Giả Lập Android Trực Tuyến

Giả lập apk Online bên trên web sẽ giúp cho bạn tất cả thể thiết lập và chạy file apk ngay trên trình duyệt của mình. Nếu họ sử dụng những phần mềm giả lập Android, thì họ cần phải tải xuống, cài đặt, với mở nó lên. Nhưng với sự hỗ trợ của trình giả lập app android trên trình duyệt web, bạn tất cả thể chạy hầu hết những app Android trải qua trình duyệt web cùng nó là miễn phí.

Bạn đang xem: Giả lập android trực tuyến

Giả lập app android Online hỗ trợ những trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới hiện ni như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,…Chúng ta sẽ không cần tải bất cứ phần mềm làm sao để tất cả thể dùng các ứng dụng giả lập app android Online; Tất cả những gì bạn cần làm chính là truy cập vào các trang web ở phía dưới và làm theo hướng dẫn. Các công cụ giả lập app android trực tuyến này sẽ giúp chúng ta chơi game app android trên PC và test các app Android.


Nội dung chính:


Yêu cầu để sử dụng giả lập apk Online

Do là ứng dụng giả lập android Online, bạn cần phải gồm mạng mạng internet để gồm thể sử dụng, và nếu muốn sử dụng ngay cả khi không có mạng thì chỉ còn giải pháp là sử dụng những phần mềm giả lập app android cài đặt bên trên máy nhưng thôi.File app android của ứng dụng apk mà bạn muốn cài đặt đặt.Trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,…Bất kỳ hệ điều hành làm sao đều được.

Vậy, hãy cùng bắt đầu nào.

Giả lập android Online SauceLabs (TestObject)

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm giả lập app android online lập cập và gọn nhẹ thì nó ở đây. Không có ứng dụng giả lập nào gồm thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng đám mây để vận hành giả lập app android online. Việc bạn cần làm cho bây giờ là tạo mới tài khoản SauceLabs, kéo thả file game android là hoàn tất được.


Thứ khiến mang lại SauceLabs được yêu mến nhất hiện nay đó là có cơ sở hạ tầng chất lượng cao, khiến cho dịch vụ của họ được nhanh và chất lượng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tróc nã cập vào trang chủ bao gồm thức của SauceLabs từ đường link dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Xem thêm:

Bước 3: Điền tên, email, mật khẩu với những tin tức khác để tạo mới tài khoản.

Bước 4: Tiếp tục xác thực địa chỉ e-mail của mình và đăng nhập vào lại tài khoản mà bạn đã tạo để tiến hành sở hữu đặt ứng dụng game android online.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nếu muốn download đặt file android để lên trang giả lập này thì bạn hãy nhấn vào nút Upload ở phía trên để thêm vào.

Giả lập apk trực tuyến với Browserstack

Browserstack sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây giành riêng cho web giúp cho mọi người bao gồm thể test ứng dụng mobile của mình.

Để tất cả thể sử dụng Browserstack thì bạn hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Đi đến trang chủ chủ yếu thức trực tiếp của Browserstack tại: https://app-live.browserstack.com/Tạo mới tài khoản và nhấn Sign in.Nhấn vào tiện ích live cùng chọn file game android để upload từ laptop của bạn.Chờ tải lên và download đặt thành công là bạn tất cả thể sử dụng.

Vậy, trên đây là các cách để bạn có thể download bất kỳ ứng dụng apk nào trải qua trình duyệt website với giả lập game android online. Phần mềm giả lập apk trực tuyến sẽ giúp cho mọi việc trở buộc phải đơn giản hơn, bạn cũng ko cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính của bản thân để tất cả thể chạy các ứng dụng app android ngay trên PC.