Cấu Hình Để Chơi Pubg

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS giỏi viết tắt là PUBG hiện nay đang là giữa những tựa game chạy khách nhất trong làng game net cũng giống như Esport việt nam và trên toàn vắt giới.

Bạn đang xem: Cấu hình để chơi pubg

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh độ sáng: điều này do các bạn tùy chỉnhĐặt Anti-Aliasing (Khử răng cưa) -> Very Low.Mục Shadows -> Very low. Mục Post-Processing -> Very Low. Đặt Texture tùy vào loại nào mà chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, thường thì sẽ chọn Low.Đặt Effects -> Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low. Bỏ lựa chọn Motion Blur Bỏ lựa chọn V-sync Giảm nấc Screen Scale

Cách trở nên Pro Player với PUBG PC với PUBG mobile

1. Thành thạo những phím tắt

Các phím tắt trong bất cứ tựa trò chơi nào thường rất quan trọng, đặc trưng với tựa game sinh tồn PUBG. Chỉ cách 1S là chúng ta cũng có thể bỏ cả cuộc đấu rồi. Đặc biệt là nút X khi chạy bo.

2. Bỏ giày trong lúc lên thứ bay

Một tips nhỏ nhưng cũng khiến cho bạn dần vươn lên là Pro Player. Cùng với việc dịch rời bằng chân không, không gần như không gây ảnh hưởng tới vận tốc chạy mà còn hỗ trợ bạn sút tiếng bước đi đi đáng kể.

Xem thêm:

Do vậy, khi quăng quật giày sẽ giúp bạn phục kích địch thuận lợi hơn.

3. Chỉnh voice-chat trong đội ngay trường đoản cú đầu

Có rất nhiều Team đã thua lúc đặt voice chat ở chế độ public lúc thi đấu. Do vậy bạn cần lưu ý khi voice chat cùng với đồng đội khi tập luyện nhé!

4. Khi di chuyển đường dài, hãy để auto chạy

Với câu hỏi chạy bo xa thì câu hỏi giữ nút mũi tên thực sự sẽ tương đối mỏi tay, do thế hãy dùng phím tự động hóa chạy các bạn nhé!

5. Hãy học phương pháp nhảy nhà căn hộ chung cư cao cấp để lot đồ nhanh hơn

Các nhà bình thường cư sẽ tiến hành sếp khôn cùng gần nhau, vày vậy nếu như khách hàng học được biện pháp nhẩy tự tòa này thanh lịch tòa khác sẽ rút ngắn rất nhanh thời hạn lot đồ của bạn

6. 4 lý lẽ sống còn để sinh tồn trong một trận đấu PUBG

1/ chăm chú quan sát

Trong quy trình di chuyển, hay luôn quan sát bao quanh bằng việc nhấn phím alt và xoay chuột. Đừng bao giờ di chuyển mà chỉ quan sát về phía trước để khi bị bắn lén nhưng không biết.

2/ Chạy được thì chạy đừng hơn thua

PUBG là tựa game đột kích và sinh tồn. Bạn thắng là fan sống sót sau cùng do vậy bạn không cần bắn mà đứng top 1 mới là pro PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ) vẫn là trong số những tựa game đáng nghịch nhất ở thời khắc hiện tại.

Hi vọng, qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp đỡ bạn chắt lọc cho bản thân một bộ cấu hình chơi pubg phù hợp cũng như bao gồm giây phút giải trí vui vẻ cùng bạn bè với tựa trò chơi này.

Chúc các bạn vui vẻ!

À quên, nếu như khách hàng đang cần support lắp đặt phòng net nghịch pubg ? hãy contact với slaveslutlisa.com ngay các bạn nhé!