Dien Thoai Samsung J7, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Dòng Galaxy J của Samsung là trong những dòng điện thoại thông minh hot duy nhất trong phân khúc điện thoại cảm ứng tầm trung. Coi ngay điện thoại Samsung J7 giá chỉ bao nhiêu tương đối đầy đủ các phiên bản: J7, J7 Prime, J7 Pro, J7 Plus chỉ trong bài viết này.

Bạn đang xem: Dien thoai samsung j7, giá cập nhật 1 giờ trước

Giá Samsung J7 2016

Giá khuyến mãi tại Tiki.vn: ~4.500.000 đồng (chính hãng)

J7 năm nhâm thìn là phiên bản nâng cấp của J7 năm ngoái về cả thi công và tính năng. Sự chuyển đổi dễ nhận ra nhất đó là phần size máy. Thay bởi khung bởi nhựa như phiên bạn dạng 2015, J7 2016 lại được thiết kế khung viền sắt kẽm kim loại sang trọng, tinh xảo, đem về sự đẳng cấp cho người dùng.

*
*
*
*
*
*
*

ĐẶT download HÀNG!

Hiệu năng của dòng sản phẩm cũng rất đáng để khen với: RAM 4 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB, hỗ trợ thẻ nhớ bên cạnh 256 GB, cỗ vi giải pháp xử lý chip 8 nhân, chạy trên gốc rễ hệ quản lý điều hành Adroid 7 (Nougat). Với cấu hình này, chúng ta có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, download nhiều ứng dụng và game play hạng nặng tương đối thoải mái.

Xem thêm:

Giá của Samsung J7 Plus khoảng chừng 5.630.000 đồng.

Lưu ý: các mức giá điện thoại cảm ứng thông minh Samsung J7 ở trên chỉ là giá xem thêm tại Tiki, mức chi phí ở các add khác tất cả có chênh lệch. Trên Tiki, nấc giá luôn luôn ưu đãi nhất nhưng lại vẫn đảm bảo hàng chủ yếu hãng, tiến trình mua 1-1 giản, phục vụ nhanh gọn. Nếu như khách hàng có ý định cài điện thoại, trên đây là địa chỉ không thể quăng quật qua.

Sau lúc chứng kiến tận mắt hết bài viết này có lẽ rằng bạn sẽ rõ điện thoại Samsung J7 giá chỉ bao nhiêu rồi chứ? Series J quả tình là trong số những dòng điện thoại cảm ứng đáng cài nhất hiện nay. Bởi các bạn thấy đấy, với mức ngân sách vừa đề xuất nhưng lại có khá nhiều tính năng hữu ích, nổi trội, quan trọng đặc biệt là cặp đôi camera phệ được tích hợp trong mỗi phiên bản.