Đồng hồ cảm ứng apple

*

Msinh hoạt áp dụng Cài đặt trên slaveslutlisa.com Watch của người tiêu dùng, sau đó chạm vào Màn hình & Độ sáng để kiểm soát và điều chỉnh các cài đặt sau:

Độ sáng: Chạm vào những tinh chỉnh Độ sáng sủa nhằm kiểm soát và điều chỉnh hoặc đụng vào tkhô nóng tđuổi, tiếp nối xoay Digital Crown.

Bạn đang xem: Đồng hồ cảm ứng apple

Cỡ chữ: Chạm vào Cỡ chữ, tiếp đến chạm vào những vần âm hoặc xoay Digital Crown.

Chữ đậm: Bật Chữ đậm.

quý khách hàng cũng có thể triển khai đều điều chỉnh này bên trên iPhone. Mở ứng dụng slaveslutlisa.com Watch trên iPhone, chạm vào Đồng hồ nước của tôi, đụng vào Màn hình & Độ sáng, tiếp đến điều chỉnh ánh sáng và văn uống bạn dạng.


thay đổi âm thanh


Msinh sống vận dụng Cài đặt bên trên slaveslutlisa.com Watch của bạn.

Chạm vào Âm thanh khô & Cảm ứng.

Chạm vào những tinh chỉnh âm lượng vào Âm lượng cảnh báo hoặc đụng vào thanh khô tđuổi, kế tiếp luân phiên Digital Crown nhằm kiểm soát và điều chỉnh.

Hoặc msinh hoạt ứng dụng slaveslutlisa.com Watch trên iPhone của người tiêu dùng, chạm vào Âm tkhô giòn và Cảm ứng, sau đó kéo thanh hao trượt Âm lượng cảnh báo.

quý khách cũng rất có thể sút những âm tkhô giòn phệ đến từ tai nghe được kết nối cùng với slaveslutlisa.com Watch. Trong áp dụng Cài đặt , hãy tiếp cận Âm tkhô cứng & Cảm ứng > An toàn tai nghe, tiếp nối nhảy Giảm âm tkhô hanh béo.


thay đổi độ mạnh cảm ứng


*

quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ mạnh chạm màn hình – hoặc hành động đụng vào cổ tay – slaveslutlisa.com Watch áp dụng cho thông tin cùng lưu ý.

Msinh sống ứng dụng Cài đặt bên trên slaveslutlisa.com Watch của công ty.

Chạm vào Âm tkhô hanh và Cảm ứng, tiếp đến nhảy Cảnh báo cảm ứng.

Chọn Mặc định hoặc Nổi nhảy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Và Sạc Pin Laptop Đúng Cách, Mời Anh Em Chia Sẻ

Hoặc msống ứng dụng slaveslutlisa.com Watch bên trên iPhone của bạn, chạm vào Đồng hồ nước của tôi, chạm vào Âm tkhô cứng và Cảm ứng, tiếp nối lựa chọn Mặc định hoặc Nổi nhảy.


Tắt hoặc bật khả năng chạm màn hình Digital Crown (chỉ bao gồm bên trên slaveslutlisa.com Watch SE với slaveslutlisa.com Watch Series 4 trsống lên)


*

Trên slaveslutlisa.com Watch SE với slaveslutlisa.com Watch Series 4 trsống lên, các bạn cảm thấy những hành động bấm Khi luân phiên Digital Crown nhằm cuộn. Để tắt hoặc nhảy rất nhiều động tác cử chỉ chạm màn hình này, hãy tuân theo các bước sau:

Msống vận dụng Cài đặt trên slaveslutlisa.com Watch của bạn.

Chạm vào Âm tkhô giòn & Cảm ứng, tiếp đến tắt hoặc nhảy Cảm ứng Crown.

Hoặc msinh sống vận dụng slaveslutlisa.com Watch bên trên iPhone của doanh nghiệp, chạm vào Đồng hồ của mình, chạm vào Âm thanh khô và Cảm ứng, tiếp đến tắt hoặc bật Cảm ứng Crown.

*

Sử dụng Thời gian Taptic


khi slaveslutlisa.com Watch ngơi nghỉ cơ chế vắng lặng, trang bị rất có thể chỉ ra rằng thời gian trên cổ tay của công ty bởi một chuỗi những cử chỉ va riêng biệt.

Msống áp dụng Cài đặt bên trên slaveslutlisa.com Watch của doanh nghiệp.

Chạm vào Đồng hồ nước, cuộn lên, tiếp đến chạm vào Thời gian Taptic.

Bật Thời gian Taptic, sau đó chọn một setup – Chữ số, Súc tích hoặc Mã Morse.

Chữ số: slaveslutlisa.com Watch va lâu năm cho mỗi 10 giờ đồng hồ, chạm ngắn thêm cho từng ngày một tiếp theo sau, đụng lâu năm cho từng 10 phút ít, kế tiếp đụng nlắp đến từng phút ít tiếp theo.

Súc tích: slaveslutlisa.com Watch đụng dài cho từng năm tiếng, đụng nđính thêm cho những tiếng còn sót lại, sau đó đụng dài cho từng mười lăm phút ít.

Mã Morse: slaveslutlisa.com Watch đụng từng chữ số của giờ đồng hồ bằng mã Morse.

Bạn cũng rất có thể định thông số kỹ thuật Thời gian Taptic bên trên iPhone. Mlàm việc vận dụng slaveslutlisa.com Watch trên iPhone, chạm vào Đồng hồ nước của tớ, tiếp cận Đồng hồ > Thời gian Taptic, sau đó nhảy anh tài.


Ghi chú: Nếu Thời gian Taptic bị tắt, hoàn toàn có thể slaveslutlisa.com Watch đã làm được thiết đặt để luôn đọc thời gian. Để có thể áp dụng Thời gian Taptic, trước tiên hãy tiếp cận Cài đặt  > Đồng hồ, kế tiếp nhảy Điều khiển với chính sách lặng ngắt trong phần Đọc thời gian.