IPAD AIR 2 128GB CŨ 4G + WIFI ĐẸP NHƯ MỚI

Màn hình IPS LCD 9.7 inch RetinaCPU apple A8XBăng tần – Sim 2G, 3G, 4G LTEChip đồ họa ( GPU ) GPU PowerVR GXA6850RAM 2 GBBảo mật nâng cao mở khóa bằng vân tayCamera sau 8.0 MP


MUA TRẢ GÓP 0% Xem trả lời Mua trả dần Tại ĐâyQUÀ TẶNG lúc mua LAPTOP1 balo thời trang + 1 chuột không dây + 1 Tấm lót con chuột < * 1 Xạc dự trữ Khi Mua máy tính >10 Triệu >

Hết hàng


*
iPad Air 2

Thiết kế 

iPad air 2 16GB cũ cài kiểu dáng xây cất tương từ bỏ như mẫu iPad hiện tại, tuy nhiên máy đã mỏng dính hơn rất nhiều, thậm chí Apple có thể tự hào đó là chiếc máy tính bảng mỏng nhất rứa giới, với độ dày chỉ tầm 6.1mm, tức là mỏng hơn so cùng với phiên bạn dạng tiền nhiệm trường đoản cú 7.5mm, với vượt trội hoàn toàn so với cái Tablet Z3 6.4mm tới từ Sony. Mặc dù độ mỏng tanh xuất bọn chúng là vậy dẫu vậy trọng lượng của iPad Air 2 chỉ nhẹ nhàng hơn khoảng 30g so với máy tính bảng ipad Air, 437g cho bạn dạng có Wi-Fi, cùng 444g đối với bạn dạng có 3G. Bởi vì kích thước quá mỏng manh nên táo cũng đã thải trừ cần gạt rung/tắt chuông.

Bạn đang xem: Ipad air 2 128gb cũ 4g + wifi đẹp như mới

*
iPad Air 2

Một điểm sáng đáng để kể đến tiếp theo của iPad Air 2 chính là phím home Touch ID tương tự như như chiếc iPhone 5s/6/6 Plus, với tài năng nhận diện vân tay, cái iPad Air 2 cũ của họ sẽ bảo mật xuất sắc hơn, đồng nghĩa tương quan với bản lĩnh Apple Pay cũng sẽ chuyển động trên thành phầm này.

Xem thêm:

Hiệu năng

*

Máy chạy vi xử lý A8X, đấy là phiên bạn dạng nâng cấp của chiếc chip A8 hiện tại đang được sử dụng trên iPhone 6/6 Plus, và tất yếu là nó vẫn được cải tiến và phát triển dựa trên cấu tạo 64-bit tương tự như các chủng loại hiện tại. Một số loại chipset mới này còn có 3 tỉ bóng bán dẫn, so với A8 là 2 tỉ và 1 tỉ trên bộ xử lý A7, vì thế tốc độ giải pháp xử lý của máy tính bảng iPad Air 2 16Gb cũ cũng cấp tốc hơn 40% so với iPhone 6, GPU trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn 2.5 lần.

Màn hình 

Apple vẫn giữ nguyên kích cỡ màn hình hiển thị với 9.7 inch, và nó còn thiết lập thêm một kĩ năng rất đặc trưng đó thiết yếu là công nghệ chống chói, nó giảm đến 56% trường thích hợp này khi có thiết bị ra phía bên ngoài nắng. Không rất nhiều thế, camera iPad Air 2 còn được nâng cấp lên mức dung lượng cao rộng với 8MP, nhưng mà hãng gọi đó là iSight camera, cùng camera phụ 1.2MP, chất nhận được gọi video Facetime HD. Cuối cùng, sản phẩm sẽ bán đi với 3 màu sắc là đen, trắng cùng vàng giống hệt như iPhone.