ĐỒNG HỒ GEAR FIT 2

Trợ Thủ Luyện Tập

Với Gear Fit2, bạn cũng có thể chạy với im trung ương nhằm điện thoại cảm ứng thông minh ở trong nhà. GPS tích đúng theo theo dõi và quan sát hành trình đi lại cùng cảm ứng vì chỉ số di chuyển (nhịp tyên, bước tiến,…) giúp bạn rèn luyện tác dụng.

Bạn đang xem: Đồng hồ gear fit 2


*

*
*

Đo Nhịp Tim

Tập luyện hăng say rộng với anh tài đo nhịp tlặng tối ưu của Gear Fit2. Kiểm tra nhịp tlặng khi chúng ta sẽ tập làm việc cường độ bạo phổi nhằm tập chuyên cần rộng.


*
*
*
*

Kiểm Tra Thông Minh

Quý khách hàng sẽ sở hữu được số liệu những thống kê đúng chuẩn cùng với bản lĩnh kiểm soát hoạt động xuất sắc. Gear Fit2 biết bạn đi đâu, làm gì, rất nhiều dịp phần nhiều nơi.


*

*
*
*

Hiển Thị Tối Ưu

Màn hình SUPER AMOLED 1.5 inch có phong cách thiết kế sáng ý giúp cho bạn thuận lợi đánh giá số liệu trong những khi tập. Thiết kế cong xuất xắc mỹ khiến cho Gear Fit2 bao phủ lấy cổ tay các bạn vừa vặn với thoải mái và dễ chịu.1.5"


Giao Diện Trực Quan

Kiểm tra thông tin tuyệt trả lời tin nhắn thiệt thuận tiện cùng với vận dụng nhắn tin, email ngay bên trên tay bạn*. Giao diện người tiêu dùng trực quan liêu khiến cho bạn sử dụng và điều hướng mọi sản phẩm công nghệ thuận tiện, Kiểm tra thời gian hoặc khoảng cách lúc đang hoạt động, hầu như thiết bị cũng thiệt dễ dàng và đơn giản. UX


đa phần Mặt Đồng Hồ

Sử dụng Watch Face trải nghiệm nhiều hơn với phần đa số liệu bằng cách lựa chọn khía cạnh đồng hồ yêu mến từ bỏ tủ chứa đồ độc đáo.

Xem thêm:


Fitness Widget

Fitness Widget mang đến rượu cồn lực cho bạn tập luyện, khiến chúng ta luôn đừng quên yêu cầu bè đảng dục tiếp tục hơn.


Kiểu Dáng Năng Động

Màn hình cong của Gear Fit2 bao bọc lấy cổ tay bạn dễ chịu và thoải mái với mẫu mã tuyệt đẹp mắt, ưng ý hợp với các phong thái của chúng ta.


Gọn Nhẹ Thoải Mái

Gear Fit2 không chỉ là thiết bị buổi tối ưu đến sức khỏe mà còn là một món phụ khiếu nại gọn gàng vơi, xuất xắc đẹp mắt cùng tiện lợi thực hiện.


Tập Luyện Cùng Nhau

Tập trung thuộc đồng đội là bí quyết lý tưởng để chế tạo ra cồn lực cho nhau. Hãy ban đầu thách thức và coi ai là fan chạy được xa rộng.

*Yêu cầu liên kết sản phẩm cầm tay. Chế độ tập luyện đôi bên trên áp dụng S Health không giống nhau theo Khu Vực. *Không sử dụng cho mục đích y tế, bao hàm chẩn đoán, điều trị, giám sát, trị bệnh dịch, chống ngừa hoặc giảm tphát âm ngẫu nhiên bị bệnh, khuyết tật, gặp chấn thương hoặc những ĐK không giống.


Tương Thích Tối Đa

Gear Fit2 hoạt động trên phần đông chặng đường của bạn, vào từng nhịp tim, mỗi bước chạy và liên kết nhiều điện thoại thông minh.

*Tương đam mê cùng với những điện thoại thông minh Android, thứ Galaxy chạy Android 4.4 với một.5GB RAM trngơi nghỉ lên. *Các anh tài cung cấp khác nhau. *Tương thích hợp với thứ Galaxy như: Galaxy S7 edge 4G+, cảnh báo 5 4G+, S6 edge 4G+, S6 edge+ 4G+, S6 edge 4G+ và S6 4G+.