Hướng dẫn nạp fc/mc fifa online 4 giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao

Tại đó đưa đến game nào sẽ trải nghiệm tựa trò chơi fifa online 4 không nhỉ? Xin hãy cho mình biết đi nào. Theo như các gì từng biết thì mang rất đa số chúng ta đang yên cầu game này. 

Và trên số nhiều người dân chơi trên đó có không ít người đang tìm kiếm về phong thái chuyển sò xuất xắc đổi sò sang FC FO4 giỏi không? cho dù có đông đảo nhiều tín đồ chơi thực thụ lâu nhưng lại chưa chắc chắn phải làm thế nào để chuyển đâu. Bạn muốn biết hơn về phong thái đổi bạn hãy tham khảo qua bài viết sau trên đây nhé!

Download Ngay!!!

Hướng dẫn biện pháp đổi sò quý phái FC FO4 cấp tốc nhất

Cách đổi sò lịch sự FC FO4 thực sự đơn giản và dễ dàng nếu như bạn tiến hành những cách sau đây:

Bước đầu tiên:

Đầu tiên các bạn hãy truy vấn ngay vào website Napthe.Vn đó. Đó đó là trang web thiết yếu thống an toàn, đáng tin tưởng để phần nhiều người có thể thực hiện bài toán nạp thẻ vào game cấp tốc gọn, tiện lợi qua điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp fc/mc fifa online 4 giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao

Bạn đang xem: giải pháp chuyển sò sang tài khoản khác

Bước tiếp theo:

Ở phần đồ họa web, các bạn sẽ thấy tức thì được biểu tượng của game “FIFA Online 4 (VN)”, ấn chắt lọc vào đấy.

Bước máy 3:

Trước lúc triển khai việc hấp thụ thẻ, khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập tài khoản game. Sau cơ hội đăng nhập hoàn toàn thành công sau hãy ấn sàng lọc tiếp vào biểu tượng thanh toán.

 
*

 

Đổi sò lịch sự FC

Bước 4:

Bạn thực sự mong mỏi chuyển đổi trường đoản cú sò lịch sự FC các bạn hãy ấn chọn lựa vào mục “Garena sò”. Tiếp đó, hệ thống sẽ thực hiện việc quy thay đổi theo phần trăm tương ứng với khoảng sò nhiều người đang có.

Bước 5:

Cần cần đợi đợi vài phút để hoàn thành toàn bộ giao dịch. Như vậy bạn sẽ thực hiện trọn vẹn thành công phương pháp chuyển sò sang FC FO4 kia rồi nhé! giờ đồng hồ hãy mở lên cùng lựa chọn cài món đồ phiên bản thân yêu thương thích.

Cách đưa sò lịch sự MC FO4

MC FO4 đích thực là gì? Đó đó là đơn vị tiền tệ hệt như FC. Đối với MC bạn có thể mua trực tiếp được nhiều vật phẩm của trò chơi fifa online tại phiên bản giả lập thống trị ở bên trên mobile. Dưới đây chính là phương pháp tiến hành chúng ta nên biết.

Bước 1: Từ điện thoại cảm ứng truy cập vào add website đấy đó là https://napthe.vn/app.

Bước 2: thời điểm vào trả tất đó như chọn hình tượng “fifa online 4 M VN” và lựa chọn hình tượng garena sò tựa như như trên.

 
*

 

Chào mừng đơn vị vô địch gửi sò lịch sự FC

Bước 4: sau khi đã thành công sẽ sở hữu được thông báo dành cho bạn biết.

Xem thêm:

Sự kiện chuyển Sò sang trọng FC FO4

Mỗi một tháng nhà kiến thiết game sẽ mang đến những chương trình ưu đãi hướng tới việc kích cầu người nghịch để thanh toán game.

Để nắm bắt được thông tin những sự kiện đổi sò thanh lịch FC fo4 tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 hãy tham khảo ở địa chỉ https://fo4.garena.vn/tin-tuc?topic=tin-khuyen-mai. Toàn bộ thông tin về lịch trình ưu đãi ưng thuận được update thường xuyên và liên tục.

Tỷ lệ quy đổi Sò quý phái FC FO4

Đó như một tỷ lệ hỗ trợ cho mọi bạn trong vấn đề quy đổi.

Từ 1 sò cho tới 100 sò nhận ngay được khớp ứng với 100 FC.Từ 200 sò vẫn nhận tức thì được tương xứng 210 FC.400 sò được 425 FC.1000 sò được 1070 FC2000 sò được 2200 FC.

Các phương pháp nạp FC FO4 khác

Ngoài mục “Garena sò”, còn có vô vàn phương án giao dịch thanh toán để bạn cũng có thể tiến hành vấn đề nạp tiền. Những cách thức nạp bao gồm:

 
*

 

Cách nạp FC

Nạp qua ví năng lượng điện tử Airpay. Với phương thức nạp được trao ưu đãi lên tới mức 5% sau mỗi một lần nạp.Nạp qua thẻ Garena.Nạp qua tin nhắn của các mạng di động bao gồm viettel, mobifone, vinaphone.Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hay qua thẻ tín dụng.Dùng Viettel post tuyệt quét QR pay.

Đó là những cách thức thanh toán game được hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể chọn 1 trong các cách tốt trên để nạp nhé!

Mua thẻ nạp Sò Garena giá vô cùng rẻ – Đổi Sò Garena sang thông tin tài khoản khác thực sự tiết kiệm

Cách cài đặt thẻ Sò Garena thừa giản đơn, trò chơi thủ chỉ cần tiến hành theo 3 cách dưới đây:

Bước 1: truy cập vào phầm mềm ví năng lượng điện tử VTC Pay. Đăng cam kết và singin vào tài khoản với số smartphone của bạn, đặc biệt là số điện thoại đang dùng.

Bước 2: sở hữu thẻ Sò trực tuyến với giá tốt để đưa sang tài khoản khác.

 
*

 

Mua thẻ FC

Bước 3: chắt lọc ngay cách thức thanh toán cho thanh toán giao dịch vừa new tiến hành. VTC Pay đồng ý thanh toán dành cho 3 bí quyết thức:

Thanh toán qua số dư ví năng lượng điện tử VTC Pay nhằm được trọn vẹn miễn tầm giá phí giao dịchThanh toán cùng với thẻ thế giới (Visa, JCB và MasterCard)Thanh toán qua ngân hàng trong nước (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam)

Kết luận

Trên đã update hơn về cách đổi sò lịch sự FC FO4. Với đấy chính là tỷ lệ quy thay đổi tương ứng. Cách đổi này thực sự đơn giản và dễ dàng nếu như bạn biết phương pháp và hướng dẫn cụ thể nhất.