CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG A12

Điện thoại Samsung là một trong những thương hiệu điện thoại cảm ứng nổi tiếng trên Việt Nam, được rất nhiều người ngưỡng mộ và chọn sử dụng. Mặc dù nhiên, không phải người nào cũng biết cách áp dụng những anh tài ẩn như chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để lưu lại lại thông tin khi quan trọng mà ko cần thực hiện đến giấy bút. Bởi vì vậy, trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sốcách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung dễ dàng để bạn có thể sử dụng đồ vật của mình hiệu quả hơn nhé!


Cách chụp màn hình điện thoại Samsung đơn giản nhấtCách chụp màn hình hiển thị Samsung bằng phương pháp vuốt lòng bàn tayCách chụp hình ảnh màn hìnhSamsung bằng Menu cung cấp (nút trang chủ ảo)Chụp màn hình hiển thị dài, chụp cuộn trangCách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung bởi Bixby VoiceChụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung dòng Note

Cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung đơn giản và dễ dàng nhất

Đối với các dòng smartphone Samsung mới, không tồn tại nút Home,khi ý muốn chụp ảnh màn hình, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím NguồnGiảm âm lượng (nhấn cùng lúc, không thừa nhận giữ). Màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy như một vệt hiệu cho mình biết đang chụp hình ảnh màn xuất hiện công.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung a12

*

Đối với các dòng smartphone di rượu cồn Samsungcũ, có nútHome vật lý, để chụp màn hình bạn nhấn giữ cùng lúcnút Nguồnvànút Home.

Cách chụp screen Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tay

Nếu không muốn sử dụng nút cứng để chụp màn hình, chúng ta có thể sử dụng thao tác làm việc chụp màn hình Samsung chỉ bằng phương pháp vuốt cạnh bàn tay ngang qua ải hình. Để bật chức năng này, chúng ta vào "Cài đặt" -> lựa chọn "Tính năng nâng cao" -> lựa chọn "Chuyển cồn và thao tác" -> va để bật tác dụng "Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp".

*

Sau khi bật tuấn kiệt này, phương pháp chụp màn hình điện thoại Samsung trở đề nghị khá đối kháng giản, bạn chỉ việc vuốt cạnh bàn tay trên screen ngay tại phần màn hình muốn chụp. Hãyvuốt xong khoát, để cả cạnh bàn tay lên màn hình(phần ngón út với cạnh bàn tay tức tốc với ngón út phải chạm vào màn hình) để tránh hệ thống hiểu lầm là nhiều người đang vuốt ngang.

*


Cách chụp ảnh màn hìnhSamsung bằng Menu cung cấp (nút home ảo)

Ngoài biện pháp chụp screen Samsung bởi nút cứng cùng vuốt lòng bàn tay mặt trên, bạn cũng có thể thiết lập Menu hỗ trợ để hoàn toàn có thể thao tác chụp màn hình nhanh lẹ bằng 1 tay.Bạn có thể bật phím Menu cung ứng bằng những thao tác sau: Vào "Cài đặt" -> chọn "Hỗ trợ" -> lựa chọn "Tương tác với thao tác" -> chọn "Menu hỗ trợ" -> đụng để bật/tắt nhân kiệt này.

*

Sau khi vẫn kích hoạt thực đơn hỗ trợ, bạn muốn chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung thì thao tác làm việc như sau:Mở màn hình hiển thị đến phần thông tin bạn có nhu cầu chụp> dìm vàophím home ảo>Ảnh chụp màn hình.

*

3 biện pháp chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung trên đây là 3 biện pháp cơ bạn dạng nhất, áp dụng cho số đông các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung tự đời cũ đến đời new như J7 Pro, J7 Prime, A50, A11, lưu ý 10, note 20... Ko kể ra, còn một số trong những cách sau đây sẽ chỉ cân xứng với một trong những dòng điện thoại cảm ứng Samsung độc nhất vô nhị định.

Xem thêm:

Chụp màn hình dài, chụp cuộn trang

Sẽ gồm đôi lúc, phần thông tin bạn có nhu cầu chụp lại thừa dài, cần yếu gói gọn gàng trong 1 màn hình hiển thị thì nhân tài chụp cuộn trang sẽ giúp bạn chụp được hết toàn bộ các nội dung ước ao lưu giữ. Tuy nhiên, tuấn kiệt này chỉ vận dụng trên các máy điện thoại Samsung chạy hệ điều hành quản lý Android 9 trở lên.

Để chụp screen dài các bạn hãychụp ảnh màn hình bằng phương pháp giữ cùng lúc nút Nguồn với nút giảm âm lượng> dấn vàobiểu tượng Chụp cuộn(2 mũi tên hướng xuống) rồi kéo screen xuống mang đến vị trí mong ước rồi thả tay ra nhằm hình ngừng lại.

*

Cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung bởi Bixby Voice

Bixby Voice là trợ lý giọng nói xuất sắc của Samsung giúp bạn dùng thiết bị tiện lợi hơn.Bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị bằng giọng nói, giảm thiểu các bước không cần thiết.Nếu bạn đã tùy chỉnh cấu hình Bixby Voice, chúng ta có thể chụp ảnh màn hình bằng lệnh thoại 1-1 giản: Nói Hey, Bixby, take a screenshot và Bixby sẽ chụp lại màn hình điện thoại của bạn.

*

Chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung chiếc Note

Điểm mạnh mẽ của dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy lưu ý đó là được trang bị những chiếc S Pen thông minh, rất có thể hỗ trợ các bạn nhiều thao tác mà không yêu cầu chạm vào màn hình điện thoại, trong các số ấy có thao tác chụp hình ảnh màn hình.

Để chụp screen bằng S Pen bạn thực hiện như sau: chúng ta lấy S Pen ra, mở screen đến phần thông tin bạn muốn chụp > Khởi độngAir Command> ChọnScreen Write.Lúc này màn hình vừa bắt đầu chụp sẽ xuất hiện, bạn cũng có thể viết hoặc vẽ lên ảnh vừa chụp, sau đó nhấnSaveđể lưu ảnh vào thư viện.

*

Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu ngừng cho bạn một vài cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đối chọi giản, cấp tốc gọn. Hy vọng rằng, với hồ hết "bí kíp" này, bạn cũng có thể sử dụng chiếc điện thoại của bản thân một cách kết quả và nhanh chóng hơn.

Đừng quên liên tục ghé META.vn để bài viết liên quan các thông tin hữu ích khác với chọn tải các sản phẩm thiết bị số chất lượng nhé! chi tiết mời bạn tìm hiểu thêm tại website hoặc liên hệ hotline nhằm được cung cấp nhanh nhất!