Chặn cuộc gọi trên iphone

Những tin nhắn lạ làm phiền tương tự như cuộc call số lạ luôn khiến cho người dùng điện thoại cảm ứng thông minh cảm thấy tức giận và bất tiện. Bởi đó, việc chặn cuộc gọi bên cạnh danh bạ là vô cùng buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Chặn cuộc gọi trên iphone

Hãy coi qua nội dung bài viết này. Di Động Việt sẵn sàng chia sẻ cho người tiêu dùng các giải pháp chặn cuộc gọi ngoài danh bạ với tin nhắn trên cả iPhone lẫn Android hối hả nhất.

Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn thuận tiện trên Android

Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành tính từ lúc Android 4.0 sẽ sở hữu cách làm giống với nhau. Sau đây là chi tiết từng bước làm.

Bước 1: Vào màn hình gọi điện.

Bước 2: Nhấn hình tượng “3 chấm” phía bên trên bên nên > lựa chọn “Cài đặt” > “Cài đặt cuộc gọi”.

*

Ở phần “Cài để cuộ gọi” sẽ sở hữu được 2 tính năng chặn cuộc gọi không giống nhau là danh sách đen (Blacklist) và hotline Barring. Hai anh tài này sẽ sở hữu hai nhiệm vụ riêng lẻ nhau.

Call Barring sẽ có dạng hệt như cấm làm cho phiền. Nó chất nhận được người sử dụng chặn các cuộc điện thoại tư vấn đi và đến từ tất cả thuê bao.

*

Danh sách đen (Blacklist) là chức năng mà người dùng có thể thiết lập cấu hình số mong chặn theo ý muốn. Để vào menu thiết lập, bạn hãy chọn hình tượng bánh rang góc nên ở trên. Vào đó, bạn sẽ có các lựa chọn không giống nhau như: chặn số riêng biệt tư, số chưa chắc chắn hoặc áp dụng ký trường đoản cú đại diện. Đối với ngôi trường hợp hy vọng chọn đông đảo số ngoại trừ danh bạ, bạn hãy chọn mục “số không biết”.

*

Cách chặn cuộc gọi quanh đó danh bạ mang đến iPhone

iPhone sẽ sở hữu được 2 phương thức chặn cuộc gọi quanh đó danh bạ. Đó là chọn trực tiếp số đề nghị chặn hoặc số điện thoại lạ.

Xem thêm:

Cách 1: chặn trực tiếp số smartphone gây phiền phức

Bước 1: bạn vào mục “Điện thoại” để hiển thị những cuộc gọi.

Bước 2: chọn dấu “!” màu xanh dương nằm sát phải số điện thoại cảm ứng mà bạn muốn chặn.

Bước 3: tiếp nối chọn “chặn fan này”.

Bước 4: chọn tiếp “chặn liên hệ”.

*

Cách 2: chặn số điện thoại thông minh ngoài danh bạ

Bước 1: bạn chọn phần “Cài đặt”.

Bước 2: lựa chọn vào “Cho phép ngăn cuộc call từ”.

Bước 3: chọn “Tất cả liên hệ”.

Bước 4: cuối cùng bạn hãy nhảy trạng thái “Không làm phiền lên”.

*

Bên cạnh đó, còn một giải pháp khác đó đó là dùng “Ứng dụng”. Cách thức này chỉ thực hiện được trên những thuê bao Viettel. Chắc hẳn rằng với các phương pháp đã reviews trên, bạn sẽ không bị gọi điện có tác dụng phiền nữa.