Hướng Dẫn Quay Màn Hình

Trong các ngôi trường thích hợp người dùng cần phải quay screen máy tính để Giao hàng kinh nghiệm công việc hoặc mục tiêu cá nhân làm sao kia. Tuy nhiên, thay do đề xuất thiết lập các ứng dụng trắc trở, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng ngay lập tức các biện pháp con quay screen Online miễn phí tổn được trình làng dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quay màn hình

2 cách xoay màn hình laptop Online ko buộc phải phần mềm

Ngoài những cách sử dụng phần mềm quay video clip màn hình hiển thị máy tính xách tay thì chúng ta hoàn toàn có thể ghi lại đoạn phim screen máy tính xách tay Online mà lại ko yêu cầu sở hữu ngẫu nhiên một trong những phần mềm con quay video màn hình hiển thị như thế nào về.

1. Sử dụng Addon Zoom bên trên Chrome

Giờ trên đây người dùng óc thể thuận tiện tảo màn hình Online lúc áp dụng vẻ ngoài Zoom tự trình coi ngó trên laptop trọn vẹn miễn phí tổn. Thông thường thì ứng dụng Zoom vẫn cho phép người tiêu dùng quay lại đoạn Clip screen máy vi tính trên phiên bản trả chi phí. Tuy nhiên ví như người tiêu dùng miễn giá tiền mong mỏi lưu lại Clip cuộc họp hay bài giảng, các dịch vụ học trực tuyến đường trên Zoom thì rất có thể áp dụng tiện ích mở rộng bên trên Chrome cung ứng quay video screen cùng tàng trữ miễn giá tiền về máy vi tính. 

*
Cách con quay đoạn Clip screen máy tính online bởi Sử dụng Addon Zoom bên trên Chrome

Để thực hiện được phương pháp con quay screen máy tính Online này thì người dùng cần cần sử dụng đến tiện ích không ngừng mở rộng Drift Video với cụ thể các bước nlỗi sau:

Bước 1: Người dùng bắt buộc cài đặt app không ngừng mở rộng Drift Video cho trình thông qua Chrome bằng cách truy cập liên kết tại đây.

*
Cài đặt phầm mềm mở rộng Drift Video bên trên trình chu đáo Chrome

Sau Khi hoàn chỉnh thiết đặt app, trang đăng ký Drift Video vẫn hiển thị. quý khách hàng nên chế tạo tài khoản người dùng bởi tương tác tin nhắn hoặc đăng nhập bởi tài khoản Google/Microsoft. Tiếp theo, chúng ta vấn đáp các loại quá trình bản thân đã có tác dụng (What kind of work bởi vì you do) >> chọn tiếp Take me lớn my trương mục. Tại hình ảnh làm chủ video Library, các bạn lựa chọn biểu tượng Drift Clip trên thanh cơ chế của trình chăm chú Chrome với chọn Enable webcam và microphone nhằm chất nhận được phầm mềm Drift Video hoàn toàn có thể sử dụng webcam với microphone để tảo màn hình hiển thị.

Bước 2: Quay màn hình hiển thị máy tính Online bên trên Zoom

Người dùng mnghỉ ngơi chống họp bên trên Zoom, rồi chọn hình tượng Drift Video bên trên tkhô cứng phép tắc của trình chú ý với chọn screen mong con quay lại:

Screen + face: Quay màn hình máy tính và khuôn phương diện của doanh nghiệp.Screen only: Chỉ tảo màn hình hiển thị máy tính xách tay.Face only: Chỉ trở về khuôn khía cạnh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Máy Xay Sinh Tố Goldsun Bl, Máy Xay Sinh Tố Goldsun Giá Tốt Tháng 9, 2021

*

lấy ví dụ như các bạn lựa chọn Screen only >> Record Video >> Chrome Tab >> lựa chọn tab chống meeting của Zoom >> nhận chọn Share.

Đôi khi quá trình tảo màn hình đang ban đầu sau 3 giây. Người cần sử dụng cũng rất có thể tùy lựa chọn quay trở về screen bằng phương pháp lựa chọn nút ít refresh. Tuy nhiên hiện tại lao lý này chưa hỗ trợ khả năng tạm ngưng khi tảo đoạn phim screen. Chỉ khi bạn tảo dứt cùng lựa chọn hình tượng stop để dừng cù trọn vẹn. 

*
Nhược điểm của vận dụng là tất yêu tạm dừng quay màn hình và chỉ rất có thể ngừng lúc ngừng quy trình quay

Sau đó chúng ta hóng phầm mềm xong trích xuất, đoạn phim sẽ hiển thị tức thì tiếp nối. Đường liên kết chia sẻ của Clip này sẽ tự động hóa được sao chép vào clipboard cùng Drift Video vẫn gửi thông tin cho cho người cần sử dụng.

*

quý khách hàng có thể xem lại video clip xoay màn hình Zoom với chỉnh sửa thêm trên mục Customize & mô tả my video. Các video quay lại màn hình trên Drift Video của Chrome sẽ tiến hành lưu lại vào trang Library được cho phép người tiêu dùng cai quản Clip dễ dãi hơn. 

*

Drift Video được cho phép con quay video màn hình không giới hạn với lưu trữ được về tối nhiều 100 đoạn Clip. Sau Khi con quay chấm dứt người dùng rất có thể tải video về máy vi tính.

*
Drift Video chất nhận được con quay đoạn Clip màn hình giới hạn max và lưu trữ được buổi tối đa 100 video online

2. Sử dụng phần mềm RecordScreen.io Online

RecordScreen.io là một phần mềm cù màn hình hiển thị máy tính xách tay Online góp đánh dấu cùng trích xuất đoạn Clip nhanh lẹ cùng không đề xuất cài đặt tinh vi bên trên phần đa nền tảng Windows hay MacOS. Người cần sử dụng có thể áp dụng áp dụng tức thì bên trên trình coi sóc như sau: 

Cách 1: Trước tiên các bạn msống trình chăm nom Web và truy vấn hình thức RecordScreen.io

*
Cách cù đoạn Clip screen máy tính xách tay Online thực hiện phần mềm RecordScreen.io

Cách 2: Tại bối cảnh Record Screen bạn lựa chọn Record!

*
Chọn Record

Bước 3: Tại bối cảnh màn hình hiển thị Record Screen + Camera, sẽ gồm 2 tùy chọn:

Screen + Cam: Quay Clip screen đi kèm theo ghi hình camera trước.Screen Only: Chỉ con quay đoạn Clip màn hình hiển thị ko kèm quay camera trước.

Quý khách hàng lựa chọn một vào 2 khả năng tảo bên trên với chọn tiếp START RECORDING để ban đầu tảo screen. Record Screen sẽ từng trải người dùng cấp cho quyền một số trong những tác dụng, chúng ta chọn đồng ý để ban đầu cho phép vận dụng xoay screen laptop.

*
START RECORDING nhằm ban đầu quy trình cù đoạn Clip màn hình vật dụng tính

Cách 4: Tại hành lang cửa số Chia sẻ màn hình hiển thị của người tiêu dùng, chúng ta lựa chọn vẻ ngoài tảo và screen con quay Clip theo đòi hỏi. Chọn Chia sẻ nhằm bắt đầu tảo video clip screen.

*

Cách 5: Sau Lúc xoay Clip screen máy tính xách tay thành công, chúng ta lựa chọn STOP RECORDING để sử dụng tảo. 

*
Chọn STOP RECORDING Khi hoàn thành quá trình tảo đoạn Clip màn hình hiển thị đồ vật tính

Video xoay screen hoàn toàn có thể mua xuống bằng phương pháp dìm lựa chọn mục Download Video.

*
Chọn Download Video để sở hữu xuống đoạn phim vừa quay

Như vậy, cùng với 2 phương pháp xoay màn hình laptop Online được ra mắt trên đây người tiêu dùng đã có thể thuận tiện lưu lại phần lớn video clip screen nhưng không đề xuất áp dụng phần mềm cung ứng tốt mất giá tiền. Hãy chia sẻ phần đông thủ pháp này giả dụ Cảm Xúc bổ ích nhé!