Định vị iphone bị mất

Sử dụng vận dụng Tìm

*
để định vị và phát music trên iPhone, iPad, iPod touch, sản phẩm Mac, slaveslutlisa.com Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các kiểu dáng được hỗ trợ) bị thất lạc. Để định vị thiết bị, chúng ta phải bật Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Định vị iphone bị mất


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xem khoảng cách giữa các thiết bị và bạn, hãy đảm bảo rằng các bạn bật Vị trí đúng đắn cho ứng dụng Tìm. Hãy xem điều hành và kiểm soát thông tin vị trí mà lại bạn chia sẻ trên iPhone.


Nếu chúng ta đánh mất iPhone và bạn không có quyền truy cập vào vận dụng Tìm, chúng ta có thể định vị hoặc phát âm thanh trên thiết bị bởi Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng Tìm bên trên iPhone giúp xem vị trí thiết bị của mình trên bạn dạng đồ và phát âm thanh trên thiết bị đó để giúp đỡ bạn tìm. Nếu lắp thêm trực tuyến, bạn nhìn thấy địa chỉ của thiết bị. Nếu vật dụng ngoại tuyến, các bạn nhìn thấy vị trí của đồ vật trong lần cuối cùng thiết bị liên kết trực con đường hoặc được liên kết vào mạng Tìm.

Đối với bóp da iPhone được hỗ trợ Tìm, bạn có thể xem địa chỉ của ví khi được lắp với iPhone với vị trí đã biết sau cuối nếu ví tách bóc khỏi iPhone của bạn.


Bạn hoàn toàn có thể xem vị trí bây giờ hoặc vẫn biết sau cùng của lắp thêm trong ứng dụng Tìm.

Chạm vào sản phẩm công nghệ ở cuối màn hình, tiếp đến chạm vào thương hiệu của vật dụng mà bạn có nhu cầu định vị.

Nếu hoàn toàn có thể định vị thiết bị: Nó mở ra trên bạn dạng đồ để bạn cũng có thể xem vị trí.

Nếu không thể xác định thiết bị: Bạn nhìn thấy “Không search thấy địa điểm nào” bên dưới tên của thiết bị. Vào Thông báo, bật thông báo khi kiếm tìm thấy. Bạn nhận được một thông tin khi nó được định vị.

Để biết quá trình khắc phục sự cố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo slaveslutlisa.com Nếu search iPhone ngoại con đường hoặc không hoạt động.


Phát âm thanh trên iPhone, iPad, iPod touch, sản phẩm Mac hoặc slaveslutlisa.com Watch


Chạm vào sản phẩm ở cuối màn hình, tiếp nối chạm vào tên của lắp thêm mà bạn muốn phát âm thanh.

Chạm vào phát âm thanh.

Nếu sản phẩm trực tuyến: Một âm thanh ban đầu sau một khoảng tầm trễ ngắn và tăng nhiều âm lượng, sau đó phát trong khoảng hai phút. Trang bị rung lên (nếu áp dụng). Một cảnh báo Tìm <thiết bị> lộ diện trên màn hình hiển thị của thiết bị.

Một email xác nhận cũng được nhờ cất hộ đến showroom email ID slaveslutlisa.com của bạn.

Nếu máy ngoại tuyến: Bạn nhận thấy Đang đợi âm thanh. Âm thanh vạc trong lần tiếp theo sau thiết bị kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc di động.

Xem thêm:


Siri: Nói điều gì đấy như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” mày mò cách hỏi Siri.


Phát music trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Bạn hoàn toàn có thể phát music trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bản thân mình nếu bọn chúng được kéo ra khỏi hộp. Trong iOS 15.0.1 trở lên, nếu bạn bật mạng Tìm đến AirPods được hỗ trợ, chúng ta cũng có thể phát âm nhạc nếu bọn chúng ở bên trong hộp.

Chạm vào vật dụng ở cuối màn hình, tiếp nối chạm vào thương hiệu của AirPods hoặc tai nghe Beats mà bạn muốn phát âm thanh.

Chạm vào phạt âm thanh. Ví như AirPods hoặc AirPods Pro của người sử dụng bị tách riêng, chúng ta có thể tắt giờ đồng hồ một bên bằng phương pháp chạm vào Trái hoặc phải đặt tìm chúng lần lượt.

Nếu thiết bị trực tuyến: Thiết bị phát âm nhạc ngay mau chóng trong hai phút.

Nếu sản phẩm ngoại tuyến: Bạn cảm nhận một thông tin trong lần tiếp theo thiết bị sinh sống trong phạm vi của iPhone, ipad hoặc iPod touch của bạn.


Dừng phát music trên thiết bị


Nếu chúng ta tìm thấy sản phẩm công nghệ và mong muốn tắt âm thanh trước lúc dừng từ bỏ động, hãy triển khai một trong những tác vụ sau:

iPhone, ipad hoặc iPod touch: Nhấn nút nguồn hoặc một nút âm lượng hoặc lật công tắc nguồn Chuông/im lặng. Ví như thiết bị đã có khóa, chúng ta cũng có thể mở khóa hoặc vuốt để bỏ qua lưu ý Tìm <thiết bị>. Nếu thiết bị đã có mở khóa, bạn có thể chạm vào OK trong chú ý Tìm <thiết bị>.

slaveslutlisa.com Watch: Chạm vào bỏ lỡ trong chú ý Tìm Đồng hồ nước hoặc dấn Digital Crown tốt nút sườn.

Máy Mac: Bấm OK trong cảnh báo Tìm trang bị Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào ngừng trong Tìm.


Nhận đi đường đến địa điểm thiết bị


Bạn hoàn toàn có thể nhận chỉ đường mỗi bước đến vị trí thiết bị của chính bản thân mình nếu bạn nhìn thấy địa điểm của lắp thêm trên bản đồ. Trong iOS 15.0.1 trở lên, chúng ta cũng có thể nhận được các hướng dẫn bổ sung cập nhật cho AirPods được hỗ trợ nếu chúng ta đã bật mạng Tìm cho chúng và các bạn ở ngay gần chúng.

Chạm vào thiết bị ở cuối màn hình, sau đó chạm vào thương hiệu của đồ vật mà bạn muốn nhận chỉ đường.

Thực hiện một trong số tác vụ sau:

Tìm sống gần: Nếu bạn ở ngay sát AirPods, hãy va vào Tìm. Bước đầu di chuyển xung quanh để định vị AirPods của người sử dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Khi bạn đến gần hơn, văn bạn dạng sẽ biến hóa từ “xa” thành “gần” thành “tại đây”.


Định vị hoặc phát âm thanh trên thiết bị của người tiêu dùng bè


Nếu đồng đội của chúng ta đánh mất thiết bị, họ hoàn toàn có thể định vị hoặc phát music trên thiết bị bằng phương pháp truy cập icloud.com/find với đăng nhập bởi ID slaveslutlisa.com và mật khẩu của họ. Để khám phá thêm, hãy xem Định vị thiết bị trong tra cứu iPhone trên iCloud.com trong hướng dẫn sử dụng iCloud.

Nếu bạn tùy chỉnh Chia sẻ vào gia đình, chúng ta có thể sử dụng tra cứu để xác định thiết bị thất lạc của thành viên gia đình.