CÀI ĐẶT FONT CHỮ FACEBOOK

Cỡ chữ mang định của Facebook quá to lớn hoặc quá nhỏ dại so với nhu yếu của bạn? Đừng quên áp dụng cách chỉnh khuôn khổ chữ Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh được trả lời sau đây.

Bạn đang xem: Cài đặt font chữ facebook

Facebook là áp dụng phổ biến, được cài để trên hầu hết những dế yêu hiện nay. Đồng thời, đây cũng là nền tảng mạng xã hội quen thuộc, mà những tín đồ technology đều liên tiếp sử dụng với tần suất cao vào ngày. Bởi vì thế, toàn bộ mọi fan kỳ vọng đã có được sự trải nghiệm đầy đủ nhất với ứng dụng của Mark Zuckerberg. Đây cũng là lý do khiến nhiều người tìm tới cách cài đặt khuôn khổ chữ Facebook trên điện thoại. Thủ thuật giúp văn bản trên áp dụng được hiển thị với kích thước như mong ước của từng fan dùng.

*
Cách chỉnh cỡ chữ Facebook trên smartphone là thủ thuật được không ít người quan liêu tâm

Cách chỉnh kích cỡ chữ Facebook trên điện thoại cảm ứng đối với áp dụng Facebook chuẩn

Khi những hiểu biết Facebook trên smartphone, nhiều phần mọi bạn đều mua về máy áp dụng Facebook chuẩn từ đơn vị phát hành. Mặc dù nhiên, ứng dụng này không được đi kèm tính năng biến đổi cỡ chữ. Bởi đó, nếu muốn chỉnh kích cỡ chữ trên Facebook khi áp dụng phiên bạn dạng app bình thường, bạn sẽ cần áp dụng đến công dụng thu phóng trên năng lượng điện thoại.

Đối với iPhone

Để chỉnh khuôn khổ chữ Facebook trên iPhone, bạn có thể áp dụng 2 cách dễ dàng và đơn giản bên dưới:

Cách 1:

✿ bạn vào Cài đặt => screen & Độ sáng. trên đây, chúng ta chọn Kích khuôn khổ văn bản. Nếu như muốn phóng to khuôn khổ chữ hiện tại, các bạn hãy kéo thanh chính sách về chữ A lớn. Ngược lại, bạn hãy kéo thanh chính sách về chữ A nhỏ, nếu như muốn thu bé dại cỡ chữ trên Facebook với những ứng dụng khác bên trên máy.

✿ khía cạnh khác, bạn cũng đề nghị vào Cài đặt => cài đặt chung =>Trợ năng. trên đây, bạn chọn Kích thước trợ năng bự hơn. Tiếp theo, các bạn cũng kiểm soát và điều chỉnh cỡ chữ mặt dưới, để sở hữu được kích thước văn bản như hy vọng muốn.

*
Chỉnh kích thước chữ bên trên iPhoneCách 2:

✿ chúng ta vào Cài đặt => thiết lập chung =>Trợ năng. Sau đó, bạn bật nhân tài Thu phóng.

✿ Khi sử dụng Facebook, bạn nhấn 2 lần vào màn hình của sản phẩm (dùng 3 ngón tay). Dịp này, biểu tượng kính lúp hiện tại lên. Các bạn giữ tay bên phía ngoài kính lúp. Nếu muốn phóng to kích cỡ chữ, các bạn hãy vuốt tay lên. Ngược lại, nếu muốn thu nhỏ, bạn hãy vuốt ngón tay xuống.

*
Sử dụng khả năng thu phóng bên trên iPhone

Đối với điện thoại Android

Để chỉnh kích thước chữ Facebook bên trên Samsung thích hợp và android nói chung. Các bạn sẽ cần vận dụng thủ thuật:

✿ chúng ta vào Cài để => hỗ trợ => cải thiện khả năng hiển thị.

Xem thêm:

tại đây, chúng ta chọn Phóng to. Cuối cùng, các bạn chọn Chạm màn hình 3 lần nhằm phóng to hoặc Sử dụng phím tắt nhằm phóng to, tùy nhu cầu.

✿ Ở mục Cải thiện năng lực hiển thị, chúng ta chọn Thu/Phóng màn hình. nếu muốn thu nhỏ tuổi cỡ chữ, bạn di chuyển thanh công cụ trở về bên cạnh trái và ngược lại.

✿ chúng ta cũng có thể vào Cài để => màn hình => kích cỡ font và kiểu font. Tiếp theo, các bạn cũng điều chỉnh thanh công cụ về phía kích thước chữ mong mỏi muốn.

*
Chỉnh độ lớn chữ trên Android

LƯU Ý:

✤ Các thao tác làm việc kể trên tác động đến rất nhiều văn bản trên thiết bị, không riêng gì Facebook.

✤ Cách tiến hành trên điện thoại thông minh Android có thể khác nhau thân từng chiếc máy.

Cách chỉnh độ lớn chữ Facebook trên điện thoại thông minh đối với ứng dụng Facebook Lite

Nếu áp dụng app Facebook Lite, bạn có thể thiết lập cỡ chữ Facebook trên điện thoại một cách dễ dàng. Công việc thực hiện cụ thể như sau:

✿ bạn mở vận dụng Facebook Lite. Nhận vào hình tượng 3 vệt gạch ngang bên trên góc đề xuất màn hình. Sau đó, chúng ta kéo xuống bên dưới và lựa chọn Cài đặt.

✿ bạn chọn tiếp Cỡ chữ. Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn size phù hợp: Nhỏ, Trung Bình, Lớn là xong.

*
Chỉnh độ lớn chữ trên Facebook Lite

Trên đó là những cách chỉnh kích cỡ chữ Facebook trên điện thoại dễ dàng nhất giành riêng cho bạn. Mong muốn thủ thuật này sẽ giúp bạn đã đạt được những phút giây hưởng thụ Facebook tuyệt vời hơn, cùng dòng dế yêu thương của mình!