CÀI ĐẶT 4G CHO ANDROID

Thời đại 4G đã mở ra một cuộc giải pháp mạng bắt đầu về làn sóng điện thoại di động vận tốc cao. Khi nhưng sim 3G có tốc độ khủng hơn hết mạng Wifi tốt mạng Lan thì nó vẫn dần thịnh hành trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Bạn đang xem: Cài đặt 4g cho android

Khi bạn đổi sim 4G mới, bạn sẽ loay phân vân cách thiết lập sim 4G là thế nào vì từng dòng điện thoại thông minh Android thường sắp xếp các menu khác nhau khiến người dùng khó khăn lắm bắt đầu mò được hoặc thậm chí là là "bó tay". Bây giờ chúng tôi sẽ reviews đến chúng ta một số cách hoàn toàn có thể áp dụng số đông trên toàn bộ các máy apk hiện nay.

Tham khảo các bài viết hữu ích cho điện thoại cảm ứng Android:8 thủ thuật hay đến AndroidMẹo xuất xắc khắc phục những vụ việc thường gặp mặt trên Android

Tất cả các gì chúng ta cần sẵn sàng như sau:

Thẻ sim của bạn đã thay đổi qua các loại sim 4G. Hãy chắc hẳn rằng rằng Model dế yêu của chúng ta có hỗ trợ mạng 4G. Chúng ta cũng có thể tìm thông tin dế yêu trên Google, ví như nó bao gồm ghi LTE chắc hẳn rằng sẽ tất cả mạng 4G. Nếu điện thoại của khách hàng có 2 sim, hãy đánh giá đã thêm đúng sim 4G vào khe có hỗ trợ hay chưa?. Đa số trang bị chỉ có một khe sim cung ứng 4G và nằm tại vị trí khe sim 1.

Hướng dẫn kích hoạt 4G trên điện thoại cảm ứng Android

Bạn bắt đầu mở trình tảo số (Gọi điện thoại).

*

Nhập vào mã Code như sau với nhấn gọi.

*

Khi đó sẽ tiến hành chuyển cho 1 menu thiết lập ẩn. Chọn mục Thông tin điện thoại.

*

Kéo xuống dưới tìm tới mục Cài các loại mạng ưu tiên. Lựa chọn vào nút xổ xuống.

Đây chính là các các loại mạng bạn có nhu cầu kích hoạt sử dụng, thông thường sẽ có:

GSM: mạng 2G.

Xem thêm:

WCDMA: mạng 3G. LTE: mạng 4G.

Khi kia bạn nên chọn GSM/WCDMA/LTE Auto: Tùy chọn này sẽ ưu tiên máy dùng 4G ở những vùng vẫn được lấp sóng. Nếu bạn di chuyển đến nơi chưa xuất hiện sóng 4G, máy sẽ tự gửi xuống cần sử dụng mạng 3G, giống như hạ tiếp xuống 2G.

*

Bạn cũng có thể chọn LTE only để tùy chỉnh thiết lập chỉ cần sử dụng 4G, mặc dù nhiên lưu ý rằng nếu như vùng ai đang ở không có mạng 4G thì máy sẽ không hạ xuống 3G xuất xắc 2G cơ mà hiện mất sóng luôn nhé (mất liên lạc: hotline điện, nhắn tin).

Kiểm tra hoạt động

Để khám nghiệm máy đã dùng sóng 4G giỏi chưa, các bạn cần tiến hành thêm một vài bước nhỏ sau đây:

Bước 1: Kích hoạt dùng mạng: Kéo thanh tâm lý xuống dìm vào hình tượng Dữ liệu di động.

Bước 2: Tắt wifi - thường xuyên nhấn vào biểu tượng wifi để tắt. Giả dụ wifi bật, máy vẫn ưu tiên cần sử dụng wifi thay bởi vì mạng di động.

*

Bước 3: Đợi vài ba giây xem thanh trạng thái, vị trí cột sóng hiện phát âm tượng LTE xuất xắc 4G thay do H (3.5G) hoặc 3G như trước đó là thành công xuất sắc rồi nhé.

*

Chúc chúng ta thực hiện thành công với gợi ý trên. đầy đủ thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi ngay bên dưới để cơ sở y tế Điện Thoại 24h câu trả lời tận tình cho bạn.