Đài loan mobile lừa đảo

Bạn mong muốn mua 1 chiếc điện thoại vừa cao cấp lại vừa rẻ? Bạn tìm tới những chiếc smartphone xách tay Đài Loan. Hãy xem xét thật kỹ, bởi có thể bạn đã là nàn nhân của sự việc “Lừa đảo”. Thủ đoạn của họ ra sao? Hãy đọc bài viết này các bạn sẽ có câu trả lời.

Bạn đang xem: Đài loan mobile lừa đảo


Trong những năm quay trở về đây, câu hỏi nhái lại những siêu phẩm của những ông béo như Samsung, Apple, Vertu... Vẫn là trào lưu của các công ty sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc. Bọn họ đã khôn cùng thông minh khi tiến công trúng vào tâm lý của người tiêu dùng là ước ao sở hữu hết sức phẩm nhưng mà lại không cần thiết phải trả mức ngân sách cao. Các smartphone xách tay tự Đài Loan lại có mức giá chỉ bằng 1 phần năm thậm chí là bằng 1 phần mười các phiên bản chính hãng. Vậy lý do các điện thoại thông minh xách tay từ đài loan lại có giá rẻ như vậy? 

Điện thoại cầm tay Đài Loan “tốt” tới mức nào ?

Nếu chúng ta vô tình nhận biết có cửa hàng di đụng nào đó phân phối chiếc Samsung Galaxy S8 Plus với cái giá chỉ bằng 1/8 đối với giá thị trường thì chớ vội mừng, đó rất có thể là một chiếc bẫy.

Xem thêm:

Nhìn qua dế yêu bạn vừa mới mua thì nó giống dòng Galaxy S8 Plus từ screen cong vô cực, nhị cạnh tràn viền của cả vị trí để camera, vân tay, cảm biến... Bạn không thể ngờ được thứ các bạn vừa tải lại là 1 trong chuỗi những rắc rối :

Thật bất thần khi mở sản phẩm lên, không phải màn hình hiển thị vô cực, không xác suất 18:9 như bạn mong mỏi đợi, mà lại nó chỉ cần màn hình bình thường với các viền black cực dày bao quanh . 


*

Thất vọng rộng nữa khi chúng ta kiểm tra thông số kỹ thuật thì nó cũng chỉ chạy con chip giá bèo của MediaTek M-6580 chứ không hẳn là chip Snapdragon 835 tốt Exynos 8895 như bạn ý muốn đợi. Máy không còn có cảm biến vân tay, cũng tất yêu quét mống mắt. 


*

Nhìn phổ biến thì những mẫu smartphone nhái xách tay tự Đài Loan phần đông có vẻ ngoài bên ngoại trừ khá như thể nhưng cấu hình và độ hoàn thành xong lại thảm bại xa sản phẩm công nghệ thật.

Vì sao tuyệt đối hoàn hảo không mua hàng xách tay Đài loan ?

- Đe dọa sức mạnh của người thân trong gia đình và chính bạn dạng thân mình: Được làm từ các vật liệu tốt tiền gắn ráp không đảm bảo, ko qua kiểm phê duyệt kĩ lưỡng thì nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến hỏng hóc, cháy nổ trong khi thực hiện là cực kỳ cao. 


*


*

Chúng là sản phẩm chính thương hiệu được cung cấp ở các thị phần khác. Chưa dừng lại ở đó nữa điện thoại thông minh xách tay Mỹ với xách tay Hàn lại có mức giá thành vô cùng hợp lí, phù hợp với tất cả đối tượng người sử dụng người dùng.