4 cách chia sẻ mật khẩu wifi trên mọi thiết bị

Chỉ buộc phải bật GPS trên năng lượng điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm WiFi miễn phí bao quanh mình.

Bạn đang xem: 4 cách chia sẻ mật khẩu wifi trên mọi thiết bị

Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy mật khẩu WiFi của những địa điểm xung quanh, kết nối mọi lúc, muôn nơi.

Với hơn 2.000.000 địa điểm ở khắp vn và trên nhân loại đã được phân tách sẻ, chỉ cách một chạm bạn sẽ nhanh chóng kết nối WiFi đa số lúc đa số nơi.


Bạn biết một vị trí có liên kết internet nhanh và ổn định, nhưng chưa có ai chia sẻ trên ứng dụng? chúng ta cũng có thể là người chia sẻ.

Hãy liên kết vào WiFi đó bằng thiết bị di động của bạn, kế tiếp chọn “Chia sẻ WiFi”.

Càng những lượt phân tách sẻ, càng tiện lợi để kết nối!


*

Những kĩ năng hấp dẫn

cùng với mục tiêu mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người dùng, cửa hàng chúng tôi đã không hoàn thành nghiên cứu với phát triển nhằm mục đích hoàn thiện ứng dụng, để cho ra mắt số đông phiên bản tốt hơn, thuận tiện hơn.
*

I found this ứng dụng work amazingly well when i was wandering around Saigon và looking for a Wi-Fi spot just to lớn send an email to my boss. The most amazing thing about this is, the more people use it, the better the ứng dụng become. Even a little contribution from you would be priceless for someone who need it.

Xem thêm:


Tôi yêu thích đi tận hưởng những ngày vào ngày cuối tuần ở các quán cafe. Từ ngày sử dụng WiFi Chùa, tôi không hề phải chờ đợi để hỏi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi từ nhân viên cấp dưới nữa. Đến cửa hàng nào tôi cũng trường đoản cú vào wi-fi rất nhanh và chính xác. Không thể sợ tưởng lầm mật khẩu, hỏi đi hỏi lại nữa.


Với cơ sở tài liệu offline, WiFi miếu là cứu vãn cánh của bản thân mình rất các lần, mọi khi 3G mình hết đường dẫn hoặc đề nghị gửi e-mail kèm hình hình ảnh cho chúng ta bè.


WiFi chùa đã tạo thành văn hóa share ở mọi nơi. Nhờ wi-fi được đông đảo người chia sẻ mà tôi rất có thể thoải mái truy vấn internet khi đang ở bên cạnh đường. Điện thoại của tôi cũng sử dụng được vĩnh viễn vì chưa hẳn dùng 3G như lúc trước kia.


Ứng dụng rất có lợi đối với dân phượt như mình. Ở mỗi thành phố mình đi qua, rất dễ ợt tìm tìm các địa điểm có wi-fi để truy vấn internet và gửi hình ảnh, video video clip về cho gia đình và chúng ta bè.


*
*

giới thiệu

WiFi miếu là ứng dụng chia sẻ và tìm kiếm kiếm mật khẩu đăng nhập WiFi miễn phí bậc nhất cho người tiêu dùng Việt. - liên tục đứng trong vị trí cao nhất 100 ứng dụng bậc nhất trên AppStore. - cộng đồng rộng lớn với trên 20 triệu con người dùng.

WiFi Chùa gồm điểm gì nổi bật? - kiếm tìm kiếm WiFi miễn phí tổn xung quanh, dữ liệu rộng khắp với hơn 2.000.000 địa điểm WiFi cùng mật khẩu bên trên toàn nhân loại - chia sẻ mật khẩu Wi-Fi miễn phí và tích điểm điểm để có thời cơ nhận quà tặng ngay mỗi mon - tài liệu lưu trực tiếp trên máy, truy cập nhanh ngay khi không có internet - auto cập nhật tài liệu mới khi kết nối WiFi - Giải trí, thư giãn giải trí ngay trên áp dụng