ĐIỀU KHIỂN TIVI QUA WIFI

Ngày nay, bài toán sử dụng smartphone thông minh điều khiển tivi thông qua các ứng dụng, phần mềm đã không còn quá xa lạ nếu như chúng ta làm thất lạc remote tuyệt remote của khách hàng bị trục trặc hoặc không còn pin. Cùng Điện thiết bị XANH tìm hiểu các ứng dụng ứng dụng, phần mềm điều khiển smart tivi bằng điện thoại tốt, dễ sử dụng nhất nhé!

1 video & TV SideView

Video và TV SideView là ứng dụng giúp điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony của gia đình bạn, được hỗ trợ bởi Sony Corporation. Khi sử dụng clip & TV SideView bạn sẽ dễ dàng triển khai các thao tác nhập liệu, cảm ứng chạm (điều khiển như thực hiện chuột),…


Ưu điểm:

Mở ứng dụng nhanh.Hỗ trợ bàn phím khi mở YouTube bên trên tivi.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi qua wifi

Nhược điểm: 

Chỉ liên kết khi tivi đang mở.Tivi và điện thoại thông minh dùng áp dụng phải được kết nối chung với cùng 1 mạng ko dây.


2 AirPlay

AirPlay là một phương thức truyền sở hữu không dây vì Apple phát triển, dùng để kết nối apple iphone với tivi trải qua WiFi nhưng không cần dùng cáp.

Ưu điểm:

Có sẵn trên apple TV.Tốc độ truyền mua nhanh, hình ảnh, âm thanh tốt nhờ giữ lại được quality của file gốc.

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ số ít những thiết bị của táo khuyết hoặc các thiết bị hãng sản xuất khác được tích hợp AirPlay.


3Miracast for app android to TV: Wifi Display

Miracast for app android to TV: Wifi Display là ứng dụng cung cấp người sử dụng truyền video, nhạc, hình hình ảnh và tài liệu từ chiếc smartphone của chúng ta với smart truyền họa tại mọi nơi bao gồm sẵn Internet.

Ưu điểm:

Giao diện dễ dàng sử dụng.Có thể truyền download cả hình hình ảnh lẫn âm thanh.

Nhược điểm:

Chỉ hỗ trợ điện thoại game android từ phiên bản Android 4.2 trở lên.


4 app android TV Remote Control

Android TV Remote Control là áp dụng biến dế yêu Android thành một chiếc điều khiển từ xa mang lại tivi app android của bạn. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu kiếm câu chữ và nghịch game thông qua điện thoại.

Ưu điểm:

Ứng dụng mượt mà, bối cảnh trực quan.Có thể tìm kiếm kiếm bởi giọng nói.

Nhược điểm: Không có nút tắt bật nguồn tivi.


5 Miracast

Miracast là 1 trong những ứng dụng tiện lợi, góp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh hiển thị lên màn hình hiển thị smart tivi thuận tiện để xem thỏa thích đều nội dung bạn mến mộ trên screen lớn tivi.

Ưu điểm:

Kết nối nhanh, dễ dàng sử dụng.Chất lượng truyền mua hình và âm thanh tốt.

Nhược điểm:

Một số sản phẩm không hỗ trợ truyền màn hình.Chỉ cung cấp điện thoại android từ phiên bạn dạng Android 4.2 trở lên.


 

6 MagiConnect TCL

MagiConnect TCL là một ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa đa chức năng được cho phép bạn tinh chỉnh tivi thông qua điện thoại với nhiều chính sách điều hướng như điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng nút, bằng cảm ứng và bằng chuột. Ứng dụng được thiết kế theo phong cách cho phần lớn các chữ tín Smart tivi và Internet TV box.


Ưu điểm:

Hỗ trợ đầy đủ chức năng như trên remote tivi.Kết nối solo giản, ổn định định.Tích phù hợp thêm tiện ích hỗ trợ trong quá trình sử dụng như xem tệp từ điện thoại, nhập dữ liệu tìm kiếm,…

Nhược điểm: 

Chỉ liên kết với truyền ảnh khi áp dụng cùng mạng ko dây.Tính năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng chuột không cung cấp cho tất cả dòng máy.


7 Screen Mirroring

Screen Mirroring là giữa những ứng dụng bội nghịch chiếu màn hình xuất sắc nhất cho người dùng Android. Ứng dụng hỗ trợ truyền phát màn hình hiển thị và âm thanh từ loại điện thoại Android của bạn tới truyền hình với tốc độ thời hạn thực.

Ưu điểm:

Kết nối đơn giản dễ dàng và gấp rút chỉ với một cú nhấp chuột.Thao tác solo giản, dễ sử dụng.

Xem thêm:

Nhược điểm: có nhiều quảng cáo trong những khi sử dụng.


8 TCL nScreen

TCL nScreen là áp dụng do TCL trở nên tân tiến giúp bạn dùng thuận tiện sử dụng điện thoại thông minh có áp dụng này điều khiển và tinh chỉnh tivi TCL. TCL nScreen cung ứng các làm việc điều khiển tivi trải qua phím số cũng như cảm ứng.

Ngoài ra, TCL nScreen còn cho phép người cần sử dụng chuyển video/âm nhạc/hình ảnh từ điện thoại lên tivi.


Ưu điểm:

Dễ dàng sử dụng.Đầy đủ chức năng như điều khiển tivi.

Nhược điểm: Khi điều khiển có chính sách rung bàn phím khiến một số người tiêu dùng không thích.


9TV Smart View

TV Smart View hỗ trợ người dùng có thể share hình ảnh, nhạc, clip từ điện thoại lên tivi rất là nhanh chóng. Bên cạnh ra, ứng dụng này còn rất có thể hỗ trợ bạn chơi game trên tivi.

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ thiên tài chuyển văn bản từ điện thoại thông minh lên tivi khôn cùng tiện lợi.Phản chiếu hình ảnh đẹp.

Nhược điểm: Chỉ cung ứng điện thoại apk từ phiên bạn dạng Android 4.2 trở lên.


10 LG ThinQ

LG ThinQ giúp bạn sẽ thuận tiện điều khiển tivi LG như đang sử dụng remote. Ngoài ra, vận dụng này còn cho phép chia sẻ hình ảnh, clip âm nhạc từ điện thoại thông minh lên tivi cực kì đơn giản.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp cho phép bạn điều khiển một số trong những dòng máy lạnh LG với điều kiện thiết bị kia hỗ trợ chức năng điều khiển qua điện thoại.

Ưu điểm:

Sở hữu giao diện đơn giản, đẹp nhất mắt.Có khá đầy đủ các nút gửi kênh, tăng giảm âm lượng.Tiện dụng, rất có thể thay thế điều khiển truyền hình LG.

Nhược điểm: không thể điều khiển và tinh chỉnh tivi nếu điện thoại thông minh không thực hiện chung mạng WiFi cùng với tivi.


11 Universal TV Remote Control

Universal TV Remote Control là ứng dụng giúp bạn điều khiển vô tuyến bằng điện thoại cảm ứng thông minh tích vừa lòng hồng ngoại như một số trong những dòng của Samsung, OPPO, Xiaomi, Huawei, Lenovo, HTC, TCL. 

Ưu điểm:

Dễ dàng liên kết với tivi.Giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm: Chỉ sử dụng được với điện thoại cảm ứng có tích thích hợp cổng hồng ngoại.


12 Panasonic TV Remote 2

Panasonic TV Remote 2 là ứng dụng ở kề bên việc giúp đỡ bạn điều khiển tivi, nó còn có khả năng share dữ liệu giữa smartphone với tivi cùng ngược lại. Nó chất nhận được người sử dụng “bắn” một hình ảnh lên màn hình lớn của tivi, sau đó rất có thể sử dụng một điện thoại thông minh khác dìm về hình ảnh đang được hiển thị trên tivi.

Lưu ý:

Tivi và điện thoại cảm ứng phải kết nối chung 1 mạng WiFi khi thực hiện ứng dụng này tinh chỉnh và điều khiển tivi.Tốc độ liên tưởng của vô tuyến và smartphone phụ thuộc vào con đường truyền mạng đơn vị bạn.


Ưu điểm:

Kết nối đối chọi giản.Hỗ trợ bản lĩnh chuyển ngôn từ từ điện thoại lên tivi khôn cùng tiện lợi.Dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh tivi Panasonic bằng điện thoại cảm ứng với các chức năng: Tăng bớt âm lượng, đưa kênh,...

Nhược điểm: Bạn cần kết nối tivi và điện thoại cảm ứng thông minh với cùng một mạng không dây và tốc độ truyền sẽ chậm chạp nếu như mạng bất ổn định.


Trên đấy là 12 ứng dụng, ứng dụng điều khiển truyền họa bằng điện thoại cảm ứng thông minh tốt, dễ sử dụng nhất. Nếu bạn còn ngẫu nhiên thắc nào cần được giải đáp, bạn vui mắt để lại bình luận bên dưới để Điện trang bị XANH hỗ trợ bạn nhé!


Từ khóa: những ứng dụng smartphone điều khiển tivi, ứng dụng điện thoại cảm ứng điều khiển tivi, ứng dụng điều khiển tivi, app tinh chỉnh và điều khiển tivi trên điện thoại, ứng dụng điều khiển vô tuyến từ xa

Tổng đài hỗ trợ(Miễn chi phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*