HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID 8.0

Trong bài viết này, hãy cùng FPT cửa hàng tìm hiểu gần như tính năng mới mẻ và lạ mắt và thú vui của game android 8.0 Oreo.


Phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của hệ điều hành Android – apk 8.0 mới đây đã được xác nhận tên gọi xác nhận là Oreo. Bên phía trong nền tảng này, Google sẽ tiến hành nâng cấp và bổ sung thêm các điều lôi cuốn thú vị. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng FPT cửa hàng tìm phát âm loạt tính năng mớ lạ và độc đáo của game android 8.0 Oreo.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android 8.0

*

Android 8.0 Oreo vẫn xuất hiện

O là viết tắt của Oreo

Trước lúc Google chính thức xác thực thông tin, đã có không ít dự đoán về kí trường đoản cú “O” sau tên thường gọi của apk O, mặc dù nhiên, Oreo vẫn là cái brand name được mang đến là có chức năng xảy ra nhất. Và không ngoài dự đoán, Gã lớn lao phần mềm khu đất Mỹ đã lựa chọn Oreo là tên gọi ở đầu cuối của app android 8.0.

Ngày phân phát hành phê chuẩn của apk Oreo

Có lẽ điều mà mọi người thân thiết nhất về game android Oreo lúc này là bao giờ hệ quản lý điều hành này đồng ý được tung ra và cập nhật tới sản phẩm công nghệ của bạn.

Google đã bước đầu gửi bạn dạng nâng cấp game android 8.0 vào ngày hôm qua tới các thế hệ sản phẩm do đơn vị sản xuất như Google Pixel, pixel XL, px C với cả cặp đôi Nexus 6P thuộc Nexus 5X. Tuy nhiên, nếu bạn là người tiêu dùng sản phẩm do những hãng Sony, Samsung, LG, HTC, Huawei… sản xuất thì bạn nên thật sự kiên trì và xác minh tinh thần phải chờ đợi nhiều tuần, thậm chí là nhiều tháng thì game android 8.0 mới có thể đến với thiết bị của bạn.

Khả năng hiển thị đa nhiệm video tuyệt vời

Việc thu gọn tác vụ lại một góc trên màn hình khi chúng ta sử dụng tuy vậy song một tác vụ khác không hề là điều mới lạ với người dùng thiết bị chạy apk nói chung. Mặc dù nhiên, Google còn nâng tầm đòi hỏi đa cửa sổ lên một trung bình cao new khi được cho phép bạn thu gọn gàng một video clip (như video clip trên Youtube hoặc Live Stream) hiển thị trên màn hình hiển thị trong khi vẫn dùng một ứng dụng khác ví như trong hình dưới.

Xem thêm:

*

Với game android 8.0, chúng ta cũng có thể đa nhiệm video mượt mà

Hiển thị thông tin đáng chú ý

Sang cho tới thời app android 8.0, Google sẽ mang lại sự thay đổi đôi chút trong phương pháp hiện thông báo của các ứng dụng trên smartphone. Theo đó, một vết chấm nhỏ tuổi sẽ tồn tại ở icon của ứng dụng có thông báo, tuy thế không hiển thị con số như trên tiện ích ios mà các bạn phải bấm vào dấu chấm giúp thấy trước được ngôn từ của thông tin này. Quan sát chung, phương pháp hoạt hễ khá tương tự như với screen 3D touch trên iPhone, mặc dù nhiên, nó để giúp bạn giảm bớt việc cần vuốt thanh thông báo xuống.

*

Nhấn vào vệt chấm ở góc cạnh icon, app android 8.0 sẽ chất nhận được bạn thấy trước câu chữ thông báo

Tăng gấp đôi tốc độ hoạt động

Google đã mất sức nỗ lực cố gắng để biến game android 8.0 trở thành gốc rễ di đụng có vận tốc vô cùng ấn tượng. Hãng sản xuất tuyên ba rằng game android Oreo có tác dụng tải áp dụng và khởi chạy tác vụ nhanh gấp hai thế hệ app android Nougat. Bọn họ hãy cùng chờ đợi Android 8.0 được update lên mọi dòng smartphone tầm trung – cận cao cấp để coi rằng liệu sự tăng cấp này tất cả đem tới nhiều sự cải thiện hiệu suất không.

*

Android 8.0 là phiên bạn dạng Android bao gồm tốc độ ấn tượng nhất từ trước cho tới nay

Đảm bảo thời lượng pin lâu dài

Google đến biết, phiên bản Oreo của apk đã được cách tân để được cho phép các áp dụng được chạy ẩn, làm giảm lượng năng lượng điện năng tiêu hao cũng như bộ nhớ RAM nhưng những ứng dụng này chiếm hữu. Vì chưng đó, các bạn có thể yên tâm là game android O sẽ giúp máy của doanh nghiệp đỡ tốn pin hơn thế nữa hệ app android Nougat trước kia.

Sự xuất hiện thêm của một bộ emoji mới

Ngày nay, những emoji (ký từ hình ảnh) đang trở thành một trong những phần không thể thiếu thốn trong quá trình chat với sử dụng mạng xã hội của bọn chúng ta. Bởi vì đó, Google liên tục cập nhật những hình tượng cảm xúc new vào hệ quản lý điều hành di động của họ, nhất là trong phiên bạn dạng Android 8.0 Oreo bắt đầu nhất.