Giả Lập Pubg Trên Pc

Tencent Gaming Buddy (TGB) là trình đưa lập app android do “ông lớn” Tencent phạt triển, cung cấp người dùng chơi những thể nhiều loại game smartphone như PUBG mobile hay miễn phí Fire trên máy tính với điều khiển và tinh chỉnh chuột và keyboard linh hoạt.

Bạn đang xem: Giả lập pubg trên pc

Tencent Gaming Buddy là đưa lập cung cấp chơi PUBG di động trên máy tính

Cùng với BlueStacks, LDPlayer hay NoxPlayer, Tencent Gaming Buddy là 1 trong số những phần mềm mang lập Android tốt nhất hiện nay. Đối với hầu hết game chỉ hỗ trợ phiên bạn dạng di động, mang lập Android đó là lựa chọn cực tốt để chúng ta cũng có thể trải nghiệm chúng trên máy tính.

Ngay cả với phần lớn trò chơi bao gồm phiên phiên bản dành mang đến PC thì trải nghiệm phiên bản di cồn trên vật dụng tính cũng khá khác biệt, kia là vì sao vì sao không ít game thủ vẫn lựa chọn giả lập như TGB để chơi game Android trên thứ tính!

Một số trò chơi hot hiện nay đang có mặt trên TGB:

Tải Gameloop miễn phí nhằm chơi hàng loạt những game di động đỉnh cao hiện nay ngay trên PC của người sử dụng như:

PUBG MobileFree Fire.....Tencent Gaming Buddy cung cấp chơi PUBG sản phẩm điện thoại và 1 số ít game android khác trên PC

Nền tảng giả lập game Tencent Gaming Buddy - GameLoop

Giả lập chơi game Android độc lập

Hầu hết các bộ giả lập android cho laptop đều mô phỏng nhiều app hay game app android trên PC. Nhưng mà Tencent Gaming Buddy lại là đưa lập sản phẩm hiếm của Tencent, hỗ trợ chơi hết sức phẩm bắn súng tồn tại PUBG mobile và 1 số ít game hợp tác ký kết khác. Vày đó, mang lập này được thiết kế tối ưu hóa cho mọi game hỗ trợ.

Xem thêm:

Cài đặt Tencent Gaming Buddy tiện lợi trên laptop mà không phải tạo thông tin tài khoản hay thông qua VPN. Bạn cũng có thể tải Tencent Gaming Buddy và game play tức thời. Luật pháp này cũng chỉ có 1 vài tùy chọn thiết lập để các bạn trải nghiệm game xuất sắc nhất, ví dụ điển hình như tinh chỉnh khi đã lái xe hoặc mở kho, đụng hoặc duy trì phím hotkey để gửi ADS…

Thiết lập công cụ đối chọi giản để sở hữu trải nghiệm gameplay Android trên PC giỏi nhất

Phù vừa lòng với thông số kỹ thuật máy tính thấp

Tencent Gaming Buddy rất có thể cài và thực hiện trên số đông máy thông số kỹ thuật thấp. Phiên bạn dạng PUBG PC gặp mặt vấn đề buổi tối ưu hóa lúc thi đấu máy yếu, chính vì vậy bạn cần tăng cấp máy để sở hữu trải nghiệm mượt mà, định hình hơn. Nhưng với giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn dễ dàng biến hóa độ phân giải screen và thông số kỹ thuật để đạt hiệu suất tối đa tùy theo phần cứng vật dụng tính.

Chưa hết, setup Tencent Gaming Buddy cũng giúp đỡ bạn có kinh nghiệm liền mạch hơn lúc thi đấu PUBG mobile trên smartphone, tablet với máy tính.

Loc Nguyen