ĐÁNH GIÁ SAMSUNG J5 2016

Đánh giá bán thời lượng sạc pin Galaxy j5 2016, chiếc điện thoại tầm trung tích vừa lòng viên pin sạc 3100 mAh thuộc đèn Flash ở khía cạnh trước


*

Galaxy J5 2016 là chiếc điện thoại tầm trung mới được Samsung trình làng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tập trung vào khả năng “selfie” cùng với đèn Flash LED ở phương diện trước nhưng model này còn có rất nhiều điểm nhấn trông rất nổi bật khác, nhất là viên pin dung lượng cao, lên tới 3100 mAh.

Bạn đang xem: Đánh giá samsung j5 2016

Kết hợp với màn hình độ phân giải chỉ ở tại mức HD cùng giao diện app android 6.0.1 Marshmallow được về tối ưu tốt nên dù không ở trong phân khúc thị phần phablet, thời lượng thực hiện mà Galaxy J5 năm nhâm thìn mang lại là rất ấn tượng.

Bài đánh giá dựa trên các trải nghiệm thực tế, bình thường của người dùng như nghịch game, xem video, lướt Facebook,... Lưu giữ ý, kinh nghiệm của mọi cá nhân là khác nhau nên công dụng cho ra đang sai lệch rất nhiều tùy theo yêu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng cầm thể.

Trước lúc đi cho bài đánh giá chi tiết, họ hãy điểm lại một trong những thông tin về cấu hình phần cứng của máy. Samsung Galaxy J5 năm 2016 trang bị màn hình hiển thị 5,2 inch với độ sắc nét HD (1280x720 pixel), hoạt động trên nền chip xử lý Snapdragon 410 của Qualcomm với 2 GB RAM. Bộ nhớ trong có dung lượng 16 GB, được cho phép mở rộng trải qua thẻ ghi nhớ microSD.

Trước khi ban đầu bài kiểm tra, Galaxy J5 năm 2016 được pin đầy đến 100%, sau đó tùy chỉnh độ sáng screen ở mức tự động hóa (Auto) rồi bước đầu thực hiện những tác vụ thông thường, từ đó ghi lại công dụng và so sánh với mọi thiết bị khác.

Thời lượng onscreen đạt 5 giờ 30 phút, thời lượng thực hiện hỗn phù hợp đạt hơn 8 giờ đồng hồ

*

Galaxy J5 năm nhâm thìn có viên pin dung lượng cao 3100 mAh, to hơn không ít so với phần đông thiết bị khác tất cả cùng screen 5,2 inch.

Xem thêm:

Trải nghiệm thực tế cho thấy, model mới của Samsung dễ dàng dàng thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu áp dụng trong xuyên suốt 1 ngày của bạn dùng. Thậm chí, đối với những bạn dùng có nhu cầu thông thường, Galaxy J5 năm 2016 có thể trụ được cho 1,5 – 2 ngày nhưng mà không gặp gỡ phải ngẫu nhiên khó khăn gì.

Cụ thể, sản phẩm công nghệ đạt hơn 6 giờ đến bài đánh giá xem phim cùng 4 giờ đồng hồ 30 phút mang lại bài đánh giá chơi trò chơi hỗn hợp (Asphalt 8, Temple Run 2, Dumb Way to Die 2). Duy chỉ gồm nhược điểm là ánh nắng mặt trời của Galaxy J5 2016 khá cao, nhất là ở khu vực tiếp gần kề giữa phần mặt sống lưng và khung viền kim loại.

Galaxy J5 2016 đạt thời lượng onscreen vào khoảng 5 giờ đồng hồ 30 phút. Trong bài kiểm tra lếu láo hợp, thời lượng thực hiện của đồ vật là hơn 8 giờ đồng hồ, rõ ràng như sau:

*

Bên cạnh đó, trong một số trong những trường hợp nên thiết, fan dùng rất có thể sử dụng đến tuấn kiệt Ultra power nguồn Saving Mode nhằm “chữa cháy”. Cùng với chỉ 10%, khi kích hoạt cơ chế này thì Galaxy J5 năm 2016 có thể nghe gọi và nhắn tin được trong khoảng 24 giờ đồng hồ thời trang mà ko phải lo lắng điều gì.

Như vậy, với thời lượng sử dụng ở tầm mức tốt, kết hợp cùng kiến tạo đẹp, đó là một sản phẩm đáng giá bán trong phân khúc điện thoại thông minh tầm giá bên dưới 6 triệu vnd trong thời hạn tới.