HƯỚNG DẪN TẠO BOOT USB

I. Biện pháp tạo USB BOOT không hề thiếu chức năngII. Các công nạm cứu hộ laptop được tích thích hợp trong DLC BOOT

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách tạo một mẫu USB BOOT vừa đủ chức năng, và bạn dạng này là phiên bản cải tiến của tác giả TranDuyLinh đã share cho cộng đồng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo boot usb

Mình đang hướng dẫn cụ thể nhất (bằng hình ảnh ) để chế tác một mẫu USB BOOT có không thiếu thốn chức năng và hỗ trợ những dòng máy vi tính đời mới chuẩn chỉnh UEFI đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.


Nội dung này đã biết thành khoá vì một vài lý do, vui lòng bẻ khóa để xem nội dung

1/ Một loại USB > 2GB, tốt nhất là 4GB trở lên.

2/ phần mềm tạo đĩa ảo UltraISO. (Tải về / liên kết dự phòng) tiếp đến tiến hành thiết lập vào máy trước.

3/ tải công cụ cứu hộ DLC BOOT.

Note: bạn có thể chọn một trong các phiên bản sau đây !

+ bản 2013

Note: Để mua được link Mega thì các bạn hãy cài thêm phầm mềm Mega này về nhé, đó là tiện ích trên top google Chrome. Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn bạn cũng có thể xem thủ pháp tải link Mega bằng IDM hoặc bằng công cụ cung cấp tại đây !

+ bản 2015

+ bạn dạng 2016

Thông tin: Bản DLC Boot 2016 3.2 Build 160727 —- dung tích ~ 1.8GB

Check mã MD5: 0A596CE978F0652E3F3CF7F5A67705A2

+ bạn dạng 2017

DLC Boot 2017 3.4 —- dung tích ~ 2.32GB

Check mã MD5: 2F51B213D5C7386A6D8C330291175F65

II. Những công chũm cứu hộ máy tính xách tay được tích vừa lòng trong DLC BOOT

*
*
*
*

Bản DLC BOOT 2016 này bao gồm gì đặc biệt ?Hỗ trợ boot trên tất cả các chuẩn bây chừ và ví dụ là Boot bên trên UEFI, LEGACY.Hỗ trợ boot từ USB, HDD BOOT, LAN, Android.Tích phù hợp thêm Windows 10 32bit và 64bit.Tích đúng theo Mini Windows XP trích từ phiên bản Hiren’s BootCD 15.2, đã có xây dựng và tối ưu lại rất chuẩn.Tích hợp rất đầy đủ các công cụ cứu nạn từ dễ dàng đến chăm sâu.Còn tương đối nhiều tính năng khác đã được bổ sung và update.

Nhược điểm:

Dung lượng của bạn dạng này tương đối là nặng (1.7 GB), tuy vậy nó rất không hề thiếu và đã được đóng gói thành 1 file iso duy nhất đề nghị rất thuận tiện sử dụng cùng lưu trữ.

Download DLC BOOT năm nhâm thìn – cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

Note: Link tải về ở phần chuẩn bị (đầu nội dung bài viết nhé)

Tips: Bạn hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn phương pháp tạo usb boot bản năm nhâm thìn và một vài khuyên bảo cơ bản tại đây.


Tích hợp cỗ cài Window vào USB DLC BOOT 2016

Có rất đa số chúng ta có hỏi bản thân là làm cụ nào để tích đúng theo thêm cỗ cài Windows vào USB BOOT được tạo bằng DLC BOOT 2016.

Xem thêm:

Theo quan tiền điểm cá nhân của mình thì ko cần tích vừa lòng thêm vào làm cái gi cả, bạn chỉ việc copy nguyên bộ cài Windows mà bạn có nhu cầu vào trong USB BOOT đó, tiếp nối vào trong Mini Windows để download Win cực kì đơn giản, tốc độ cài lại cấp tốc hơn nữa. Nhưng nếu bạn vẫn hy vọng tích vừa lòng thêm thì cũng khá được thôi, bạn làm như sau:

+ cách 1: sở hữu Module của phiên bản Windows mà bạn muốn tích hợp, ví dụ bạn có nhu cầu tích hợp cỗ cài Windows 10 vào thì hãy tải file có tên tương ứng. Bạn vào chỗ này để cài đặt nhé.

+ bước 2: thiết lập file bộ cài Windows mà bạn muốn tích hợp. Bạn vào đây để tải bộ cài nguyên gốc từ Microsoft nhé.

+ cách 3: Chọn hình tượng cuối thuộc bên đề nghị là Dos Soft Manager và Win Soft Manager phụ thuộc vào bạn thêm Module chạy xe trên nền Windows giỏi trên nền nền DOS.

+ cách 4: Nhấp vào biểu tượng ba khối vuông, chọn tới file Module 7z => hôm nay chương trình sẽ auto tích hợp mang đến bạn, bạn hãy đợi một chút ít vì thừa trình ra mắt hơi lâu.

+ cách 5: Chọn đường truyền đến file setup Windows mà bạn muốn tích hòa hợp là xong,

Tips: Xem đoạn phim hướng dẫn phương pháp tích vừa lòng thêm Module bộ cài Windows: Xem tại đây !

4/ UPDATE bản DLC BOOT 2017 (Full phía dẫn)

Note: Link download ở phần sẵn sàng (đầu nội dung bài viết nhé, trong phần hình thức cần chuẩn bị)

Video hướng dẫn tạo thành DLC BOOT 2017 cùng với phân vùng ẩn.

Video phía dẫn sản xuất DLC BOOT 2017 với phân vùng thường.

5/ UPDATE phiên bản DLC BOOT 2019 (Full hướng dẫn)

Đã bao gồm phiên bản DLC BOOT 2019, mình đã có một nội dung bài viết riêng cho phiên bạn dạng này. Các chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết tại nội dung bài viết này nhé:

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách tạo ra usb boot bởi DLC BOOT 2013, 2015, năm 2016 và 2017 rồi đấy. Bản thân thì vẫn đang sử dụng bạn dạng 2013 cũng thấy hơi đầy đủ rồi, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn thôi.

Bài viết thì lâu năm vậy thôi, chứ bí quyết làm thì rất thì đơn giản và dễ dàng nhé. Mình viết gộp vào cho chúng ta tiện quan sát và theo dõi hơn.

Lựa chọn phiên bản nào cũng giỏi cả, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà thực hiện thôi nhé