Đánh giá dell vostro 5468

*

Màn hình chống chói sắc nét

Inspiron 5468 được trang bị màn hình nhám 14 inch chống nắng với công nghệ TrueLife LED-Backlit Display cho độ hiển thị trung thực và ổn định khi sử dụng. Tuy nhiên, độ phân giải màn hình chỉ đạt mức HD (1366 x 768 pixels) nên chi tiết hình hình ảnh chỉ tại mức trung bình đầy đủ dùng.

Bạn đang xem: Đánh giá dell vostro 5468

*

Cấu hình táo tợn mẽ, đặc biệt là đồ họa

Dell Inspiron 5468 được máy nhiều technology mới nhất, bộ xử lý Intel vi xử lý core i5 nuốm hệ sản phẩm công nghệ 7 Kaby Lake 7200U tốc độ 2.50 Ghz ( hoàn toàn có thể nâng lên tới 3.10 Ghz với chính sách Turbo Boost khi tiến hành tác vụ nặng), thanh RAM 4 GB với công nghệ DDR4 tốc độ cao, ổ cứng HDD 500 GB. Dựa vào đó mang đến hiệu suất khỏe mạnh cho máy nhưng mà lại tiết kiệm chi phí được năng lượng điện năng.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là được trang bị thẻ đồ họa AMD R7 M440 bộ nhớ lưu trữ 2 GB. Với các trang bị này, bạn dùng có thể chơi quyến rũ và mềm mại các một số loại game với chất lượng đồ họa cao mà không biến thành gián đoạn.

*

Bàn phím và Touchpad

Với thi công bàn phím và cách bố trí khá phù hợp lý, khoảng cách giữa những phím vừa đề nghị cùng cùng với độ tinh tế cao góp cho bạn cũng có thể thao tác một cách gấp rút các tổng hợp phím, nhập liệu dễ dàng.

Xem thêm:

*

TouchPad được thiết kế với rộng cùng độ nhạy cảm cao, giúp người dùng rất có thể thao tác một cách thoải mái và dễ chịu và nhanh chóng.

Hỗ trợ những cổng kết nối

Inspiron 5468 là một sản phẩm hỗ trợ hầu như toàn bộ các kết nối. Máy cài 1 cổng liên kết USB 3.0 vận tốc cao với 2 output usb 2.0 được sắp xếp dọc theo thân máy hỗ trợ cho việc xào luộc dữ liệu, dùng bàn phím hoặc con chuột rời. Cổng mạng LAN, jack tai nghe 3.5 mm, cổng HDMI với cả cổng vga để xuất hình ảnh. Rộng nữa, đồ vật còn được trang bị kết nối Bluetooth 4.2 thuận lợi cho việc sao chép và truyền tải dữ liệu không dây.

*

Pin Li-Ion 4 cell

Với viên pin Li-Ion 4 Cell, bạn sẽ có được một thời lượng sử dụng máy đầy đủ tốt. Không tính ra, những chính sách điều chỉnh độ sáng và hiệu năng thực hiện tích thích hợp cũng đóng góp phần kéo lâu năm thời lượng pin lâu hơn.

Vostro 5468 còn được mua đặt Windows 10 ( phiên bản quyền ko thời hạn) cùng rất key Office 365 phiên bản quyền thời hạn 1 năm.