Công Ty Quái Vật 3

Thông tin bé nhỏ Boo của hoạt hình Công Ty quái vật sẽ không khi nào trở lại khiến nhiều khán giả tiếc nuối.


Thời điểm ra mắt năm 2001, bộ phim hoạt hình Monsters, Inc. (Công Ty tai ác Vật) của Pixar đã khiến khán giả khắp thế giới chao đảo vì chưng sự hài hước, dễ thương. Đặc biệt, nhân vật cô nhỏ bé Boo đã đốn tim biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, phần phim Monsters, Inc. Cũng là lần duy nhất khán giả gồm thể thấy cô nhỏ nhắn Boo. Trong tập phim tiếp theo là Monsters University (Lò Đào Tạo quỷ quái Vật), nhân vật này cũng không xuất hiện. Giờ đây, thương hiệu Disney chính thức đã tạo ra mắt phần phim hậu truyện Monsters At Work (Quái Vật Đi Làm), tuy vậy vẫn ko hề tất cả sự xuất hiện của Boo làm cho nhiều người hụt hẫng.

Bạn đang xem: Công ty quái vật 3


Lấy bối cảnh 6 mon sau sự kiện của bộ phim đầu tiên, Monsters At Work mang lại thấy 2 anh chàng Sulley và Mike đã được thăng chức ở công ty quái vật. Tuy nhiên, nhân vật chủ yếu của loạt phim mới này lại là Tylor Tuskmon - một cánh mày râu trai quái ác vật trẻ có mong muốn làm nhân viên hù dọa ở công ty. Nội dung của phần phim này sẽ không hề tương quan tới nhân vật Boo - thời điểm này hẳn vẫn còn là một một cô nhỏ xíu lẫm chẫm, nói chưa rõ.

Xem thêm:Giải đáp sự "mất tích" của một vào những nhân vật bao gồm này, công ty sản xuất Bobs Gannaway của Monsters At Work đã hé lộ lý do rất cảm động đằng sau. Theo ông, mối quan liêu hệ giữa Boo và chàng quái vật Sulley là hết sức đáng quý, đáng trân trọng. Cũng chính vì thế, ông muốn để người hâm mộ tự tưởng tượng về tương lai của mối quan liêu hệ giữa họ, thay bởi vì viết ra một chiếc kết cụ thể.

"Tôi với đạo diễn Pete Docter đều đồng ý rằng mối quan liêu hệ giữa Boo với Sulley giá trị đến mức cửa hàng chúng tôi muốn để cho cả thế giới tự nhận định với tưởng tượng. Đây là điều rất quan lại trọng với bọn chúng tôi. Ko phải là chúng tôi không say mê Boo hay là không muốn cô bé xíu quay trở lại, nhưng mọi thứ quá quý giá để bao gồm thể chạm vào. Chúng tôi muốn để nó như bây giờ" - ông nói.Lý bởi của đơn vị sản xuất Bobs Gannaway cùng đạo diễn Pete Docter cũng dễ hiểu cùng dễ đồng cảm, khi Boo giờ đây đã là một vào những nhân vật đáng yêu cùng kinh điển nhất của thế giới hoạt hình Pixar. Việc động tới nhân vật này, nếu không khéo léo có thể khiến nhiều khán giả bực tức.


Mặc dù không còn Boo, loạt phim Monsters At Work vẫn sẽ giữ đúng tinh thần của nguyên tác. Với 4 tập phim ngắn, câu chuyện của bộ phim sẽ giới thiệu khán giả tới những nhân vật mới cũng hài hước với đáng yêu ko kém. Monsters At Work đã thiết yếu thức ra mắt tập đầu tiên trên hệ thống Disney+ từ ngày 7/7.

Nguồn ảnh: Disney


Đọ nhan sắc vóc Bạch Tuyết - Tiên Cá công ty Disney: "Ariel domain authority màu" body cong vút như mặt đường đèo liệu tất cả cửa cùng với "Bạch Tuyết da nâu"?


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi