuong Lam Photos. Chúng tôi khẳng định chất lượng hình ảnh tốt nhất cho khách hàng.