HƯỚNG DẪN LÀM ẢNH NỔI BẬT FACEBOOK GHÉP 9 TẤM

Thay vì chưng đăng 1 ảnh bạn trọn vẹn có thể đăng 2 ảnh trên cùng 1 Story bên trên Facebook để không mất thời gian chỉnh sửa các mà vẫn share hình hình ảnh yêu đam mê nhất cho mình bè, fan thân. Giải pháp ghép nhiều ảnh vào 1 tin bên trên Facebook vô cùng 1-1 giản, dễ triển khai nếu vẫn chưa thử hào kiệt này cùng slaveslutlisa.com tò mò qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ảnh nổi bật facebook ghép 9 tấm


*

Hướng dẫn giải pháp đăng nhiều hình ảnh lên cùng 1 Story Facebook


Cách ghép 2 ảnh thành 1 bên trên Story Facebook 

Thông thường Story đăng nhiều hình ảnh sẽ thu hút địa chỉ kém hơn so với 1 ảnh duy nhất. Bởi đó nếu khách hàng không mong muốn bị mất view hoặc có story nổi bật. đề xuất ghép 2 hoặc các hình trong Story nhằm mọi người đều rất có thể nhìn thấy. Thuộc theo dõi bí quyết đăng 2 ảnh trên Story Facebook nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào vận dụng Facebook tiếp nối nhấn vào mục Tạo tin rồi chọn trong tủ sách hình hình ảnh bất kỳ cần share lên như hình ảnh bên dưới.


*

Nhấn vào mục tạo thành Tin


Bước 2: tiếp theo sau bạn kéo ảnh di đưa để triển khai chèn hình ảnh tiếp theo vào và một Story, từ bây giờ bạn nhấp vào mục Nhãn dán phía trên màn hình rồi dìm biểu tượng hình ảnh như khuyên bảo sau.

Xem thêm:


*

Chọn mục Nhãn dán


Bước 3: lúc đã thiết lập lên các bạn kéo chỉnh kích thước cân xứng rồi chỉnh những công nắm Thêm văn bản, Sticker, Nhãn dán, Hiệu ứng,… ở đầu cuối nhấn Đăng nhằm hoàn thành.


*

Tiến hành sửa đổi Story


Lưu ý quan liêu trọn lúc ghép nhiều hình ảnh thành 1 bên trên tin Facebook

Bạn rất có thể thêm các hình hình ảnh trên cùng 1 Tin Facebook. Không giới hạn số lượng ảnh chèn vào Story.Người khác đã chỉ coi 1 Story. Bởi vì vì, chúng ta không thể nhấn vào từng ảnh để coi như đăng Story riêng biệt lẻ. Cho nên bạn cần chú ý không cần kéo size quá nhỏ.Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách triển khai tương từ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS.

Trên đó là hướng dẫn quá trình đăng 2 ảnh trên thuộc 1 Story Facebook cụ thể nhất chúng ta cũng có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công cùng có thời hạn trải nghiệm vận dụng vui vẻ nhất!