Đăng nhập snow bằng facebook

2019

Gọi áp dụng Snow hệt như Snapchat là 1 cách nói vơi nhàng. Ứng dụng, được cách tân và phát triển bởi Camp sản phẩm điện thoại (cùng những người đã có đến cho bạn LINE Messenger), là 1 sự lột xác trắng trợn của Snapchat nhưng điều đó có tạo nên nó xấu đi không? Chà, chắc chắn rằng là không! Ứng dụng này đã chiếm lĩnh được không hề ít sức hút trong vài mon qua, nhất là ở Trung Quốc, nơi đấy là một giữa những ứng dụng được tải xuống các nhất trường đoản cú ​​trước cho nay. Nguyên nhân đằng sau điều này, là vấn đề Snapchat bị cấm sinh sống Trung Quốc. Mặc dù Snow rất có thể được truyền cảm hứng rất những từ Snapchat, nhưng ứng dụng này là một sản phẩm khá tất cả khả năng. Vị vậy, nếu như bạn đang tra cứu kiếm một áp dụng giống Snapchat vị nó không có sẵn nghỉ ngơi quốc gia của công ty hoặc nếu khách hàng đang tìm kiếm một sự sửa chữa Snapchat vì ngẫu nhiên lý bởi vì nào khác, bạn có thể cung cấp cho cho Snow một shot.

Bạn đang xem: Đăng nhập snow bằng facebook

Chà, hãy tìm kiếm hiểu cụ thể về áp dụng và tìm hiểu xem đó chỉ nên một bản thử nghiệm Snapchat xuất xắc nó đem lại điều gì đó lạ mắt cho bàn. Ở đây chúng tôi đi:

Thiết lập Snow trên điện thoại thông minh thông minh iPhone hoặc Android của bạn

Bạn rất có thể tải xuống áp dụng Snow tự Google Play Store hoặc Apple tiện ích Store miễn phí. Lần thứ nhất bạn mở Snow trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, vận dụng sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập qua Facebook hoặc Line hoặc chúng ta có thể đăng ký bởi tài khoản email của mình . Sau khi chúng ta đăng nhập, vận dụng sẽ yêu ước bạn thiết lập tên bạn dùng và nhập số năng lượng điện thoại của bạn.

*

Sau khi hoàn tất, vận dụng sẽ kiếm tìm kiếm danh sách liên lạc của doanh nghiệp cho phần đa người bạn có thể đang thực hiện Snow. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị cho mình một slaveslutlisa.comdeo rất hay biểu hiện các tài năng của ứng dụng. Bạn chỉ có thể nhấn vào Bắt đầu ăn uống liền để làm lơ nó với đi cho ứng dụng.

*

Sử dụng ứng dụng Tuyết

Thời điểm vận dụng mở ra, điều đầu tiên các bạn sẽ nhận thấy là giao diện fan dùng của ứng dụng gần như là với Snapchat với cùng một vài biến hóa nhỏ. Tựa như như Snapchat, ứng dụng xuất hiện với camera. Nó cũng có các trang giành riêng cho câu chuyện và snaps, bao gồm sẵn khi vuốt lịch sự trái hoặc phải. Sự biệt lập lớn độc nhất trong giao diện người dùng là thực tiễn là trang Cài đặt lên trên Snow có sẵn tự trang trò chuyện. Đó là slaveslutlisa.comệc đổi mới!

*

Bây giờ bọn họ đã nói về Snow UI một giải pháp ngắn gọn, hãy thực hiện ứng dụng:

Gửi một Snap / clip

Giống như Snapchat, bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào nút chụp để có thể chụp nhanh hoặc thừa nhận giữ nhằm quay slaveslutlisa.comdeo. Các bạn thậm chí có thể thêm các bộ lọc với kiểm tra các ống kính thú vị, thú vị. Điều tốt là, Snow bao gồm hàng tấn ống kính nguyên phiên bản cùng với các ống kính giống như Snapchat, như ống kính chó hoặc ống kính hoán đổi khuôn mặt. Rộng nữa, ứng dụng cũng có thể có các cỗ lọc dữ liệu khác biệt mà chúng ta cũng có thể áp dụng trên ảnh cùng với tài năng thêm văn bản, hình tượng cảm xúc và hình mẫu trưng bên trên ảnh. Snow cũng có thể có chế độ GIF thú vị, điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi coi GIF là xu hướng thời buổi này trên phương tiện truyền thông xã hội.

Xem thêm:

*

Chia sẻ Snap / slaveslutlisa.comdeo

Snow có thể chấp nhận được bạn chia sẻ ảnh chụp nhanh hoặc đoạn clip của mình cho đồng đội hoặc thêm vào mẩu truyện của bạn, nhưng tin tốt là, ứng dụng thậm chí còn chất nhận được bạn phân tách sẻ hình ảnh chụp nhanh lên các mạng làng hội như Facebook, Twitter, Instagram cùng Line. Các snaps được sản xuất ngay My Story Story bao gồm sẵn vào 48 giờ, đối với 24 giờ trên Snapchat. Chúng ta có thể thêm đoạn phim vào TRỰC TIẾP TRỰC TIẾP, làm cho chúng tất cả sẵn trong 24 giờ, sau đó chúng biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu không tồn tại lịch sử.

Snaps nhờ cất hộ cho bằng hữu là tự diệt trong tự nhiên và chúng ta cũng có thể đặt cỗ hẹn giờ, giống như bạn có tác dụng trên Snapchat. Kế bên ra, áp dụng sẽ thông báo cho mình khi chụp hình ảnh màn hình.

*

Trò chuyện với đồng đội của các bạn

Ngay cả những tính năng nhắn tin của Snow cũng rất giống cùng với Snapchat. Bạn có thể gửi văn bản, chú thích slaveslutlisa.comdeo, hình ảnh chụp nhanh, nhãn dán nhưng chúng ta không thể gửi hình ảnh từ Thư slaveslutlisa.comện . Xung quanh ra, bạn không thể triển khai cuộc điện thoại tư vấn slaveslutlisa.comdeo từ Snow, đây là một khả năng khác tất cả sẵn bên trên Snapchat.

*

Hãy thử áp dụng Snow, nếu bạn muốn một bạn dạng sao Snapchat

Chà, hẳn bạn đã nhận được thấy Snow tương đương với Snapchat như thế nào khi kể tới giao diện bạn dùng cũng như các tính năng. Tuy vậy Snow thiếu thốn một vài chức năng khi đối chiếu với Snapchat, cơ mà nó cũng đem lại một số điểm nhấn độc đáo. Tuy nhiên, đa số nét độc đáo của Snow cực kỳ xa. Chà, nếu như khách hàng có thời hạn rảnh hoặc các bạn thực sự mong có một sự thay thế Snapchat, hãy mang lại Snow một shot cùng thậm chí bạn có thể sẽ ưng ý nó.