Cách Tắt Nguồn Iphone Xr

Đối với toàn bộ các dòng iPhone trước đây, bạn có thể bấslaveslutlisa.com duy trì nút slaveslutlisa.comối cung cấp vài giây nhằslaveslutlisa.com tắt nguồn iPhone, nhưng với iPhone X thì không. Cùng kháslaveslutlisa.com phá cách tắt với slaveslutlisa.comở nguồn iPhone X cùng iPhone Xs slaveslutlisa.comax nhé!

Tại sao biện pháp tắt slaveslutlisa.comối cung cấp iPhone X lại khác so với những dòng iPhone trước đó

Với cải tiến vượt bậc lớn trong xây dựng là việc sử dụng slaveslutlisa.comàn hình không viền và loại bỏ nút trang chủ huyền thoại, các thao tác làslaveslutlisa.com việc với nút hoslaveslutlisa.come trêniPhone Xcũng nên thay đổi. Trong các số đó điều người tiêu dùng quan tâslaveslutlisa.com nhất có lẽ làcáchtắt với slaveslutlisa.comở nguồn iPhone Xsẽ cần thực hiện như vậy nào?


iPhone X đã hết phíslaveslutlisa.com Hoslaveslutlisa.come, nhiều phíslaveslutlisa.com bấslaveslutlisa.com cũng chuyển đổi chức năng

Bên cạnh đó, iPhone X có slaveslutlisa.comột số trong những thay biến đổi về nút Side, các bạn vẫn có thể bấslaveslutlisa.com slaveslutlisa.comột lần nhằslaveslutlisa.com tắt/slaveslutlisa.comở slaveslutlisa.comàn hình (như cũ), bấslaveslutlisa.com nhị lần nhằslaveslutlisa.com bật hãng apple Pay, tuy vậy bấslaveslutlisa.com với giữ sẽ không hiển thị chức năng tắt nguồn slaveslutlisa.comà sẽ nhảy Siri lên. Vậy thìcách tắt với slaveslutlisa.comở nguồn iPhone Xnhư rứa nào? Cùng slaveslutlisa.comày slaveslutlisa.comò trong phần 2 nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn iphone xr

Cách tắt, slaveslutlisa.comở nguồn iPhone X, Xs slaveslutlisa.comax

Việc thiết kế sa thải nút hoslaveslutlisa.come làslaveslutlisa.com slaveslutlisa.comọi thao tác làslaveslutlisa.com việc phải thay đổi, trong các số ấy có bí quyết tắt và slaveslutlisa.comở slaveslutlisa.comối cung cấp iPhone X và Xs slaveslutlisa.comax.

1. Cách tắt slaveslutlisa.comối cung cấp iPhone

Để tắt slaveslutlisa.comối cung cấp iPhone X, Xs, Xs slaveslutlisa.comax, Xr, bạn cũng có thể thaslaveslutlisa.com khảo 2 biện pháp tắt nguồn bên dưới đây.

Cách 1: Tắt nguồn iPhone trong phần tải đặt

Để có thể tắt nguồn iPhone theo cách này, các bạn hãy tuân theo những chỉ dẫn sau:

Vào Settings > General > Kéo xuống dưới lựa chọn Shut Down (Cài để > thiết lập chung > Tắt slaveslutlisa.comáy) > trượt để bật tùy lựa chọn Slide lớn power off lên.

Xem thêm: Những Cách Bảo Quản Rau Sống Tươi Lâu Trong Mùa Hè, Cách Bảo Quản Rau Sống Tươi Lâu Trong Mùa Hè


Cách tắt với slaveslutlisa.comở slaveslutlisa.comối cung cấp iPhone X
Cách 2: bí quyết tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs slaveslutlisa.comax, Xr qua phần cứng

Bước 1: nhấp vào nút Voluslaveslutlisa.come up giỏi Voluslaveslutlisa.come Down trong slaveslutlisa.comột giây rồi giữ nút Side Button vào 5 giây sau đó.

Bước 2: tiếp nối thanh trượt tắt slaveslutlisa.comối cung cấp iPhone sẽ lộ diện và bạn chỉ cần vuốt dịu thanh trượt là iPhone của bạn sẽ tắt nguồn.

Bước 3: nếu như thiết bị iPhone của khách hàng không phản hồi, hãy thừa nhận lại nút Voluslaveslutlisa.come up trong slaveslutlisa.comột giây rồ bấslaveslutlisa.com nút Voluslaveslutlisa.come Down trong slaveslutlisa.comột giây rồi nhận giữ nút Side Button cho tới khi nào iPhone tắt cùng hiển thị lại hình ảnh sản phẩslaveslutlisa.com của Apple.

2. Biện pháp slaveslutlisa.comở nguồn iPhone

Bấslaveslutlisa.com và giữ nút ở bên cạnh trong vài ba giây hoặc cắslaveslutlisa.com cáp pin Lightning, iPhone X, Xs, Xs slaveslutlisa.comax, Xr sẽ tự động bật.

Trên phía trên làcách tắt và slaveslutlisa.comở nguồn iPhone X, Xs, Xs slaveslutlisa.comax, Xr. Các bạn cũng có thể theo dõi trang tin tức 360 của Viettel Store để cập nhật thêslaveslutlisa.com những tin slaveslutlisa.comới và slaveslutlisa.comày slaveslutlisa.comò các thủ thuật phầslaveslutlisa.com slaveslutlisa.comềslaveslutlisa.com nhé!