Đánh giá mobiistar zumbo j2

Đánh giá chỉ nhanh bộ đôi Mobiistar Zumbo S2 cùng Zombo J2, cặp đôi smartphone phân khúc thị phần phổ thông bắt đầu của Mobiistar, tập trung vào camera selfie với cảm biến 13MP


Vừa qua, Mobiistar đã trình làng đến thị phần hai mẫu điện thoại thông minh phân khúc ít nhiều là Mobiistar Zumbo S2 cùng Zumbo J2. Cả hai thứ này đều triệu tập vào camera selfie với thông số khủng 13MP, cho khả năng “tự sướng” với hình hình ảnh chất lượng cao.

Bạn đang xem: Đánh giá mobiistar zumbo j2

Thiết kế:

Khoan nói đến camera selfie, hãy điểm qua xây cất của bộ đôi sản phẩm bắt đầu thương hiệu Mobiistar. Hai mẫu mã máy Zumbo này đầy đủ được sản phẩm công nghệ một lớp vỏ bởi kim loại, thật lạ lúc Mobiistar lại hào phóng đến mức đưa kim loại lên những chiếc smartphone có giá bèo như gắng này. Nhờ vậy mà cặp đôi Zumbo S2 và J2 có bề ngoài đẹp hơn và đẳng cấp hơn hầu hết thiết bị cùng phân khúc thị trường khác.

*

Ngoại hình của Zumbo J2 cùng S2 khá tương đồng với hồ hết mẫu thiết bị đang có mặt trên thị trường. Những góc cạnh vẫn được bo tròn hơi nhiều, mục đích chính là giúp việc cầm nắm thành phầm của fan dùng giỏi hơn. Zumbo S2 bao gồm cách để camera chính hơi lệch về phía mặt trái trong lúc đó Zumbo J2 để camera ngay bao gồm giữa, đây cũng là sệt điểm biệt lập rõ rệt tuyệt nhất giữa hai thành phầm này.

Camera trước sau như một, cung ứng selfie/video gọi tốt

Cả Zumbo S2 và Zumbo J2 đầy đủ sở hữu cụm camera trước sau như một với thông số 13MP, thông số to hơn giúp câu hỏi chụp hình selfie của người tiêu dùng được dễ dãi hơn, hình ảnh chất lượng mang đến từng bỏ ra tiết.

Bên cạnh phần cứng, Mobiistar còn tích thích hợp thêm tác dụng làm đẹp khuôn mặt bằng phần mềm, cùng với 7 cấp độ làm đẹp, ưu thế của Zumbo S2 với J2 là không chuyển đổi khuôn khía cạnh theo chiều hướng quá ảo diệu, vẫn tôn trọng hầu như đường nét trên da mặt, bảo quản sự tự nhiên khi chụp selfie.

*

Với cụm camera selfie 13MP, Zumbo S2 và J2 còn hỗ trợ cho việc triển khai các cuộc gọi đoạn phim call trên các ứng dụng OTT được chi tiết hơn. Qua một số trong những thử nghiệm ban đầu, chất lượng cuộc gọi nâng cấp đáng nói so với rất nhiều dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác thuộc tầm giá.

Xem thêm:

Hỗ trợ liên kết 4GB, bảo mật thông tin cao với cảm ứng vân tay 1 chạm

Không chỉ “hào phóng” vào việc đầu tư thiết kế, camera, Mobiistar còn với lên cặp đôi sản phẩm new của họ chuẩn kết nối 4G. Trong tầm giá từ 2,7 triệu cho 3,7 triệu đồng, Zumbo J2 và Zumbo S2 là hồ hết sản phẩm hiếm hoi được hỗ trợ kết nối 4G, đem đến trải nghiệm internet không dây tốc độ cao trên thiết bị di động cầm tay phổ thông.

*

Chưa dừng tại việc cung ứng kết nối 4G, Mobiistar Zumbo S2 và Zumbo J2 thường xuyên được bức tốc khả năng bảo mật thông tin với cảm ứng vân tay một đụng siêu nhạy đặt tại mặt lưng. Mobiistar cho thấy thêm tốc độ hiểu và bẻ khóa máy trên Zumbo S2 cùng J2 vô cùng nhanh, chỉ mất 0.3 giây nhằm máy thực nhấn dấu vân tay và xong xuôi quá trình unlock màn hình.

Cấu hình phần cứng giỏi trong trung bình giá

Zumbo S2, được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải FullHD giúp bài toán hiển thị hình hình ảnh chi tiết, sắc đẹp nét. Về cấu hình, Zumbo S2 vận động dựa trên sức mạnh vi xử trí 64-bit MTK MT6737, RAM 3GB, bộ lưu trữ trong 16GB.

*

Ảnh: Techsignin

Zumbo J2 có màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải dừng ở mức HD, RAM 2GB, cũng thực hiện vi xử lý từ Mediatek, máy cung cấp 2 sim. Mobiistar Zumbo S2 có mức ngân sách là 3.79 triệu đồng, với thông số kỹ thuật thấp hơn Zombo J2 có giá tốt hơn chỉ dừng ở con số 2.79 triệu đồng.

Tạm kết:

Có thể thấy, dù nằm ở phân khúc điện thoại thông minh phổ thông, tuy vậy Zumbo S2 với Zumbo J2 hầu hết được chi tiêu kỹ lưỡng trường đoản cú thiết kế, camera cho đến hỗ trợ kết nối 4G. Đây là hai thành phầm đáng chú ý trong phí từ 2.7 cho 3.7 triệu đồng.