CÁCH SỬ DỤNG TIVI INTERNET

Ngày nay, với tất cả những loại tivi hiện đại của Samsung đều có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể truy cập mạng internet như đang sử dụng một chiếc máy vi tính hay chiếc smartphone thông minh. Chúng ta hoàn toàn có thể xem phim, lướt web, Facebook… cùng 1 loạt tính năng rất nổi bật khác. Để có thể sử dụng truyền hình Samsung mạng internet một cách đơn giản và dễ dàng hãy thuộc xem trái đất Điện vật dụng Online chia sẻ hướng dẫn cho mình cách sử dụng tivi Samsung internet đơn giản dễ dàng và cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tivi internet

1. Cài đặt wifi đến tivi Samsung Internet

Sau các lần lừng chừng bạn đã tải cho mình một chiếc tivi Samsung đa chức năng như bạn ý muốn muốn, giúp bạn có khá nhiều những giải trí sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Vậy để hoàn toàn có thể kết nối được cho với những công dụng tuyệt vời đó điều đầu tiên các bạn sẽ làm gì? chắc hẳn chắc là bạn phải kết nối wifi cho tivi rồi? Để rất có thể kết nối được cùng với wifi trên truyền họa thì bạn chỉ cần bấm nút thực đơn trên tinh chỉnh tivi kế tiếp nhìn vào bảng chọn menu và lựa chọn mục: lựa chọn vào mạng.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

Sau khi đã liên kết với vận dụng thì bạn cũng có thể dễ dàng share hình ảnh, âm thanh, video… từ dế yêu thông minh của chính mình lên mẫu tivi Samsung và có thể làm ngược lại, từ vô tuyến trở về điện thoại. Smart View là phần mềm cực kì tiện dụng khi có thể chấp nhận được nhiều điện thoại rất có thể kết nối đồng thời để xem tivi. Chiếc điện thoại của bạn sẽ có những tính năng cơ bạn dạng của bảng tinh chỉnh và điều khiển như bật, tắt, tăng sút âm lượng, gửi kênh… thông qua kết nối công nghệ bluetooth một biện pháp nhanh chóng.

Hi vọng với đa số hướng dẫn trên, các bạn hoàn toàn đã biết phương pháp sử dụng tivi Samsung internet đúng chuẩn và đạt tác dụng nhất. Với để nâng cao trải nghiệm rộng nữa, chúng ta cũng có thể tham khảo các dòng tivi Samsung có khá nhiều tính năng vui chơi giải trí thú vị bên trên Thế Giới Điện lắp thêm Online.

Hy vọng, tự nay không khí nhà bạn sẽ rộn tan tiếng cười bên những chương trình hay, đặc sắc bên loại tivi mà bạn lựa lựa chọn nhé!

Hi vọng với bài chia sẻ của Thế Giới Điện sản phẩm Online sẽ mang lại cho các bạn thông tin hữu ích để phục vụ quá trình vui chơi giải trí của mình