IPHONE 7 JET BLACK GIÁ

Dân trí

Vốn là nét đặc trưng của thay hệ iPhone bắt đầu nhưng màu Jet black (đen huyền) đã gấp rút lâm vào cảnh "trớ trêu" khi lúc này có mức nhỏ lẻ chỉ ngang bằng hoặc rẻ hơn nhiều so với các màu phổ quát khác.

Bạn đang xem: Iphone 7 jet black giá


*
Màu bắt đầu Jet black rất đẹp cùng sang trọng, mặc dù nhiên...

Vào thời khắc ra mắt, màu new Jet đen trên iPhone 7/7 Plus đã mau lẹ thu hút được sự quan lại tâm quan trọng đặc biệt từ người tiêu dùng bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế và sắc sảo của nó. Hơn nữa, phiên phiên bản Jet black chỉ xuất hiện trên các thế hệ iPhone 7/7 Plus với dung tích từ 128GB trở lên, càng làm tăng thêm tính "đẳng cấp" và sự hạn chế của màu này.

Rõ ràng, apple muốn hướng đến một phiên bạn dạng màu đặc biệt dành mang đến những đối tượng người dùng hy vọng thể hiện đẳng cấp và sang trọng và sự "chịu chơi" của mình. Ngay lập tức từ lúc mở bán, những mẫu iPhone color Jet Black tiếp tục lâm vào tình trạng "cháy hàng" và người tiêu dùng dù gồm tiền cũng nặng nề lòng download được.

Tại Việt Nam, màu Jet Black cũng bị đội giá bán lên gấp những lần so với mức giá trị thực của nó, nổi bật là gồm đợt lên đến 42 triệu đồng đối với chiếc iPhone 7 Plus Jet black 256 GB. Trong cả iPhone 7 cũng trở thành đội giá lên giao động 33 triệu đồng so với màu Jet Black.

Tuy nhiên cho đến bây giờ đã xảy ra một thực sự trớ trêu giành cho phiên bạn dạng đặc biệt của iPhone 7/7 Plus, sẽ là giá của bọn chúng đã ngang bằng, thậm chí thấp hơn nhiều so với những màu thêm khác. Đây cũng là lần thứ nhất một phiên bản màu mới của táo apple chịu sự "hắt hủi" của dư luận và bị bán đi với mức giá bèo hơn.

iPhone 7 màu black bóng có giá giảm hơn so với các màu thêm khác

Báo giá chỉ tại một cửa hàng, cho biết màu đen bóng (Jet Black) rẻ rộng màu vàng/hồng/đen.

Điều tương tự như cũng xảy mang lại với iPhone 7 Plus color Jet Black.

Vậy đâu là phần nhiều lý do làm cho phiên bạn dạng từng gây sốt này bây giờ lại trở nên kém được ưa chuộng? Hãy thuộc Dân trí tìm hiểu qua mọi phân tích bên dưới đây.

Màu Jet đen dễ dính bẩn, bám dấu vân tay

Giá trị bị đẩy lên cao rộng so với thực tế của iPhone Jet Black nhanh chóng "trôi tuột đi" như bề ngoài bóng bẩy, hào nhoáng thực tiễn của máy. Nhiều người dùng thậm chí hối hận hận sau khoản thời gian sử dụng phiên bạn dạng này chỉ ... 5 phút, vày máy vượt dễ bám vân tay, mồ hôi, bụi bờ ở mặt sống lưng phía sau.

Xem thêm:

Để tinh giảm điều này, người dùng buộc phải đeo ốp, sử dụng bcs da đến máy và gật đầu đồng ý làm mất đi nét xin xắn thuần túy của color Jet Black, hoặc chú ý máy dính bẩn, bám bụi đến "kinh người" trong quy trình sử dụng.

*
Chẳng còn ai nhận ra vẻ lịch lãm của màu sắc Jet đen sau một thời gian ngắn sử dụng.

Chưa nói tới việc lớp đánh trên màu đen bóng cũng trở nên "tố" là dễ bong ra và dễ xước rộng so cùng với các phiên bản khác. Chẳng ai muốn chi ra hàng chục triệu đ để cài một chiếc smartphone mà vài tháng sau đang "xuống sắc" thảm hại, cần iPhone 7/7 Plus Jet Black mau lẹ mất đi mức độ mua mạnh khỏe ban đầu.

Màu Jet đen chỉ có trên những phiên phiên bản iPhone bộ lưu trữ cao

Việc số lượng giới hạn màu Jet đen trên các bản iPhone có bộ nhớ lưu trữ từ 128GB của táo bị cắn dở là nhằm mục đích tạo thêm giá trị cho người dùng cao cấp, mà lại nay lại bị "phản pháo" và biến đổi điểm trừ thấy rõ.

Đa số người dùng sẽ lựa chọn iPhone phiên phiên bản 32GB - vốn là mức dung tích đủ dùng. Vì vậy iPhone 7/7 Plus 128GB Jet black vốn đã tất cả ít người quan tâm, thì ni lại càng hiếm người tiêu dùng vì có không ít nhược điểm hơn các màu thêm khác.

Khi sức tiêu thụ giảm, lượng iPhone 7/7 Plus màu sắc Jet đen bị "tồn ứ" vào kho, khiến các nhà bán lẻ chẳng còn bí quyết nào ngoài việc hạ phải chăng giá của máy này nhằm tiêu thụ được xuất sắc hơn.

Thích màu sắc đen, đã tất cả màu matte black thay thế

*
Màu màu đen nhám tuy ko gây tuyệt vời mạnh ban đầu, tuy vậy lại ít dính vân tay trong quá trình sử dụng.

Năm nay bên cạnh việc tung ra màu mới Jet black trên iPhone 7, apple còn thay đổi màu bạc tình (Silver) truyền thống lâu đời thành màu đen nhám (Matte Black). Không rất đẹp và sexy nóng bỏng như màu sắc Jet Black, nhưng đen nhám lại hạn chế được hầu hết nhược điểm gây mất thẩm mỹ và làm đẹp trong quá trình sử dụng.

Do vậy, đa phần người sử dụng là nam giới, hoặc ngưỡng mộ màu black đều chuyển sang thiết lập iPhone 7/7 Plus màu đen nhám vì cũng chính là màu "mới", mà lại dễ bảo quản hơn. Tại nhiều thị trường khác trên ráng giới, Matte Black thậm chí là trở thành màu được ưa chuộng nhất trên những dòng iPhone mới.