Cách Xem Mật Khẩu Facebook

Thông thường, những trình coi xét web thông dụng như Chrome, Firefox, Opera đều cung ứng tính năng giữ mật khẩu Facebook sau khi bạn thực hiện thao tác làm việc đăng nhập vào thông tin tài khoản thành công. Sau đó, nếu như khách hàng lỡ xem nhẹ mật khẩu Facebook của chính bản thân mình thì bao gồm cách nào để xem lại password Facebook đã lưu này trên năng lượng điện thoại, máy vi tính hay không? Hãy coi ngay bài viết này, chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu facebook


Cách xem mật khẩu đăng nhập Facebook của bản thân trên đồ vật tính

Đối với vật dụng tính, bạn có hai cách chủ yếu giúp coi mật khẩu đăng nhập Facebook kia là biến hóa mã mối cung cấp hoặc sử dụng bản lĩnh lưu mật khẩu của trình duyệt.

Cách đánh giá mật khẩu Facebook sẽ đăng nhập bằng trình duyệt

Khi tài khoản và password Facebook của khách hàng đã được lưu lại trên trình chuyên chú thì chúng ta cũng có thể sử dụng mẹo này để rất có thể xem pass Facebook vẫn đăng nhập trước đó mặc dầu chúng đã bị mã hóa. Lưu ý là cách làm này có thể sử dụng được cho đa số các trình để mắt web phổ biến bây giờ như Google Chrome, ly Cốc, Firefox, Safari…


Bước 1: Trên trang chủ của Facebook, bạn hãy đăng xuất tài khoản của chính bản thân mình ra để bọn chúng trở về đồ họa đăng nhập như hình phía dưới.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn phương pháp xóa tài khoản Facebook dài lâu trên laptop và điện thoại...
Người này hiện nay không có mặt trên Facebook tức là gì?
Hướng dẫn 3 phương pháp gửi file qua Facebook Messenger trên máy tính xách tay và điện thoại...