Công Thức Làm Caramen Chuẩn

Bánh caramen hay còn gọi là bánh flan, tất cả thành phần đó là trứng với sữa giúp món ăn vặt này trở buộc phải béo mềm, thơm ngon khiến ai ăn cũng ghiền ngay. Vậy hãy vào bếp ngay để gia công caramen ngon mà lại Điện sản phẩm công nghệ XANH lý giải ngay sau đây nhé!

Nguyên liệu làm Bánh caramen mang lại 4 người

Sữa tươi 900 ml Trứng con kê 6 trái Nước 100 ml Cốc nhỏ 9 ly Vani 5 gr Đường 120 gr
Nguyên liệu món ăn bánh caramen

Dụng cầm cố thực hiện

Bếp từ, nồi, máy xay sinh tố,....

Bạn đang xem: Công thức làm caramen chuẩn


Làm caramen

Khâu thứ nhất trong giải pháp làm caramen đúng chuẩn là làm đường caramen, vì đường cần có thời gian đông đặc lại nên nếu như bạn làm bánh trước thì sẽ mất thời hạn chờ con đường đông.Thắng mặt đường caramen (làm con đường caramen), chúng ta đặt một nồi lên bếp, đến 60gr con đường và 100ml nước vào, để ngọn lửa vừa, cần sử dụng giá mộc khuấy đến đường tan và đun cho đến khi đường chuyển sang color nâu xoàn thì tắt bếp, múc đường caramen vào những cốc đựng bạn đã sẵn sàng trước đó.

Làm bánh flan

Trứng các bạn đập ra vào cho vào cối xay của sản phẩm xay sinh tố, thêm sữa đã có nấu với con đường trước kia vào cối, sau đó xay nhuyễn các thành phần hỗn hợp trên vào 30 giây mang lại 1 phút. Để bánh mịn sau khi nướng, chúng ta có thể dùng một chiếc rây để lọc các thành phần hỗn hợp caramen.

Xem thêm:


Hoàn thành

Ray xong, các bạn đổ hỗn hợp vào cốc đựng tất cả chứa đường caramen, cho các cốc vào khay nướng, đổ lượng nước nóng vào khay để bánh flan - bánh caramen lúc nướng giữ lại được độ mịn, không biến thành sôi, rỗ.Đặt khay vào lò nướng, chọn thời gian hẹn là 40 phút, ánh nắng mặt trời lò 160 độ C. Nếu bạn không nướng bằng lò thì sử dụng phòng bếp để hấp, mở lửa nhỏ nhất thời gian để bánh chín cũng khoảng từ 30 - 40 phút.Nhớ là khi cho bánh vào trong nồi hấp thì vào nồi phải tất cả nước nóng, bên trên mặt cốc đựng đề xuất phủ một lớp khăn hoặc giấy nhám, cẩn thận hơn chúng ta nên lót một miếng giấy báo hoặc khăn dưới nắp nồi nhằm tránh trộn nước từ nắp lâm vào bánh flan - caramen có tác dụng bánh bị rỗ.Khi bánh flan - caramen chín, các bạn cho ra khay để nguội. Dùng một chiếc dao hoặc đồ nhọn để bóc bánh khỏi cốc đựng, kế tiếp úp ly lên một cái đĩa cùng lấy bánh caramen ra.

Thành phẩm

Cuối cùng, bạn đã có caramen tự làm cho thật thơm cùng ngon, hãy ăn kèm đá bào, café sữa, trái cây hoặc nước cốt dừa tùy sở trường bạn nhé.
Bạn đam mê vị caramen vừa tuân theo công thức bên trên chứ? Tin rằng cả nhà bạn đã thích tức thì món ăn vặt cực hấp dẫn này. Bạn có bí quyết làm caramen ngon, quánh biệt, vô cùng cuốn hút khác? nhờ cất hộ công thức của doanh nghiệp cho công ty chúng tôi nhé!