Đánh giá oppo f11 pro

màn hình hiển thị không tai thỏ, không giọt nước, ko camera là đều điểm nhấn ấn tượng trên oppo F11 Pro tức thì khi thành phầm này chưa bằng lòng lên kệ.


Tiếp nối loại F series, oppo F11 Pro là sản phẩm mới nhất được ra mắt vừa mới đây với các điểm ấn tượng. Thứ sở hữu màn hình hiển thị lớn, hiệu năng mạnh mẽ mẽ,... Cùng điểm ấn tượng nhất vẫn đó là thiết kế vật dụng với mặt trước là một screen tràn viền thực sự, nhưng theo Oppo gọi là Panoramic Screen. Trong bài viết này, hãy cùng mình nhận xét xem xây dựng trên oppo F11 Pro có những điểm gì nổi bật nhé.

Bạn đang xem: Đánh giá oppo f11 pro

*

Ngay từ dòng nhìn đầu tiên mình vẫn khá tuyệt vời với sự xuất hiện của dòng Oppo F11 Pro với màu sắc vô cùng ấn tượng. Mặt lưng trên điện thoại oppo F11 Pro chưa phải là cảm giác màu Gradient như những dế yêu khác, mà lại nhà cấp dưỡng đã khéo léo lồng ghép ba màu cùng với nhau, chạy dọc từ đỉnh xuống cạnh dưới khiến cho dải màu độc cùng lạ. Phiên bản mình được bên trên tay đó là phiên bạn dạng có màu sắc đen chủ đạo cùng với nhị màu hồng với tím. Cách phối màu sắc này đã tạo nên sự nét riêng biệt so với những dế yêu khác trên thị trường.

*

Một điểm biến đổi lớn nữa trên smarphone oppo F11 Pro chính là ở phương diện lưng. Năm nay, điện thoại oppo đã thu xếp mọi thứ phần đa trên một con đường thẳng từ cụm camera, cảm biến vân tay mang đến Logo, toàn bộ đều vị trí một chiều dọc, thẳng chính giữa lưng máy. Mình tương đối thích phong cách thiết kế mới trên smarphone oppo F11 Pro, nó sản xuất sự liền lạc, thống tốt nhất với nhau. Tuy nhiên, bản thân lại khá không mong muốn máy chỉ được trang bị cổng kết nối micro USB chứ không hẳn là USB Type-C như một trong những chiếc đồ vật khác trong thuộc tầm giá.

*

Mặt trước, điện thoại oppo F11 Pro thực sự khiến mình tuyệt hảo cả về xây đắp lẫn tài năng trải nghiệm trên màn hình hiển thị này. điện thoại oppo F11 Pro thứ màn hình lên đến mức 6,53 inch và gần như là không viền. Điều ấn tượng ở đây đó là Oppo F11 Pro không thiết bị tai thỏ tốt giọt nước nhưng mà trang bị màn hình hoàn toàn sạch sẽ. Để làm cho được điều này, oppo đã khéo léo đưa các camera selfie thuộc bộ cảm ứng ra ngoài, hoạt động riêng biệt với màn hình. Tuy nhiên, điểm mình khá đáng tiếc là giá như Oppo buổi tối giản rộng cằm của screen mỏng hơn chút nữa sẽ khiến mặt trước trông khít sát hơn.

Xem thêm:

*

Về unique hiển thị, screen trên oppo F11 Pro cho kỹ năng hiển thị tốt, màu sắc trung thực. Màn hình hiển thị Oppo F11 Pro có tỷ lệ cơ thể 19,5:9 cùng độ sắc nét Full HD, tỷ lệ điểm hình ảnh 400ppi. Về độ sáng, máy đạt tới 440 nits. Độ sáng màn hình là vấn đề làm mình khá tiếc nuối vì khi mình áp dụng trong đk ngoài trời, sản phẩm hiển thị nội dung khá kém, khiến cho mình khó đọc thông tin khi đi dạo ngoài đường. Tuy nhiên, mặc dù không tải tấm nền AMOLED nhưng màn hình trên oppo F11 Pro lại cho hiển thị màu black khá sâu, đạt phần trăm tương phản hoàn hảo và tuyệt vời nhất 1400: 1.

*

Cũng hệt như Vivo, Oppo đã tảng bị camera selfie dạng Pop-Up, thụt thò tương đối thú vị. Cụm camera vận động dưới dạng bộ động cơ trượt khi chúng ta thực hiện nay selfie hay bật sáng màn hình hiển thị để bẻ khóa gương mặt, thanh trượt sẽ tự động trượt lên. Thao tác này mất khoảng 1s trước khí nó tiến hành nhiệm vụ của mình. Xây dựng đưa hẳn các camera ra phía bên ngoài màn hình để giúp đỡ tối ưu screen hiển thị lên vô cùng nhiều, loại bỏ cảm xúc vướng víu khi có tác dụng việc tương tự như giải trí của tín đồ dùng.

*

Về kĩ năng hoạt đông của nhiều camera Pop-up này, tôi đã thử nghiệm xấp xỉ 20 lần liên tiếp nhưng độ trễ trọn vẹn không xảy ra. Mình cũng không biết chắc chắn là là độ bền là ra làm sao nhưng theo nhều mối cung cấp tin mang lại rằng, thanh trượt trên điện thoại oppo F11 Pro hoàn toàn có thể sử dụng rộng 5 năm nếu như bạn sử dụng 100 lần/ngày. Điều này nếu như là thiệt thì quả tình rất tuyệt hảo phải không nào. Một chi tiết nữa đáng quan tâm đó là nhưng khe hở xung quang quẻ thanh tượt này đã được thiết kế khít hơn khôn cùng nhiều, điều này sẽ làm tinh giảm tối nhiều bụi bám dính sau các lần bạn tượt lên như trên mẫu Oppo Fid X.

*

Nhìn chung, điện thoại oppo F11 Pro mang lại mình xúc cảm cầm thế khá dễ chịu mặc dù máy gồm kich thước màn hình lên đến 6,53 inch. Mọi chi tiết đều được hoàn thành xong tốt, chắc hẳn chắn, trọn vẹn không có cảm giác bị ọp ẹp mặc dù mặt lưng chỉ là gia công bằng chất liệu nhựa đưa kính. Rất nhiều điểm xúc tiếp giữa màn hình và khung vật dụng đều hoàn thiện cao, độ hở là không đáng kể. Với sự thay đổi thiết kế trên oppo F11 Pro, mình nghĩ người dùng sẽ sử dụng rộng rãi và mừng đón trong thời hạn sáp tới.