Cập nhật cửa hàng play

Contents

Sau một thời kì sử dụng, Google Play Store (CH Play) trên sản phẩm công nghệ Android của người tiêu dùng cần được cập nhật lên bạn dạng mới hơn để giúp bạn đã có được trải nghiệm tốt nhất có thể. Hãy tuân theo hướng dẫn cách update Shop Google Play lên bản mới trong nội dung bài viết dưới phía trên để làm việc trên dế yêu của chúng ta dễ ợt rộng nhé!

Sau một thời kì sử dụng, Google Play Store (CH Play) trên thiết bị Android của người sử dụng cần được update lên phiên bản mới hơn sẽ giúp đỡ bạn đã đạt được trải nghiệm tốt nhất có thể có thể. Hãy tuân theo hướng dẫn cách cập nhật Shop Google Play lên phiên bản mới trong nội dung bài viết dưới phía trên để thao tác làm việc trên dế yêu của công ty dễ ợt hơn nhé!

1. Cập nhật CH Play phiên bản mới

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play.

Bạn đang xem: Cập nhật cửa hàng play

*
Bước 2: nhấn vào Biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh trái màn hình hiển thị > Chọn Setup.

Bước 3: Bấm để chọn Phiên bạn dạng của shop Google Play.

Bước 4: Họp báo VÂNG để update lên phiên bản mới.

Bạn đã thu được 1 tin nhắn “Shop Google Play đã update ” lúc ko có phiên bản cập nhật mới.

2. Cập nhật lại CH Play đề phòng lỗi

Trường hòa hợp CH Play Đề nghị của người tiêu dùng ko thành công, điều đó cũng ngăn phần mềm update đúng cách. Chúng ta có thể tuân theo chỉ dẫn dưới để giải quyết lỗi.

Bước 1: Bạn bấm chuột Setup > chọn Phần mềm.

Bước 2: chọn lựa Shop Google Chơi > Bấm chọn Kho.

Xem thêm:

Bước 3: các bạn chọn Xóa dữ liệu > dìm VÂNG lúc danh sách các câu hỏi hiện ra.

Sau lúc thực hiện các tác vụ gỡ lỗi, bạn tiếp tục cập nhật bản mới của CH Play trong pháp luật của phần 1.

Trong ngôi trường hợp sản phẩm của bạn gặp mặt lỗi và mất phần mềm CH Play, bạn cũng có thể tải lại máy.

Xem: cách Tải CH Play nhằm biết cụ thể cách thực hiện nhé!

Một số mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại nhân loại Di Động:

Sau một thời kì sử dụng, siêu thị Google Play (CH Play) bên trên thiết bị app android của bạn cần phải được cập nhật phiên bản mới để giúp đỡ bạn đã đạt được những trải nghiệm xuất sắc nhất. Cùng theo dõi chỉ dẫn cách cập nhật Shop Google Play bạn dạng mới trong nội dung bài viết dưới phía trên để thực hiện thao tác thuận tiện trên dế yêu của bạn nhé! 1. Cập nhật CH Play bạn dạng mới bước 1: Mở phần mềm CH Play. Cách 2: bấm vào tượng trưng 3 gạch men ngang bên trên góc trái màn hình hiển thị > chọn Setup.

Bước 3: Nhấn chọn Phiên bản shop Play.

Bước 4: nhận OK nhằm cập nhật bạn dạng mới.

Bạn thu được ra mắt “Shop Google Play đã có được cập nhật” thời điểm ko có phiên bản cập nhật mới. 2. Cập nhật lại CH Play thời điểm bị lỗi Trường phù hợp CH Play của chúng ta đang bị lỗi cũng khiến cho phần mượt chẳng thể update tầm hay được. Chúng ta có thể tiến hành theo hướng dẫn sau để xử lý lỗi. Cách 1: bạn nhấn vào cài đặt > chọn Phần mềm. Cách 2: Chọn cửa hàng Google Play > Nhấn lựa chọn Lưu trữ.

Bước 3: chúng ta chọn Xóa dữ liệu > nhận OK thời gian bảng hỏi xuất hiện.