Dropbox dùng để làm gì

Như các bạn đã biết thì có nhiều công cụ lưu trữ đám mây được người tiêu dùng ưa thích áp dụng như Google Drive, Dropbox,…Nếu như các bạn đang thắc mắc không biết đề nghị sử dụng dịch vụ thương mại nào thì Dropbox chắn chắn là cái brand name mà bạn cần hiểu rõ khi đề xuất một thương mại & dịch vụ trữ dữ liệu online. Bài xích viết sẽ ra mắt đến chúng ta về Dropbox, giải pháp tạo tài khoản tương tự như cách sử dụng công ráng này nhé.

Bạn đang xem: Dropbox dùng để làm gì

*

Dropbox là gì ?

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực đường miễn tầm giá được thành lập vào năm 2008 thuộc doanh nghiệp Dropbox. Dropbox cho phép người dùng lưu toàn bộ tài liệu, ảnh và clip trên Dropbox và hoàn toàn có thể truy cập hoặc tải tư liệu ở bất cứ nơi làm sao mà chúng ta muốn. Chúng ta có thể sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc tablet để xem, sửa đổi hoặc cài đặt tài liệu về. Công cụ hoàn toàn có thể tương đam mê và dễ dãi sử dụng trên các hệ quản lý phổ biến bây giờ như: Android, iOS, Windows, Linux, macOS,…

Hơn nữa, Dropbox còn cung cấp API khỏe khoắn cho những nhà vạc triển bên ngoài được phép cải tiến và phát triển nhiều ứng dụng khác link với dịch vụ thương mại của họ và áp dụng chúng cho lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa. Hiện tại, Dropxbox vẫn phát hành các phiên phiên bản trả phí cho tất cả những người dùng cá thể hoặc một đội sử dụng thông thường (team).

Tính năng bao gồm của Dropbox


Nội dung chính


Giúp người tiêu dùng lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp tin, tài liệu, hình ảnh,…Khi một tài liệu được lưu giữ vào Dropbox thì đã làm được sao lưu, trường hợp chẳng may bạn lỡ xóa tư liệu đó thì nên yên tâm bởi Dropbox đã tàng trữ lại bạn dạng sao lưu giữ và thuận tiện khôi phục lại tài liệu.Đánh vết tệp tin đặc trưng và thuận lợi truy cập nhanh khi bắt buộc thiết.Tính nănglàm câu hỏi ngoại tuyến đường giúp bạn cũng có thể tiếp tục quá trình trên tệp tin mang dù không tồn tại kết nối mạng. Điều này rất là hữu ích khi bạn chạm chán sự cố kỉnh về mạng hoặc đề nghị liên tục dịch rời mà không có kết nối 3G/4G.Tính năngđồng bộ gồm chọn lọc giúp đỡ bạn tiết kiệm xứng đáng kể dung tích lưu trữ. Bạn chỉ việc chọn một số trong những thư mục quan trọng đặc biệt để sao lưu với máy tính xách tay thay bởi chọn toàn bộ.Tính năng Dropbox Paper tạo không khí làm bài toán cho nhóm giúp cho bạn và đồng nghiệp hoàn toàn có thể truyền cài đặt ý tưởng, bàn bạc trực tuyến.

Xem thêm:

Cách đk tài khoản sử dụng

*

Bước 2: lựa chọn Sign Up. Chúng ta điền những thông tin cơ phiên bản của bạn dạng thân như First name (Tên), Last name (Họ), email (Địa chỉ Email), Password (Mật khẩu). Sau đó, đánh dấu tích vào ô I agree to lớn the Dropbox Terms. Dìm Sign up.

*

Ngoài ra, có thể sử dụng tài khoản Google để đk mới Dropbox.

Bước 3: giao diện Dropbox sau khi đăng ký thành công xuất sắc sẽ hiện ra và sử dụng

*

Cách thực hiện Dropbox trên website

Sau khi đã tiến hành bước 3. Bạn chọn vào hình tượng để trở về trang chủ Dropbox.

Tại giao diện trang chủ Dropbox:

 Bạn lựa chọn vào các mục trên đồ họa để lưu trữ dữ liệu của người sử dụng theo những định dạng hình ảnh, tập tin,… Khu vực để bạn upload tệp tin hoặc folder và xóa dữ liệu Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm dung tích lưu trữ hơn 2GB khi triển khai các yêu mong của thương mại dịch vụ Dropbox.